Bước sang tuần cuối cùng của khóa học hè, các em học sinh trường Quốc tế Bắc Mỹ đã có những phút giây thư giãn với chương trình Movie Day. Bộ phim hoạt hình Despicable Me 3 tại hệ thống rạp chiếu phim CGV Vivo City – quận 7 đã mang đến cho các em những trận cười vang cùng bạn bè. Thông qua bộ phim các em còn học hỏi được nhiều điều hay và ý nghĩa về tình cảm gia đình trong cuộc sống hiện đại, bản chất tốt của con người và hành trình tìm ra bản chất ấy.

Cùng ngày, Trường SNA cũng đã tổ chức buổi lể tổng kết khóa hè năm học 2016-2017 với nhiều hoạt động ý nghĩa. Các em học sinh vô cùng hào hứng sôi nổi khi được ôn tập lại tất cả các kiến thức trong suốt 7 tuần học và phần thể hiện ấn tượng đặc sắc trên sân khấu về những kết quả mà các em đã học được. Cả sân trường tràn ngập tiếng cười phấn khích và những tràng pháo tay giòn giã trước những tiết mục biểu diễn hết sức dễ thương và thu hút của chính các bạn mình. Các em học sinh mới và cũ cùng ôm nhau, bắt tay lưu luyến trước khi về với gia đình. Khóa hè tuy ngắn ngủi nhưng đã trang bị cho các em nhiều kiến thức, kỹ năng sống hữu ích và những kỷ niệm về trường lớp thầy cô bạn bè khó phai.

Phụ huynh đến đón các em đều rất hài lòng về những kết quả mà con em mình đã đạt được. Chương trình hè đáp ứng đầy đủ các tiêu chí học tập và rèn luyện, mục tiêu toàn trường mà nhà trường đã cam kết. Trước sự thích thú và thay đổi tiến bộ của con, phụ huynh đều đăng ký ghi danh tiếp tục chương trình học chính khóa năm học 2017-2018 để cho con có cơ hội tỏa sáng trên lộ trình học tập của chính mình tại môi trường giáo dục quốc tế Hoa Kỳ chuyên nghiệp, tận tâm, và thực thụ.

Quý phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ Hotline: 0902 644 069 để đăng ký ghi danh năm học mới 2017-2018 cho con tại Trường Quốc Tế Bắc Mỹ, số 1, đường số 5A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM.

 

Một số hình ảnh: