Đồng hành cùng với những sự kiện cho học sinh khóa hè tại trường, bộ phận dã ngoại và ngoại khóa của trường quốc tế Bắc Mỹ đã tổ chức thành công một buổi dã ngoại cắm trại tại khu du lịch Làng Bình An, thành phố Vũng Tàu vào ngày 14 và 15 tháng 7 năm 2017.

Trong suốt chuyến dã ngoại, học sinh có cơ hội học tập trải nghiệm việc dựng lều, học các thuật ngữ về cắm trại cùng với giáo viên bản xứ. Học sinh còn có dịp làm quen và hòa mình vào các hoạt động trò chơi tập thể như cướp cờ, nhảy bao bố, đua rết, chuyền bóng bằng chân, và xuyên đường hầm, các hoạt động lửa trại như đoàn kết đoàn kết, chim sổ lồng, bước nhảy SNA,..

Khi đêm về, các học sinh cùng nhau quây quần thưởng thức buổi tiệc nướng thật ngon, thật vui và đầy ấm áp bên bạn bè và thầy cô trong một bầu không khí mà khi chia tay khóa hè các bạn sẽ nhớ mãi.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn có nhiều thời gian chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè, có thời gian nghỉ ngơi, có thời gian bên cạnh những bạn bè thân yêu chia sẻ những câu chuyện vui hay những kỷ niệm khó quên của khóa hè.

Kết thúc chuyến đi, các bạn học sinh không những cảm thấy rất vui và hào hứng vì có chuyến đi ấn tượng mà còn vì sự phục vụ vô cùng ân cần, chu đáo, và lịch sự của khu du lịch làng Bình An, cũng như những tiện ích mà khu du lịch mang lại. Các bạn học sinh cũng đã gửi lời chào tạm biệt cũng như hẹn gặp lại khu du lịch Làng Bình An trong những chuyến dã ngoại đầy phấn khởi trong năm học mới.

Một số hình ảnh: