Loading: 0%
BANNER

Học sinh SNA

Chia sẻ của học sinh SNA

Quote-Slider

Đối với em, trường học là nơi để mọi người học hỏi những điều mới mẻ và tận hưởng thời gian với bạn bè. Có những khoảnh khắc buồn, vui; nhưng nó cũng là ngôi nhà thứ hai đối với nhiều bạn học cùng lứa với em. Trường em đang theo học hiện tại là SNA – một trong những trường thành viên của chương trình IB DP Tú tài Quốc tế tại Việt Nam. Cơ sở vật chất ở đây phải nói là rất tuyệt vời.

Điều em thích nhất là có rất nhiều chậu cây xanh được đặt ở nhiều lớp và ở khắp các tầng lớp. Ngoài ra, học sinh có thể tự do vui chơi, rèn luyện thể thao ở sân bóng đá nằm ngay giữa khuôn viên trường… Đôi khi những giải đấu, hội thao của trường được tổ chức tại khu vực này. Bên cạnh sân bóng đá là bể bơi, thường được sử dụng chủ yếu cho giờ học bơi, nhưng đôi khi nó cũng được sử dụng cho các giải đấu, đua thuyền hoặc để luyện tập thể thao. Gần hồ bơi là khu chơi cát - thường được học sinh các cấp đến ngồi thư giãn, trò chuyện hoặc lrèn thể lực trên bạt nhún.

Trường có tổng cộng 6 tầng. Bên dưới tầng trệt là nhà thi đấu đa năng nơi học sinh có thể chơi các bộ môn bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, ném đĩa, và bóng ném. Ở đây cũng là nơi thường xuyên được sử dụng cho các buổi chào cờ, họp mặt vào thứ hai mỗi tuần. Ngoài ra, phòng tập thể dục tại tầng 1 cũng rất rộng rãi, được trang bị nhiều tủ khóa cho học sinh và một chiếc bàn chơi foosball. Tại lầu 2 của SNA có một phòng thư viện rộng rãi không chỉ dành riêng cho học sinh mà còn dành cho các thầy cô và nhân viên cùng sử dụng. Học sinh của 3 cấp lớp Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông sẽ được chia ra học ở các tầng còn lại.

Các giáo viên tại SNA thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ chúng em trong việc học đồng thời luôn đảm bảo chúng em hiểu bài cách tốt nhất. Hằng năm, mỗi học sinh được lựa chọn 1 trong 3 môn kỹ năng sau để học, bao gồm môn vẽ, thể dục và khoa học công nghệ. Song song với các bài học trên lớp, chúng em còn được đi tham gia các chuyến dã ngoại trải nghiệm thực tế định kỳ mỗi năm. Gần đây nhất, lớp em được đi thăm 1 khu suối nước nóng kèm bãi biển. Chúng em đã được học về tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm thông qua các hoạt động thi đua như thiết kế trang phục và tìm đồ vật trong đêm.

Chuyến đi này khiến em cảm thấy rất vui và hào hứng sau những ngày tháng học tập căng thẳng. Em phải công nhận SNA là một ngôi trường rất tuyệt vời. Ngoài cơ sở vật chất khang trang hiện đại, chương trình học đẳng cấp Quốc tế, trường còn có đội ngũ nhân viên và giáo viên vô cùng tận tâm, sẵn sàng đồng hành cùng chúng em trên con đường học vấn.

.

Kelly Trương Nhật Lan 8A1
Quote-Slider

SNA là một phần không thể thiếu trong cuộc sống học đường của em. Trường đối với em giống như một người bạn thân. Cảm ơn cha mẹ đã cho con cơ hội học tập tại đây.

Spring Nguyễn Xuân Mai – 6A2

Thành tích học sinh

Jinx Ta Le Hoang Chau – 12a2

Won 03 university scholarships in the US.

Zoey Le Ngoc Dieu – 12a1

Scholarships from 1 university in USA & Acceptance from 5 universities in Canada

Tôn Nữ Cẩm Quỳnh

STUDENT REPRESENTATIVE OF HO CHI MINH CITY 2018

Nguyễn Hoàng Nguyệt Minh

PLANTINUM AWARD – ENGLISH ELOQUENCE CONTEST – 5A2

Alex Trần Quang Vĩnh Tú

PLANTINUM AWARD – ENGLISH ELOQUENCE CONTEST – 4A1

Ethan Trần Minh Huy

PLANTINUM AWARD – ENGLISH ELOQUENCE CONTEST – 2A1

Michael Lê Mai Gia Đức

PLANTINUM AWARD – ENGLISH ELOQUENCE CONTEST – 3A1

Vicky Huỳnh Võ Thị Hạnh

PLANTINUM AWARD – ENGLISH ELOQUENCE CONTEST – G1A1

Phi Trung Việt

STEM AMBASSADOR
Young scientist of NHG 2018. Stem Ambassador 2019

Ngô Trịnh Bảo Nhi

STEM AMBASSADOR

Kỷ Yếu Học Sinh

Book an appointment with International Schools of North America

Discover