Loading: 0%
BANNER

Hoạt động Ngoại khóa

Để phù hợp với triết lý của SNA, việc cung cấp các chương trình hoạt động ngoại khóa cho phép học sinh tham gia vào một nền giáo dục toàn diện, cho phép học sinh tham gia vào các hoạt động bên ngoài lĩnh vực học thuật. Điều này cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới mẻ.

SNA khuyến khích tất cả học sinh vượt qua giới hạn của mình thông qua chương trình hoạt động ngoại khóa (ECA), nơi cung cấp nhiều hoạt động về thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, công nghệ, ngôn ngữ và xã hội.

Sự đa dạng của các hoạt động khuyến khích học sinh vượt trội bằng cách thử thách bản thân và phát triển về cá nhân và hội nhóm. Cách tiếp cận này thúc đẩy họ coi thất bại là điều không thể tránh khỏi, mà đó chính là một kinh nghiệm học tập.

Học sinh có cơ hội tham gia các buổi Hoạt động ngoại khóa (ECA) được tổ chức vào cuối ngày học. Chương trình bao gồm một loạt các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật và thể thao.

 


 

Những điều mà hoạt động ngoại khóa mang lại cho SNA?

Học sinh có thể chọn từ một loạt các hoạt động dựa trên thời gian trong năm, và độ tuổi, lịch trình và sở thích của họ. Cấu trúc chương trình được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Tháng 9 đến Tháng 12

Đợt 2: Tháng 1 đến tháng 5

Điều này cho phép sinh viên trải nghiệm các hoạt động khác nhau và khám phá các khả năng, sở thích mới. Trước mỗi đợt, bộ phận ECAs sẽ thông báo danh sách đầy đủ các hoạt động có sẵn như: Golf, Cầu lông, Bơi lội, Câu lạc bộ Popping, Thể dục nhịp điệu, Câu lạc bộ bóng đá, Trượt patin, Bóng rổ, Taekwondo, Aikido, Kỹ năng phòng thủ, Cờ vua, Piano, Ukulele, Đào tạo thanh nhạc, MC.

Đăng ký

Học sinh được cung cấp một mẫu đăng ký bởi giáo viên chủ nhiệm và được đăng ký tối đa là 3 hoạt động

Chính sách thay đổi

Học sinh không được phép thay đổi hoặc bỏ học sau 2 tuần mà đợt hoạt động ngoại khóa diễn ra

CLB Âm nhạc

“Âm nhạc là ngôn ngữ không nói được bằng những từ đặc biệt mà nó nói theo cảm xúc” – Keith Richards

Chúng tôi tin rằng âm nhạc là thành phần thiết yếu của cuộc sống con người. Học sinh SNA đến từ các nền văn hóa khác nhau, vì vậy âm nhạc có thể trở thành ngôn ngữ của tất cả các học sinh để bày tỏ suy nghĩ của mình. Với âm nhạc, họ có thể giao tiếp và phát triển bản thân vượt qua rào cản văn hóa.

CLB Cờ vua

Bạn có phải là người thích chơi game không? Nếu có thì câu lạc bộ cờ vua tại SNA là lựa chọn dành cho bạn! Chơi cờ cũng là lúc các thành viên câu lạc bộ phát triển kỹ năng tư duy và tăng cường năng lực tinh thần. Trò chơi giúp học sinh suy nghĩ hợp lý, phát triển sự kiên nhẫn và tăng kỹ năng nhận thức một cách cá nhân! Cờ vua cũng giúp người chơi suy nghĩ trước khi hành động, đây là một kỹ năng mạnh mẽ cho bất kỳ nhà lãnh đạo tương lai nào cũng cần phải có. Bằng cách trở thành thành viên của câu lạc bộ, người chơi không chỉ phát triển tinh thần đồng đội, nhưng còn hiểu được khả năng và tầm quan trọng của chính bản thân.

CLB Nhảy

“Vũ điệu là ngôn ngữ ẩn giấu của tâm hồn” – Martha Graham

Câu lạc bộ Dance giúp cải thiện nhiều hơn về sự linh hoạt, dẻo dai của học sinh. Tham gia vào nhóm giúp các em trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin, quyết đoán, chính xác và tài năng. Ngoài ra, lớp học nhảy còn là một liều thuốc giảm căng thẳng hữu hiệu, cho phép học sinh được thể hiện, bộc lộ bản thân. Trong CLB Dance, học sinh có thể kết bạn mới, học hỏi từ những sai lầm và tự tin để đạt được bất cứ điều gì các em muốn.

CLB Bóng đá

Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất thu hút nhiều người chơi, xem và ăn mừng trên toàn thế giới. Thông qua bóng đá, các nhà lãnh đạo trẻ tương lai học cách làm việc đội nhóm và làm hết sức mình. Bóng đá là môn thể thao cạnh tranh nhưng đồng thời cũng dạy các kỹ năng cơ bản về sự công bằng. Đây là một bài tập tuyệt vời thúc đẩy sự đa dạng, gắn kết công dân toàn cầu. Một trò chơi có niên đại hơn 2000 năm cũng đã chứng minh được giá trị của riêng nó, và đó cũng là lí do vì sao CLB Bóng đá là một trong những CLB nổi tiếng nhất của SNA.

CLB Bóng rổ

Bóng rổ là môn thể thao không chỉ có giá trị trong trường học, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa cho người chơi trong cuộc sống. Môn thể thao dạy nhiều kỹ năng ngoài lớp học, giúp học sinh trở thành một đồng đội tốt. Sau một ngày dài trên lớp, không có cách nào tốt hơn để giảm căng thẳng bằng cách chơi bóng rổ! Vì vậy, hãy đến tham gia CLB Bóng rổ – một trong những CLB nhận được nhiều sự yêu thích của học sinh SNA.

Book an appointment with International Schools of North America

Discover