Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh ở xa được học tập tại Trường Quốc Tế Bắc Mỹ cũng như trải nghiệm đời sống sinh viên ở bậc đại học, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ đã tiến hành xây dựng khu nội trú trải nghiệm mới cho toàn thể học sinh và đang được hoàn thiện để đưa vào sử dụng cùng với cơ sở mới Him Lam.Khu nội trú được xây dựng chỉ cách cơ sở mới Him Lam chưa đến 150m và được chia thành 2 khu tách biệt dành cho học sinh nam và nữ đạt chuẩn quốc tế về nội trú cho học sinh. Toàn khu nội trú có 22 phòng ngủ, (được trang bị đầy đủ giường nệm, bàn học tập riêng, tủ cá nhân, tủ lạnh, wc riêng,…) 2 phòng nghỉ ngơi thư giãn, và 2 phòng sinh hoạt tập thể lớn. Đặc biệt, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em, tất cả các phòng đều được trang bị hệ thống thẻ từ thông minh, và các trang thiết bị hiện đại đạt những tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Bên cạnh, mỗi phòng đều có một giáo viên quản lý để chăm sóc và hướng dẫn các em. Vào buổi tối, tại khu nội trú cũng có đầy đủ thầy cô giáo để dạy kèm, ôn bài, hướng dẫn để đảm bảo việc học của các em đạt hiệu quả tốt nhất, và dĩ nhiên bác sĩ luôn có mặt 24/7 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mỗi em học sinh.

Với mong muốn tạo cho các em một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao, trường SNA cung cấp một dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học sinh toàn diện để quý phụ huynh yên tâm khi tin tưởng và gửi con em mình đến học tại trường. Hãy để chúng tôi xây dựng lộ trình tỏa sáng cho tất cả các em – những nhà lãnh đạo tương lai.