Loading: 0%
BANNER

Phụ huynh SNA

Chia sẻ của Phụ huynh SNA

Quote-Slider

Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường Bắc Mỹ năm 2010 đến nay - (năm 2020), mười năm cho quãng đời học sinh của các cháu, thật hồn nhiên, tươi đẹp, dưới mái trường Bắc Mỹ.

Mười hai năm đèn sách của bé Ngọc, từ một đứa bé nhút nhát, thụ động đến nay hoàn toàn khác hẳn: cháu rất năng động, kiến thức rộng mở, sống thẳng thắn, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Trong những sự kiện lễ trong năm, bé Ngọc luôn tạo ra các ý tưởng mới lạ rất bổ ích đem lại sự an tâm, niềm vui và hạnh phúc cho đại gia đình và ngoài xã hội... Và giờ đây, bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, bao nhiêu kiến thức tư duy rộng mở và những kỹ năng sống đã học được từ Quý Thầy Cô, sẽ được các cháu gói trọn vào hành trang tiếp tục chuẩn bị cho bước ngoặc mới để thực hiện ước mơ tương lai của các cháu.

Sự trưởng thành về hình thành nhân cách, đạo đức, sự vững vàng về  kiến thức  của các cháu ngày hôm nay, được xem như món quà để dâng tặng cho Ông Bà, Cha mẹ và Quý Thầy Cô, đền đáp được phần nào công lao của tất cả những người vĩ đại.

Gia đình xin gởi lời tri ân sâu sắc đến Ông bà, những người thân trong đại gia đình cùng với tập thể Quý Thầy Cô, nhân viên văn phòng, nhân viên lao động tất cả các bộ phận của nhà trường Bắc Mỹ, đã cần mẫn chăm lo cho các cháu đến nơi, đến chốn. Kính chúc sức khỏe đến với tất cả mọi người, mọi nhà.

Lê Kim Hạnh – Phụ huynh bé Minnie Ngô Lê Minh Ngọc lớp 12A2
Quote-Slider

Sau một năm học ở SNA, con trưởng thành, tự lập và trao đổi nhiều hơn với mẹ. Chính mình cũng bất ngờ, khi trải qua hai năm học, bé Lớp 7 từ một cô bé nhút nhát, ít cởi mở đã chủ động nói với mẹ về mong muốn và quyết tâm đi du học của mình. Tư duy và tính tự lập của bé được phát triển rất nhiều.

MC Thúy Hạnh – Phụ huynh hai em Ann Lê Gia An và Hannah Lê Gia Hân
Quote-Slider

Tôi là phụ huynh của Dennis Nguyễn Tiến Phát Đạt, học sinh lớp 5A1. Sau 2 năm theo học tại SNA, các giáo viên và quản nhiệm đã tận tình giúp đỡ Dennis trong việc giáo dục và đào tạo tại trường. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các giáo viên và nhân viên của SNA, người đã biến SNA thành ngôi nhà thứ hai cho con tôi, nơi các bậc cha mẹ như tôi yên tâm gửi gắm con cái được học tập an toàn. Nhà trường đảm bảo cho trẻ được nuôi dưỡng trong một môi trường lành mạnh và hạnh phúc, giúp các con tự tin về cả trí tuệ và kỹ năng mềm. Chúng tôi hy vọng rằng SNA sẽ luôn duy trì tầm nhìn và sứ mệnh của mình trên con đường giáo dục đưa trẻ em trở thành công dân toàn cầu hữu ích. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các giáo viên 5A1.

Phụ huynh em Nguyễn Tiến Phát Đạt – 5A1
Quote-Slider

SNA trở thành ngôi nhà thứ hai cho con trai tôi, một học sinh có nhu cầu đặc biệt gặp khó khăn trong giao tiếp và học tập. Trong hơn bốn năm học tại SNA, chúng tôi cảm thấy may mắn khi thấy con trai mình hòa nhập trong một môi trường nhân văn, nơi giáo viên và bạn bè luôn hỗ trợ con mỗi ngày. Mỗi buổi sáng, các giáo viên vui mừng chào đón con trai tôi và tất cả các học sinh khác trước cổng trường. Dường như các giáo viên tại SNA nhớ tất cả tên tuổi học sinh từ mẫu giáo đến học sinh lớp mười hai. Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên giáo dục đặc biệt luôn hết lòng hỗ trợ con trai tôi. Bạn cùng lớp của con cũng rất thân thiện. Tôi vẫn giữ những tấm thiệp nhỏ đáng yêu mà các bạn cùng lớp tự làm và tặng bạn ấy vào sinh nhật lần thứ tám. Cả lớp đều hiểu sở thích của con trai tôi nên đã vẽ những gì con thích, kèm theo những lời chúc thật ngây thơ và đáng yêu.

Nhờ tất cả sự giúp đỡ của giáo viên và nhân viên, các câu lạc bộ có ý nghĩa đã được mở ra, tạo cơ hội cho những học sinh như con trai chúng tôi có thể thực hành các kỹ năng xã hội và kỹ năng sống. SNA cũng kết nối với Tổ chức Thế vận hội đặc biệt tổ chức các sự kiện tuyệt vời cho học sinh. Vào Ngày Nhận thức về Chứng tự kỷ Thế giới, tôi đã rơi nước mắt khi tham dự một sự kiện ở trường mà toàn trường thể hiện sự thống nhất và chia sẻ cho các học sinh đặc biệt. Phụ huynh, giáo viên và bạn bè cũng có một Ngày Thể thao Olympic đáng nhớ cùng nhau, nơi học sinh được khuyến khích, tiếp sức và tỏa sáng.

Tôi tin rằng tất cả học sinh, bất chấp sự khác biệt, tất cả sẽ lớn lên và trở thành những người có lòng trắc ẩn với niềm hạnh phúc có được từ thời thơ ấu với trường SNA.

Phụ huynh em Ben Đặng Hoàng Bảo
Book an appointment with International Schools of North America

Discover