Loading: 0%
BANNER

Chương trình Tú tài Quốc tế PYP

Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA chính thức được thẩm định và ủy quyền giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP) được toàn thế giới công nhận.

Sứ mệnh

Chương trình Tiểu học (PYP) là chương trình giảng dạy được áp dụng trên 5.000 trường học trên khắp thế giới. Đây là một giáo trình mang khuôn khổ rộng lớn và cân bằng có thể tăng cường học tập, phát triển nhận thức trong những năm đầu tiên. Nó đặt nhu cầu học tập của học sinh vào trung tâm của toàn bộ cộng đồng trường học. Theo đó, việc dạy và học xoay quanh việc phát triển hồ sơ người học IB, bao gồm kiến thức toàn diện, tư duy phản biện và tư duy quốc tế.

Học sinh giải quyết các vấn đề toàn cầu và khu vực từ giai đoạn đầu đời để có thể trở thành công dân toàn cầu của ngày mai. Ngoài ra, học tập dựa trên yêu cầu cho phép học sinh trải nghiệm nội dung xác thực, có liên quan và đầy thách thức. Đặc biệt, các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21 được tăng cường thông qua toàn bộ chương trình. Ngoài ra, học sinh SNA còn được phát triển các kỹ năng giao tiếp, tự quản lý và hợp tác để chuẩn bị cho các thách thức của thế giới toàn cầu.

Vision Mission 1
Vision Mission 1

Chương trình học

Khung chương trình PYP gồm có chín nhóm chủ đề, giúp cung cấp một nền giáo dục rộng mở và cân bằng cho học sinh tiểu học.

Bên cạnh đó, PYP thúc đẩy đa ngôn ngữ và kiến thức vững chắc về văn hóa của nước sở tại. Đây là lý do tại SNA, chương trình giảng dạy tiếng Việt là nền tảng của chương trình chúng tôi. Bộ môn Tiếng Việt và Nghiên cứu xã hội được dạy bằng tiếng Việt theo khung chương trình PYP để đảm bảo sự gắn kết việc học của học sinh.

Nhấp vào để xem và tải về SNA PYP Programme of Inquiry 2021-2022

Nhấp vào để xem và tải về Sổ Thông Tin Chương Trình IB PYP

Tổng quan chương trình Tú tài Quốc tế PYP

 

Điều phối viên

HARVINJITT KAUR

Điều phối viên chương trình Tú tài Quốc tế cấp Tiểu học PYP

Email: harvinjittk@sna.edu.vn

“Việc khuyến khích sự tò mò và khám phá môi trường sống xung quanh ở trẻ có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến quá trình học tập của các em. Học sinh sẽ dần dần học cách liên hệ việc học của mình với các tình huống tương ứng. Nhờ đó mà học sinh sẽ trở nên gắn bó và có trách nhiệm hơn với việc học của mình. Trong suốt giai đoạn đầu đời của các học sinh tại SNA, chương trình khối Tiểu học (PYP) sẽ giúp các em phát triển như những người truy vấn và khám phá thế giới bằng cách trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để thách thức không chỉ bản thân mà còn với thế giới xung quanh. Thông qua quá trình này, chúng tôi mong muốn truyền tải cho học sinh tinh thần trách nhiệm và những đặc tính của một công dân toàn cầu. Từ đó các em sẽ hiểu rằng thế giới rộng lớn hơn những gì các em nhìn thấy và những hành động tích cực của các em sẽ phần nào giúp định hình cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.”

 

Book an appointment with International Schools of North America

Discover