Loading: 0%
BANNER

Chào mừng đến với SNA

Thông điệp từ Thầy Hiệu trưởng

Robert Mullins

Xin gửi lời chào trân trọng từ cá nhân và gia đình tôi những người sẽ đến sống tại Việt Nam đồng thời tham gia vào tập thể trường SNA trong năm học sắp tới đây.

Giáo dục là niềm đam mê của tôi và cùng với gia đình tuyệt vời của mình, niềm đam mê này thúc đẩy tôi tiến lên từng ngày. Tôi rất háo hức để đến trường và làm việc từ những gì đã được thiết lập để đưa trường SNA đi đến một tương lai to lớn và rực rỡ hơn cùng với sự hỗ trợ của tập thể trường SNA và tất cả phụ huynh. Đó chính là quý vị, những bậc phụ huynh, người luôn hỗ trợ và hậu thuẫn cho chương trình giảng dạy tại nhà trường có thể triển khai nhằm đáp ứng những nhu cầu cá nhân từng học sinh .  

Là người đứng đầu trường, tôi cam kết và yêu thích giúp tất cả người học phát triển năng lực trí tuệ, kỹ năng học tập và năng lực xã hội để các em được chuẩn bị đầy đủ cho một tương lai không thể đoán trước và có thể xử lý hiệu quả các nhu cầu liên quan đến cuộc sống trong thế kỷ 21 luôn thay đổi, để các em phát triển thành những công dân toàn cầu, những người vẫn xem trọng và tự hào về bản sắc cá nhân của mình .

Mặc dù tôi tin vào việc nên có các kỳ vọng cao, nhưng không kém phần quan trọng đó là đảm bảo môi trường học tập được an toàn và nuôi dưỡng từng học sinh biết tôn trọng sự khác biệt cá nhân. SNA là một ngôi trường thực sự nỗ lực làm cho quá trình học tập trở thành một trải nghiệm tích cực và bổ ích trong khi vẫn duy trì mong muốn phát triển một thế hệ công dân toàn cầu ham học hỏi, những người sẽ trở thành người học suốt đời trong các phương diện chuyên môn của mình.

Cám ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh, tôi mong được gặp mỗi một gia đình trong thời gian ngắn sắp tới.


Trân trọng,

Hiệu trưởng – Mr. Robert Mullins

 

Book an appointment with International Schools of North America