PHỤ HUYNH SNA SÁNG TÁC BÀI HÁT TẶNG NHỮNG CHIẾN SĨ CHỐNG DỊCH COVID-19

Woww có bạn nào nhận ra “người quen” trong MV “BẠN KHỎE KHÔNG?” bên dưới chưa nè? Đó chính là gia đình Nhạc Sĩ Minh Khang và người mẫu MC Thúy Hạnh – phụ huynh của 2 bạn Lê Gia Hân lớp 7A1 và Lê Gia An lớp 6A1 trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA sáng tác và trình bày

Chỉ trong vòng 2 giờ, ca khúc đã được sáng tác để dành tặng lời cám ơn chân thành cho đội ngũ các y bác sĩ, các chiến sĩ dân quân ở khối Frontline đã không ngại khó khăn, quyết tâm bảo vệ sức khỏe của mọi người trong đại dịch COVID-19.
Với tinh thần đoàn kết của học sinh, phụ huynh SNA nói riêng và toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung, chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng đại dịch này!

Trường SNA thật vui và tự hào khi có sự hiện diện của gia đình người mẫu MC Thúy Hạnh, có những bạn học sinh thật tài năng! Thả tim chúc mừng gia đình hai bạn Gia An và Gia Hân nào các bạn

—————————————-

Below is a music video “BẠN KHỎE KHÔNG?” presented by the family of Musician Minh Khang & supermodel Thúy Hạnh – parents of 2 students: Le Gia An (6A1) and Le Gia Han (7A1) who are studying at the International School of North America SNA.

Within 2 hours, the song is composed to express deepest thanks to all doctors, nurses and Frontline teams who are facing difficulties to protect our health in this COVID-19 pandemic.

SNA is so delighted to have these talented students, parents, and we strongly believe that together we can win this pandemic! Let’s react this post by heart to bravo them, SNAers!

Latest news