Cung cấp các loại hình hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ đa dạng là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ. Hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ đóng vai trò rất lớn trong việc giáo dục toàn diện học sinh vì giúp các em giải tỏa áp lực, tạo niềm vui và hứng thú trong học tập cũng như cuộc sống, nâng cao thể lực, rèn luyện kỹ năng bản thân để luôn khỏe mạnh và tiếp thu bài học tốt hơn, cọ xát thực tế, mở rộng kiến thức đời sống xã hội, tăng khả năng sáng tạo và còn là một trong những nội dung quan trọng giúp các em dễ dàng đậu hồ sơ vào các trường đại học lớn.

Trong khuôn khổ các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ hè năm học 2016-2017, đoàn học sinh hè Trường Quốc Tế Bắc Mỹ đã có chuyến du lịch dã ngoại tại đảo ngọc Phú Quốc vào ba ngày 28, 29, và 30 tháng 7 vừa qua. Phú Quốc là đảo quốc lớn nhất Việt Nam với rừng cây xanh bạt ngàn, những bãi biển đẹp thơ mộng, với nhiều thảm thực vật và động vật biển phong phú.

Đoàn được chào đón nồng nhiệt và phục vụ tận tình bởi các nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo của khu nghĩ dưỡng 4 sao Long Beach. Tại đây, các em được nghỉ ngơi ở những khu nhà gỗ cổ kính, nên thơ, thưởng thức những đặc sản miền biển tại nhà hàng, và có những giây phút vui vẻ hào hứng với những trò chơi đội nhóm trên bãi biển, tiệc gala dinner buổi tối với những gameshow vui nhộn. Bên cạnh, các em đã được tham quan khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản, sản xuất rượu sim, trại nuôi ong Ý, vườn tiêu, suối Đá, khám phá động thực vật đảo hoang, câu cá, lặn ngắm san hô, tắm biển bãi Sao.

Đặc biệt tại môi trường giáo dục SNA, các em học sinh được hướng dẫn và chăm sóc bởi chính các thầy cô của mình trong suốt chuyến đi để đảm bảo  sức khỏe, an toàn, và khám phá kiến thức thực tế cho chuyến dã ngoại cuối năm của mình. Các em đã có một chuyến đi thật sự vui vẻ và ý nghĩa cùng bạn bè và thầy cô của mình.

Được biết trong năm học 2017-2018, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ đặc biệt chú trọng đẩy mạnh các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa như: CLB thể thao, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, bóng chày, bóng ném, cờ tướng, cờ vua, golf, võ thuật, hợp xướng, popping, ban nhạc, dựng phim, múa, diễn xuất, hành tinh xanh, hội học sinh, hội lãnh đạo, vv và nhiều hoạt động cũng như những điểm đến tham quan thực tế hấp dẫn, mới lạ, độc đáo được thiết kế dành riêng cho từng lứa tuổi học sinh.

Nhân dịp khánh thành cơ sở mới, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ dành nhiều chính sách ưu đãi và các gói đầu tư học phí cho Phụ huynh và Học sinh.

Hãy gọi ngay HOTLINE: 0902 644 069 để đăng ký ghi danh và được cơ hội học tập trong một môi trường giáo dục quốc tế chuẩn Hoa Kỳ.

 

Một số hình ảnh: