Loading: 0%
BANNER

Nhân viên SNA

Những câu chuyện của nhân viên SNA

Quote-Slider

Xin chào! Tôi tên là Krysta Sullivan - giáo viên chương trình PYP tại SNA. Tôi đã dạy lớp 1 được 2 năm và sắp tới sẽ dạy lớp 3 trong năm tới. Trong thời gian tại SNA, tôi đã có rất nhiều kỷ niệm, có được kinh nghiệm và được trao nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như chuyên môn. SNA đã trở thành nơi làm việc vừa mang tính thách thức, vừa giúp tôi phát triển khi mang đến những cơ hội hợp tác với các nhân viên khác trong việc giải quyết vấn đề và xây dựng chương trình giảng dạy IB trong và ngoài trường. Tôi đã có thể khám phá một loạt các kỹ thuật giảng dạy như chỗ ngồi linh hoạt và MakerSpace với các nguồn tài liệu sẵn có, với sự hỗ trợ từ ban giám đốc SNA và đồng nghiệp. Đồng thời, tôi cũng có cơ hội chia sẻ ý tưởng và kiến ​​thức của riêng tôi với các giáo viên khác thông qua sự phát triển chuyên môn trong trường.

Mặc dù là một giáo viên tiểu học, tôi đã cộng tác với các học sinh và giáo viên của tất cả các cấp lớp. Chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng trong SNA và đang tiếp tục xây dựng nó thông qua các hoạt động của trường như lễ hội, sự kiện văn hóa và ngày thể thao của giáo viên và học sinh. Bắt đầu từ năm nay, đội ngũ giáo viên SNA đã cùng xây dựng một hệ thống môi trường học đường hòa nhập với tên gọi House System. Vai trò lãnh đạo trong các sự kiện này liên tục có sẵn cho học sinh và nhân viên để phát triển bản thân hơn nữa và xây dựng kết nối với nhau. Tại SNA, chúng tôi đã đạt được định hướng từ tập đoàn NHG về việc "One team – One dream" khi tất cả chúng tôi học hỏi và phát triển cùng nhau khi chúng tôi làm việc hướng tới mục tiêu và ước mơ của mình.

Krysta Sullivan – Giáo viên chương trình Tiểu học PYP
Quote-Slider

Tôi đã hợp tác và làm việc tại SNA được hai năm. Trong những năm gần đây, tôi nhận thấy rằng SNA là một môi trường giáo dục tiềm năng, chứa đựng nhiều giá trị tích cực cho sự phát triển năng lực giảng dạy của mình. SNA đã giúp tôi có những đồng nghiệp tốt, những người bạn tốt và đặc biệt là những học sinh năng động và đáng yêu. Điều này khiến tôi cảm thấy SNA giống như một gia đình và mỗi ngày đến trường đều mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc.

Lê Thanh Duy – Giáo viên Ngữ văn Việt Nam
Book an appointment with International Schools of North America

Discover