Loading: 0%
BANNER

Không gian học tập

Vị trí

Cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút lái xe, cơ sở SNA Him Lam tọa lạc tại đường số 20, khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, gần khu vực quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trường có tổng diện tích 10.000m2 với 100 phòng gồm 73 phòng học và 17 phòng chức năng với các trang thiết bị hiện đại, có khả năng phục vụ nhu cầu học tập của 2,000 học sinh

  • 2km
    Trung tâm thương mại lớn
  • 100m
    Công viên
  • 6km
    Quận 1 & các quận trung tâm Tp HCM

Khuôn viên trường được xây dựng vào năm 2017, nằm trong khu vực thịnh vượng và hiện đại của Thành phố Hồ Chí Minh. Trường tự hào có các phòng CNTT chuyên dụng, phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm khoa học, phòng STEM (Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học), nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá và hồ bơi có mái che tiện lợi trong không gian học tập.

ITEM-SLIDER

Phòng Y tế

Phòng y tế có tổng diện tích 120m2 đủ rộng rãi để đáp ứng tiêu chuẩn của một phòng khám y tế cỡ trung của Việt Nam, theo đó các học sinh được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu do hai bác sĩ nội trú tận tâm của SNA làm nhiệm vụ suốt 24/7. Các bác sĩ của cũng thường xuyên hướng dẫn học sinh có một lối sống lành mạnh, đủ sức khỏe cho việc học tập, vui chơi.

ITEM-SLIDER

Phòng Golf 3D

Chơi golf tại SNA không chỉ là một môn học ngoại khóa mà còn là trải nghiệm phát triển tư duy. Phòng golf 3D rộng 56m2 của SNA là một điểm nổi bật, thu hút được sự quan tâm, yêu mến của học sinh. Học sinh có những giờ học đánh Golf chân thực bất kể thời tiết. Đồng thời làm quen với phần mềm 3D hiện đại với khả năng phân hiệu suất và chuyển động của học sinh một cách chính xác, khoa học.

ITEM-SLIDER

Phòng Mỹ thuật

Phòng Mỹ thuật được chú trọng với thiết kế tiện nghi hiện đại, đây là nơi giúp các em học sinh thể hiện bản thân và phát triển sự tự tin. Các em được học cách sử dụng nhiều vật liệu đa dạng, được khám phá những kiến thức cơ bản của Mỹ thuật, được thỏa thích sáng tạo để qua đó đánh thức những khả năng tiểm năng của mình.

ITEM-SLIDER

Sân bóng đá

Sân bóng đá có diện tích 1050m2 được trang bị cỏ nhân tạo, cho phép học sinh luyện tập và vui chơi mỗi ngày. Ngoài ra, sân bóng còn có trang thiết bị chiếu sáng sáng hiện đại, cho phép học sinh luyện tập thoải mái vào ban đêm. Các em được trải nghiệm sân bóng thực thụ và thỏa sức thể hiện đam mê của mình.

ITEM-SLIDER

Căn tin

Căn tin rộng 570m2 được thiết kế với một bầu không khí thoải mái và tiện lợi để phục vụ cho học sinh, CBNV. SNA cung cấp các khẩu phần ăn được chế biến an toàn, vệ sinh, đảm báo chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng. Quản lý căn tin duy trì việc bảo quản, chuẩn bị nguồn thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp theo quy định của Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Việt Nam. Thực đơn luôn được cải tiến để phục vụ tốt nhất cho học sinh, CBNV.

ITEM-SLIDER

Nhà thi đấu đa năng

Một phòng tập thể dục đa năng hiện đại sẽ giúp nâng cao trải nghiệm giải trí, thể thao của học sinh cũng như là một địa điểm tổ chức đa năng cho các chương trình sự kiện, các cuộc họp với quy mô toàn trường. Một hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của các buổi biểu diễn nghệ thuật lớn. Với diện tích 690m2, cơ sở có sức chứa lên đến 1.000 người và được thiết kế để đủ rộng để có thể chơi được tất cả các môn thể thao.

