Loading: 0%
BANNER

Chào mừng đến với SNA

Thông điệp từ Thầy Hiệu trưởng

Mr Mike Miller

Chào mừng đến với website của Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)!

Chào mừng Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tại thành phố Hồ Chí Minh đầy sôi động. SNA đã được hình thành và phát triển hơn 15 năm và là một trong những ngôi trường có chất lượng cao nhất. Chúng tôi rất tự hào khi vừa được trở thành trường quốc tế thuộc Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO) và được ủy quyền giảng dạy chương trình tú tài quốc tế khối Trung Học Phổng Thông (DP) và trong suốt năm học 2020-2021 này, chúng tôi tiếp tục hành trình để được thẩm định và ủy quyền giảng dạy chương trình IB cho khối Tiểu Học (PYP) và Trung Học Cơ Sở (MYP).

Là một trường được IB ủy quyền*, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và phát triển khung chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, có nhiều đột phá để đảm bảo các kết quả học tập của học sinh đáp ứng được tiêu chuẩn Hồ Sơ Người Học IB (IB Learner Profile). Từ đó chuẩn bị nền tảng cho các em học sinh của SNA vững bước vào một thế giới luôn thay đổi và đầy năng động.

Hiện tại, SNA cũng đang nỗ lực dành được sự công nhận tuyệt đối từ Hiệp hội các trường học,đại học và cao đẳng phía Tây của Mỹ (WASC). Hiệp hội vừa có chuyến làm việc kiểm định trường SNA vào tháng 9 năm 2020 và dự kiến chúng tôi sẽ nhận được thông báo kết quả thẩm định vào tháng 12 năm 2020. Ngoài ra, SNA còn là một trường thành viên của Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Việc được WASC công nhận và trở thành thành viên của CIS đã phần nào thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc đem đến cho tất cả học sinh, giáo viên nhân viên và cộng đồng một chương trình giảng dạy với tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em được học tập, được bảo vệ và chăm sóc một cách tốt nhất.

Để thúc đẩy tinh thần quốc tế IB, lịch học của học sinh không chỉ có đầy đủ các hoạt động học thuật và phi học thuật, mà còn được tích hợp các ngày lễ hội và các sự kiện phong phú khác. Ngoài ra, để bổ trợ chương trình giảng dạy của trường SNA thêm phong phú, chúng tôi còn cung cấp chương trình hoạt động ngoại khóa sau giờ học chính khóa với rất nhiều môn học từ thể thao, trí tuệ cho đến nghệ thuật rất đa dạng, góp phần phát triển tiềm năng và nâng cao trải nghiệm của học sinh theo học tại đây.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ cơ sở Him Lam được khánh thành vào tháng 10 năm 2017 và tự hào có một loạt các phòng thí nghiệm khoa học, phòng âm nhạc, phòng ICT, phòng nghệ thuật và các khu vực chuyên biệt khác, chẳng hạn như phòng STEAM được xây dựng cho mục đích nghiên cứu Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.

Đội ngũ chuyên môn có trình độ cao và giàu kinh nghiệm mang tầm cỡ toàn cầu của chúng tôi đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Tất cả giáo viên nước ngoài điều cộng tác với các đồng nghiệp Việt Nam một cách chặt chẽ. Ngoài ra, SNA cũng rất đề cao tính cộng đồng thông qua việc gắn kết, khám phá, và tăng cường mối quan hệ nhân sinh giữa Nhà trường với Phụ huynh và các thành viên trong gia đình.

Chúng tôi đang ở một giai đoạn rất thú vị trong quá trình phát triển hệ thống. Xin mời Quý Phụ huynh và các em học sinh hãy đến tham quan Trường chúng tôi, đó là cách tốt nhất để đánh giá được điều đó. Với tư cách là Quyền Hiệu trưởng trường SNA, tôi rất vinh hạnh được hướng dẫn Quý Phụ huynh và các em học sinh tham quan trường cũng như giới thiệu và thảo luận nhiều hơn về chương trình giảng dạy.

Ngoài ra, để hiểu được ý nghĩa của việc trở thành một trường IB và một học sinh IB, chúng tôi còn tổ chức các buổi hội thảo dành cho Phụ huynh như hội thảo“Cha Mẹ Là Người Học” – Parents As Learners” để Phụ huynh có thể tận mắt trải nghiệm sự khác biệt của môi trường học đạt chuẩn Quốc tế. Do đó, Phụ huynh vui lòng liên hệ với nhân viên Tuyển sinh của chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể sắp xếp và hỗ trợ Phụ huynh tham quan trường.

Tôi rất mong được chào đón Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với gia đình SNA!

Quyền Hiệu trưởng – Mr. Mike Miller

 

Book an appointment with International Schools of North America