Loading: 0%
BANNER

Ban lãnh đạo trường

Nguyễn Thị Thu Thủy
Việt Nam
Giám đốc Điều hành
Email: thuyntt@sna.edu.vn

Gần 11 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành của các tổ chức giáo dục nổi tiếng.

“Education is our passport to the future, for tomorrow belongs to the people who prepare for it today ” – Malcom X.

Là cựu giám đốc Trung tâm tư vấn du học ILA tại Việt Nam, cô Thủy có quá trình hoạt động xuất sắc nhiều năm ở vị trí lãnh đạo điều hành trong lĩnh vực giáo dục.

Ngoài ra, kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế của cô Thủy còn được rèn luyện từ quá trình học chương trình Thạc sĩ về Quản lý Kinh doanh và Marketing ở trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (Bỉ). Đây cũng chính là nền tảng thúc đẩy khát vọng đào tạo các công dân toàn cầu, xây dựng chương trình dạy học sáng tạo và truyền cảm hứng giúp học sinh thành công.

Thông qua các kế hoạch phát triển, phương pháp thúc đẩy việc học tập và giảng dạy, cô Thủy đã đưa ra một tầm nhìn chiến lược rõ ràng, giúp định hình thương hiệu một trường quốc tế hoàn toàn, giảng dạy theo tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín, lấy học sinh làm trung tâm. Cô cũng là một nhà lãnh đạo đầy sáng tạo, có tầm nhìn và là người truyền cảm hứng cho tập thể giáo viên, nhân viên cùng cộng đồng học sinh SNA.

Robert Mullins
Mỹ
Hiệu trưởng
robertgm@sna.edu.vn

Xin gửi lời chào trân trọng từ cá nhân và gia đình tôi những người sẽ đến sống tại Việt Nam đồng thời tham gia vào tập thể trường SNA trong năm học sắp tới đây.

Giáo dục là niềm đam mê của tôi và cùng với gia đình tuyệt vời của mình, niềm đam mê này thúc đẩy tôi tiến lên từng ngày. Tôi rất háo hức để đến trường và làm việc từ những gì đã được thiết lập để đưa trường SNA đi đến một tương lai to lớn và rực rỡ hơn cùng với sự hỗ trợ của tập thể trường SNA và tất cả phụ huynh. Đó chính là quý vị, những bậc phụ huynh, người luôn hỗ trợ và hậu thuẫn cho chương trình giảng dạy tại nhà trường có thể triển khai nhằm đáp ứng những nhu cầu cá nhân từng học sinh .

Là người đứng đầu trường, tôi cam kết và yêu thích giúp tất cả người học phát triển năng lực trí tuệ, kỹ năng học tập và năng lực xã hội để các em được chuẩn bị đầy đủ cho một tương lai không thể đoán trước và có thể xử lý hiệu quả các nhu cầu liên quan đến cuộc sống trong thế kỷ 21 luôn thay đổi, để các em phát triển thành những công dân toàn cầu, những người vẫn xem trọng và tự hào về bản sắc cá nhân của mình .

Mặc dù tôi tin vào việc nên có các kỳ vọng cao, nhưng không kém phần quan trọng đó là đảm bảo môi trường học tập được an toàn và nuôi dưỡng từng học sinh biết tôn trọng sự khác biệt cá nhân. SNA là một ngôi trường thực sự nỗ lực làm cho quá trình học tập trở thành một trải nghiệm tích cực và bổ ích trong khi vẫn duy trì mong muốn phát triển một thế hệ công dân toàn cầu ham học hỏi, những người sẽ trở thành người học suốt đời trong các phương diện chuyên môn của mình.

Cám ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh, tôi mong được gặp mỗi một gia đình trong thời gian ngắn sắp tới.

Liliana Gomez
Colombian
Phó Hiệu trưởng
lilianapgm@sna.edu.vn

Tôi rất vui khi được đến Việt Nam và trở thành một thành viên của một tập thể có tính chuyên nghiệp cao vì tôi cho rằng sự hợp tác của mọi người sẽ khiến chúng ta trưởng thành về phương diện cá nhân và phát triển về phương diện tập thể .

Với sự hướng dẫn của thầy Rob Mullins, tân Hiệu trưởng nhà trường, tôi mong rằng mình sẽ hoàn thành các mục tiêu học thuật và quản trị đã đặt ra cho trường chúng ta trong năm sau. Những ưu tiên của tôi sẽ là việc học tập và sự chính trực của học sinh,và nỗ lực của tôi sẽ chú trọng đến vấn đề giữ cho chúng ta tập trung vào việc đào tạo ra những cá thể học sinh được trang bị các kỹ năng cần thiết để thành công trong một thế giới toàn cầu hóa đầy những thách thức ngày càng phức tạp và khắt khe.

