Loading: 0%
BANNER

Chương trình Tú tài Quốc tế DP

Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA chính thức được thẩm định và ủy quyền giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học phổ thông (IB DP) được toàn thế giới công nhận.

Vision Mission 1

Sứ mệnh

Chương trình Tú tài Quốc tế DP là một khung chương trình giảng dạy được áp dụng trên 5000 ngôi trường trên khắp thế giới.

Chương trình Tú tài Quốc tế DP là một chương trình giáo dục cân bằng và thách thức về mặt học thuật, các kỳ thi cuối cấp sẽ trang bị cho học sinh trong độ tuổi từ 16 đến 19 thành công ở môi trường đại học cũng như trong cuộc sống tương lai. Trọng tâm của chương trình nhằm phát triển trí tuệ, xã hội, cảm xúc và thể chất của người học. Chương trình DP đã được các trường đại học hàng đầu thế giới công nhận. Học sinh học cách khám phá và hiểu thế giới xung quanh thông qua việc tìm hiểu, tư duy phản biện và suy nghĩ cởi mở.

Chương trình giáo dục

Chương trình IB được xây dựng xoay quanh các giá trị cốt lõi như: Sáng tạo, hoạt động, dịch vụ (Creativity, Activity, Service); Lý thuyết về kiến thức (Theory of Knowledge) và đặc biệt là Bài luận mở rộng (Extended Essay).

Thông qua chương trình IB DP, sinh viên phản ánh kiến thức bản thân bằng cách hoàn thành nghiên cứu độc lập và thực hiện một dự án thường liên quan đến dịch vụ cộng đồng.

Vision Mission 1

Tổng quan chương trình Tú tài Quốc tế DP

 

Điều phối viên

SERGIO CHIRI

Điều phối viên Chương trình Tú tài Quốc tế cấp Trung học phổ thông DP

Email: sergioc@sna.edu.vn

Thầy từng đảm nhiệm các vai trò như Trưởng phòng, Trưởng khoa, Hiệu trưởng trường trung học và Điều phối viên chương trình IB DP tại các trường ở Peru, Colombia, Trung Quốc, Hồng Kông, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Đức và Ấn Độ.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình IB, thầy còn đảm nhận một số vai trò như giám khảo, người điều hành đánh giá nội bộ, trưởng hội thảo, thành viên nhóm đánh giá và tư vấn. Mong muốn của thầy là hoàn thành sứ mệnh giáo dục, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và học hỏi từ các mầm non thế giới.

Trong thời gian rảnh rỗi, thầy là một người thích du lịch, âm nhạc và đọc sách.

Book an appointment with International Schools of North America

Discover