Sau gần 5 tháng xây dựng, cơ sở Himlam của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ đã hoàn thành phần thô và đang được tiến hành phủ sơn, hoàn thiện hạ tầng, trang thiết bị để chuẩn bị đưa vào sử dụng phục vụ cho năm học 2017-2018. Cơ sở mới được xây dựng trên khuôn viên gần 9000m2, với hơn 80 phòng học và 10 phòng chức năng, cùng với đầy đủ sân chơi, khu thư giãn – giải trí, thư viện, hồ bơi, sân thi đấu đa năng, sân vận động, sân thể thao, sân chơi, căn tin, … tất cả đều được trang bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Cơ sở mới Himlam có khả năng đáp ứng được nhu cầu học tập của hơn 2000 học sinh, đây cũng là tâm huyết và tình cảm mà Trường Quốc Tế Bắc Mỹ muốn dành tặng cho tất cả các em học sinh, phụ huynh, và giáo viên nhằm tạo cho các em và thầy cô cơ hội học tập giảng dạy trong một môi trường chuẩn quốc tế để đạt được chất lượng giáo dục tốt nhất đúng với tiêu chí nhà trường đã đưa ra: Học sinh SNA – những nhà lãnh đạo tương lai.

Nhân dịp khánh thành cơ sở Himlam vào ngày 23/09/2017, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ cũng dành tặng 50 suất học bổng tổng trị giá 5 tỷ đồng để mang đến cơ hội hoc tập cho các em học sinh.
Hãy nhanh chóng liên hệ Văn phòng Trường Quốc Tế Bắc Mỹ để biết thêm chi tiết. (Địa chỉ: số 1 đường số 5A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM – ĐT: 028.54317817 – Email: info@sna.edu.vn)

Hình chụp ngày 06/09/2017