Thân gửi đến toàn thể phụ huynh, học sinh và giáo viên nhân viên của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ!

Tôi rất vinh dự được chào đón quý phụ huynh, các em học sinh, và toàn thể GVNV đến với năm học mới 2017-2018 tại Trường Quốc Tế Bắc Mỹ. Năm học này sẽ đánh dấu một bước chuyển lớn của SNA vì chúng tôi đặt mục tiêu đạt một tầm cao mới về kết quả học thuật, thành tích học tập, dịch vụ hỗ trợ học sinh ở một cơ sở mới, độc đáo và tuyệt vời. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi tiếp tục cống hiến một môi trường giáo dục tạo cảm hứng cho cả giáo viên, học sinh làm việc và học tập thông minh hơn để SNA trở thành con tàu dẫn đầu về giáo dục quốc tế, tự do và nhân bản.

Năm nay chúng tôi khởi xướng một chương trình học đầy thách thức nhằm dẫn dắt học sinh đi đến con đường vững chắc của sự thành thạo về trình độ Anh ngữ, thành tích học tập, và sự chuẩn bị đầy đủ cho bậc đại học để đảm bảo các em phát huy được khả năng học vấn cao nhất và bắt đầu lộ trình thành công trong tương lai. Các hình thức giáo dục nhân cách, những hoạt động ngoại khóa, thể thao, âm nhạc, và câu lạc bộ nghệ thuật phong phú, đa dạng sẽ cùng góp phần truyền cảm hứng để các em học sinh vượt qua những giới hạn học tập và trở thành những nhà suy luận, người làm việc hợp tác, người giao tiếp hiệu quả, người không ngừng học hỏi, và công dân toàn cầu có trách nhiệm.

Chúng tôi mong nhận được sự tiếp tục cộng tác và hỗ trợ từ quý phụ huynh để cung cấp một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao mà chính quý vị đã đầu tư và xứng đáng được hưởng lợi. Xin được cảm ơn vì đã cho chúng tôi cơ hội vinh dự để giáo dục con em của quý vị, để trao quyền cho các em trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của chúng ta.

Tôi mong muốn được làm việc với tất cả quý phụ huynh, cán bộ giáo viên – nhân viên, các em học sinh trong năm học đầy hứng thú và thử thách này để đưa SNA đến những đỉnh cao của tri thức mới.

Chào mừng và cảm ơn tất cả quý vị đã đồng hành cùng Trường Quốc Tế Bắc Mỹ để bước vào một năm học mới 2017-2018 – lộ trình phát triển của năm thứ 12 – Lộ Trình Tỏa Sáng!

Trân trọng,

Tiến sĩ Đoàn Huệ Dung

Giám đốc điều hành SNA


It is with great pleasure that we introduce and welcome Dr. David Burpee to our school leadership team. Dr. David has accepted our offer to be the Principal (K-12) of the SNA.
After graduating in 1974 from a teachers’ college in the USA, he started his career in a public school located in New South Wales, Australia. Several years later, he was hired as an elementary grade teacher in New York, USA. Dr. David quickly advanced through the ranks of school administration to become a Building Principal, Director of Curriculum, Assistant Superintendent of Schools, and finally, a Superintendent of Schools.
Upon retiring from education work in the United States, Dr. David decided that he would like to once again work in an overseas school environment. After considering several employment offers from around the world, he decided to accept a Campus Principal (K-12) position in an international school in Ho Chi Minh City. He later worked in a different international school located in Ho Chi Minh City as its Director of Studies (K-12).
Dr. David is eager to return to the international school community of Ho Chi Minh City. He has indicated, “I am thrilled about my upcoming return to Ho Chi Minh City and for the opportunity to work with students, teachers, staff and parents of the International Schools of North America. It is my belief that SNA has the potential to become a world-class international school and I look forward to assisting all constituent groups in realizing this goal.”
His formal educational training includes both a Bachelor and Masters’ Degree in Education from Western Connecticut State University; a Certificate of Advanced Study in Educational Leadership from the State University of New York; and Doctoral course work in Educational Leadership from Teachers’ College, Columbia University.
Let’s welcome Dr David to our school community!

Mr. David Burpee – SNA Principal