ITEM-SLIDER

Hồ bơi

Bơi lội là một trong ba môn thể thao tốt nhất cho sức khỏe. Do đó, SNA đầu tư bể bơi nước ngọt mới có diện tích 302m2 để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho học sinh. Bơi lội cũng là một sân chơi lành mạnh, giúp các em có thời gian thư giãn sau giờ học.

ITEM-SLIDER

Thư viện

Chương trình thư viện hiện đại nhất của SNA mang đến cho học sinh cơ hội theo đuổi đam mê văn học ngoài môi trường lớp học. Thư viện Tiểu học và Trung học có nhiều thể loại sách khác nhau để có thể đáp ứng đầy đủ các sở thích và mong muốn đa dạng của mỗi học sinh. Nguồn sách với nhiều cấp độ khó khác nhau cho phép học sinh lựa chọn tài liệu phù hợp với khả năng. Thư viện còn có các tài liệu tham khảo cũng như các lựa chọn khác là tiểu thuyết, tiểu sử, tự truyện và thơ. Học sinh có thể sử dụng các thư viện như một nguồn tài nguyên để thực hiện các bài nghiên cứu của mình, hoặc để nuôi dưỡng thói quen đọc sách sau giờ học. Cán bộ thư viện phối hợp với giáo viên các lớp để có thể hướng dẫn học sinh và giúp các em lựa chọn các tài liệu tham khảo phù hợp. Với 192m2, thư viện đủ rộng rãi để mang đến một không gian đọc sách, nghiên cưu, tự học thoải mái, tiện nghi. Các em đọc có thể kiểm tra sách qua dịch vụ trực tuyến.

ITEM-SLIDER

Phòng Công nghệ thông tin

Phòng Công nghệ thông tin - Cơ sở Him Lam có hai phòng CNTT mới và rộng rãi. Một cho học sinh Tiểu học với 25 máy tính và một cho học sinh Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông với 30 máy tính. Phòng CNTT cung cấp một môi trường an toàn, tích cực cho tất cả học sinh để các em làm quen và được trang bị nền tảng cần thiết, chuẩn bị cho những môn học ở môi trường đại học.

ITEM-SLIDER

Phòng Thí nghiệm Hóa – Sinh

Phòng thí nghiệm Hóa học và Sinh học (mỗi phòng 84m2) - hai phòng nằm liền kề với Phòng thí nghiệm Vật lý. Cơ sở riêng biệt này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng và điều tra/nghiên cứu hóa học, sinh học.

ITEM-SLIDER

Phòng Thí nghiệm Vật lý

Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của thí nghiệm thực tế cũng như các hoạt động nghiên cứu trong môi trường vật lý ứng dụng hiện đại. Phòng thí nghiệm được trang bị theo tiêu chuẩn Chương trình học Quốc tế, đáp ứng tất cả các yêu cầu về vật liệu cùng tiêu chuẩn an toàn phù hợp.

ITEM-SLIDER

Phòng Âm nhạc

Để thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển toàn diện của học sinh, chúng tôi đã tuyển dụng các giảng viên âm nhạc, những người tốt nghiệp chương trình âm nhạc đại học và được công nhận trên toàn thành phố. Ngoài ra, ba phòng âm nhạc với đầy đủ thiết bị (piano & organ, guitar và trống) cũng được thiết kế để tạo ra một sân chơi mà học sinh có thể học lý thuyết âm nhạc, đồng thời có cơ hội thể hiện năng khiếu, rèn luyện bản thân. Đánh giá cao âm nhạc và lý thuyết âm nhạc đã được chứng minh là giúp hình thành tư duy có tổ chức và giải phóng tâm hồn. Học sinh có thể rèn luyện để tham gia vào các buổi biểu diễn của trường.

Book an appointment with International Schools of North America

Discover