Tôi may mắn được làm việc tại quê nhà của mình Columbia, Ấn độ, Đức và Malta, những trải nghiệm này cho phép tôi mang đến đất nước Việt Nam một tầm nhìn chung từ các châu lục khác nhau nhưng với tinh thần lạc quan của Châu Mỹ-Latin.

Tôi mong muốn tạo nên một môi trường làm việc với những mục tiêu rõ ràng và đầy khát vọng để chúng trở thành niềm tự hào và sự hài lòng trong cộng đồng. Khi có được một bộ máy vững chắc, với yêu cầu và kỳ vọng nhất quán và nỗ lực của tập thể, sự hài lòng trong tập thể nhà trường sẽ tự động xuất hiện và cảm giác này sẽ lan tỏa đến học sinh và phụ huynh, những người là lý do cho nỗ lực của chúng ta. Tôi cũng tin rằng lớp học phải là một môi trường truyền cảm hứng cho việc khám phá khả năng, kỹ năng bản thân và các lĩnh vực kiến thức hấp dẫn khác nhau. Ngoài ra, là học sinh thì nên có khả năng sáng tạo, chơi đùa, phạm lỗi, tái phạm lỗi và yêu thích một số hoặc tất cả những trải nghiệm đã có trong cuộc đời học sinh. Hành trình kiến thức về các lĩnh vực kiến thức khác nhau sẽ cho phép học sinh nhận ra tầm quan trọng về sự tồn tại của cá nhân khác, đồng thời truyền cảm hứng cho các em về cách thức mà kiến thức đó được phục vụ cộng đồng và hành tinh mà chúng ta đang sống.

Tôi thực sự nóng lòng để được gặp trực tiếp mọi người.

Harvinjitt Kaur
Malaysia
Điều phối viên Chương trình Tú tài quốc tế (IB PYP Coordinator)
Email: harvinjittk@sna.edu.vn

Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IB tại các trường quốc tế ở Châu Á và Trung Đông.

Cô Harvinjitt có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình IB tại châu Á và hiện nay cô là Điều phối viên chương trình IB Tiểu học tại SNA. Với mục tiêu trở thành người học suốt đời, cô đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Cùng với đội ngũ giáo viên Tiểu học, cô sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình và tiếp tục phát triển chương trình giảng dạy đa dạng, đầy tính chuyên môn, giúp truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Ngoài giờ dạy trên lớp, cô Harvinjitt còn thích đi du lịch và đọc sách trong thời gian rảnh rỗi.

Sergio Chiri
Peru/Chile
Điều phối viên DP
sergioc@sna.edu.vn

Thầy từng đảm nhiệm các vai trò như Trưởng phòng, Trưởng khoa, Hiệu trưởng trường trung học và Điều phối viên chương trình IB DP tại các trường ở Peru, Colombia, Trung Quốc, Hồng Kông, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Đức và Ấn Độ.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình IB, thầy còn đảm nhận một số vai trò như giám khảo, người điều hành đánh giá nội bộ, trưởng hội thảo, thành viên nhóm đánh giá và tư vấn. Mong muốn của thầy là hoàn thành sứ mệnh giáo dục, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và học hỏi từ các mầm non thế giới.

Trong thời gian rảnh rỗi, thầy là một người thích du lịch, âm nhạc và đọc sách.

Archana Singh
Điều Phối Viên Chương trình Tú Tài Quốc tế cấp Trung Học Cơ Sở (IB MYP Coordinator)
Email: archanas@sna.edu.vn

10 năm đảm nhiệm vai trò lãnh đạo với tư cách là Trưởng phòng và Điều phối viên Dự án Cá nhân cùng với vai trò Nhà giám định chương trình IB tại UAE, Bahrain và Ấn Độ.

Cô Archana có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy và lãnh đạo ở nhiều vai trò khác nhau ở Vương quốc Bahrain, UAE và Ấn Độ. Cô đã tham gia triển khai rất nhiều dự án đào tạo chuyên môn cho giáo viên và luôn tin tưởng vào việc chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành người học suốt đời đúng theo triết lý của chương trình MYP. Là một Điều phối viên của mảng Cá nhân và Xã hội (Individuals and Societies), cô tin tưởng mạnh mẽ vào việc phát triển tư duy quốc tế thông qua thảo luận và hợp tác để giúp xây dựng một môi trường hòa bình và tốt đẹp hơn.

Trước khi đảm nhận vai trò Điều phối viên MYP đầy thử thách vào thời điểm giữa năm học, cô Archana đã làm việc tại SNA với vai trò là Điều phối viên Dự án Cá nhân từ năm 2020. Dự án cá nhân là một phần không thể thiếu của chứng chỉ MYP và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì tính liên tục của chương trình học. Vai trò này đảm bảo rằng các giám sát viên và học sinh tại SNA đáp ứng các yêu cầu của dự án. Một nhà giáo dục tận tâm tin rằng với sự đồng cảm, mọi cá nhân đều có thể theo đuổi cuộc sống có mục đích và ý nghĩa.

Book an appointment with International Schools of North America

Discover