Loading: 0%
BANNER

Cơ sở vật chất – SNA Marianapolis

Không Gian Học Tập Văn Minh,
An Toàn, Truyền Cảm Hứng

Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus được thiết kế theo mô hình không gian mở với nhiều mảng xanh, mang lại môi trường học tập và rèn luyện đầy cảm hứng với các không gian học tập, sinh hoạt được trang bị đúng chuẩn quốc tế.

Với tổng diện tích gần 30.000m2 cùng kiến trúc hình khối chuyển động thể hiện khát vọng vươn cao đến bầu trời tri thức, không gian của trường là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc ứng dụng không gian xanh và không gian học tập mở. Qua đó, góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện, an toàn và truyền cảm hứng cho học sinh.
Kiến trúc không gian mở
Hội trường kiến trúc nhà hát 800 chỗ ngồi
Bên cạnh đó, Trường Quốc Tế SNA Marianapolis cung cấp điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất nhằm tối ưu hóa hiệu suất giảng dạy và học tập với các khu vực chuyên biệt như:

  • Hội trường với đầy đủ trang thiết bị, âm thanh ánh sáng, được bố trí kiểu nhà hát, có sức chứa 800 ghế ngồi;
  • Khu thư viện với kết cấu không gian 2 tầng tạo không gian mở phục vụ cho công tác nghiên cứu, đọc sách, trao đổi về học thuật giữa học sinh với nhau, hoặc giữa học sinh và giảng viên;
  • Các dãy phòng học được tăng cường ánh sáng tự nhiên;
  • Phòng thí nghiệm, phòng chức năng với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực nghiệm, nghiên cứu của học sinh.
Rèn luyện sức khỏe là một trong những hoạt động được ưu tiên hàng đầu tại Trường Quốc Tế SNA Marianapolis với môi trường thể thao đa dạng. Cụ thể, khu sinh hoạt thể thao phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực dành cho học sinh theo học tại trường sẽ bao gồm:

  • Nhà thi đấu đa năng có bố trí sân bóng rổ,
  • Sân cầu lông;
  • Bể bơi 5 làn có mái che;
  • Sân bóng chuẩn FIFA;
  • Đường chạy 100m.
Không gian rèn luyện thế thao SNA Biên Hòa
Không gian nội trú SNA Biên Hòa
Khu nội trú hiện đại đạt chuẩn quốc tế.Về không gian nội trú, trường có hẳn một khu chức năng 9 tầng mang tên Sulina Dorm với 450 giường nội trú, đảm bảo mỗi học sinh sẽ có một không gian sinh hoạt riêng tư và tiện nghi. Ngoài ra, SNA Biên Hòa còn có các khu phụ trợ như phòng sinh hoạt chung, phòng nội trú phụ huynh. Khu nhà chuyên gia với 136 giường dành cho các giảng viên nước ngoài và chuyên gia.
Book an appointment with International Schools of North America

Discover