Loading: 0%
BANNER

Ban lãnh đạo trường

Nguyễn Thị Thu Thủy
Việt Nam
Giám đốc Điều hành
Email: thuyntt@sna.edu.vn

Gần 11 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành của các tổ chức giáo dục nổi tiếng.

“Education is our passport to the future, for tomorrow belongs to the people who prepare for it today ” – Malcom X.

Là cựu giám đốc Trung tâm tư vấn du học ILA tại Việt Nam, cô Thủy có quá trình hoạt động xuất sắc nhiều năm ở vị trí lãnh đạo điều hành trong lĩnh vực giáo dục.

Ngoài ra, kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế của cô Thủy còn được rèn luyện từ quá trình học chương trình Thạc sĩ về Quản lý Kinh doanh và Marketing ở trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (Bỉ). Đây cũng chính là nền tảng thúc đẩy khát vọng đào tạo các công dân toàn cầu, xây dựng chương trình dạy học sáng tạo và truyền cảm hứng giúp học sinh thành công.

Thông qua các kế hoạch phát triển, phương pháp thúc đẩy việc học tập và giảng dạy, cô Thủy đã đưa ra một tầm nhìn chiến lược rõ ràng, giúp định hình thương hiệu một trường quốc tế hoàn toàn, giảng dạy theo tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín, lấy học sinh làm trung tâm. Cô cũng là một nhà lãnh đạo đầy sáng tạo, có tầm nhìn và là người truyền cảm hứng cho tập thể giáo viên, nhân viên cùng cộng đồng học sinh SNA.

Mike Miller
Vương quốc Anh
Quyền Hiệu trưởng
Email: mikem@sna.edu.vn

Gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các trường quốc tế ở Châu Âu & Châu Á.

“Education is the most powerful weapon you can use to change the world” – Nelson Mandela.

Quyền Hiệu trưởng, thầy Mike Miller đến từ Scotland của Vương quốc Anh, thầy có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Thầy đã từng giảng dạy bộ môn Hóa học, Sinh học và Khoa học ở tất cả các trình độ. Trước khi công tác tại Việt Nam, thầy đã từng dạy tại nước Anh, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Thầy có nhiều kinh nghiệm tại các Trường Tú tài Quốc Tế (IB School) với nhiều vai trò khác nhau. Thầy Mike cam kết phát triển chuyên môn, bổ trợ thêm cho bằng Thạc sĩ về Quản lý và Lãnh đạo Giáo dục của mình. Gần đây thầy cũng vừa hoàn thành chứng chỉ của IB về Lãnh đạo trong thực tiễn. Khi lịch trình công việc không quá bận rộn, thầy Mike thường thích đi bộ, tập thể dục ở phòng gym và đạp xe.

Harvinjitt Kaur
Malaysia
Điều phối viên Chương trình Tú tài quốc tế (IB PYP Coordinator)
harvinjittk@sna.edu.vn

Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IB tại các trường quốc tế ở Châu Á và Trung Đông.

Cô Harvinjitt có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình IB tại châu Á và hiện nay cô là Điều phối viên chương trình IB Tiểu học tại SNA. Với mục tiêu trở thành người học suốt đời, cô đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Cùng với đội ngũ giáo viên Tiểu học, cô sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình và tiếp tục phát triển chương trình giảng dạy đa dạng, đầy tính chuyên môn, giúp truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Ngoài giờ dạy trên lớp, cô Harvinjitt còn thích đi du lịch và đọc sách trong thời gian rảnh rỗi.

Patric Elder
Thụy Điển/Canada
Điều phối viên Chương trình Tú tài quốc tế cấp Trung học cơ sở (IB MYP Coordinator)
Email: PatricE@sna.edu.vn

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IB tại trường quốc tế ở Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

“Thầy Patric có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý tại các trường quốc tế ở Canada, Thụy Điển, Qatar, Trung Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và hiện nay là Việt Nam với vai trò Điều phối viên chương trình MYP tại SNA.

Là một người học suốt đời và là chuyên gia giáo dục chương trình Tú Tài Quốc Tế IB, thầy Patric đã từng giảng dạy qua cả bốn chương trình – Chương trình Tiểu học (PYP), Chương trình Trung học (MYP), Chương trình Tú Tài Quốc Tế (DP) và Chương trình Định hướng Nghề nghiệp. Ông còn là thành viên của Mạng lưới Giáo dục IB (IBEN) – tại đây ông đảm nhiệm vị trí tư vấn và hướng dẫn quy trình cho các trường muốn được thẩm định và ủy quyền giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế IB.

Kinh nghiệm của thầy trong chuyên ngành Thiết kế giúp thầy đưa ra ý tưởng và quản lý dự án công trình cải tạo khu Mỹ thuật và Thiết kế tại các trường quốc tế trên thế giới. Ngoài thời gian làm việc, thầy Patric dành thời gian cải tạo ngôi nhà trên hòn đảo thuộc biển Baltic tại quê nhà của thầy ở Thụy Điển. Lái xe mô-tô và đánh golf là một trong những hoạt động yêu thích của thầy tại Việt Nam”.

Lauralynn Stefureak
Thụy Điển/Canada
Điều phối viên Chương trình Tú tài quốc tế (IB DP Coordinator)
Email: Lauralynns@sna.edu.vn

Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IB tại trường quốc tế ở Châu Âu, Châu Á và Trung Đông

Cô Lauralynn có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý tại các trường quốc tế ở Canada, Thụy Điển, Qatar, Trung Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và hiện nay là Việt Nam với vai trò Điều phối viên chương trình Tú Tài Quốc Tế IB DP tại SNA.

Là người học suốt đời và là chuyên gia giáo dục chương trình Tú Tài Quốc Tế IB, cô có nền tảng kiến thức vững chắc về Ngôn Ngữ Anh và Khoa học Nhân văn. Cô Lauralynn còn là giám khảo IB giàu kinh nghiệm cho chương trình Tú tài Quốc Tế IB DP, là giáo viên kiêm thủ thư được tổ chức IB chứng nhận, và luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng Ngôn ngữ và Nghệ thuật Thị giác cho học sinh của mình thông qua việc tạo ra các phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Thông qua quá trình làm việc với tổ chức phi chính phủ Thụy Điển SIDA tại Trung Quốc, cô Lauralynn đã có cơ hội hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của các dịch vụ học tập trong chương trình IB. Ngoài ra, cô Lauralynn còn có sở thích và niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh. Một trong những mục tiêu của cô là giúp đỡ xây dựng cộng đồng nhiếp ảnh gia tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Book an appointment with International Schools of North America

Discover