Loading: 0%

Công Nhận & Ủy Quyền

LOGO
LOGO
LOGO
LOGO
LOGO
LOGO

Điểm nổi bật

ITEM-INDEX-3
Thành lập năm 2005
ITEM-INDEX-3
Được các đại học nước ngoài chấp nhận 100%
ITEM-INDEX-3
Trung bình 20 học sinh trên một lớp
ITEM-INDEX-3
Công nhận quốc tế
ITEM-INDEX-3
Trường quốc tế đầu tiên được phép tích hợp chương trình Moet & Tú tài Quốc tế IB
ITEM-INDEX-3
Có khu nội trú tại TP.HCM cho học sinh ở xa
Quote-Slider

Sau một năm học ở SNA, con trưởng thành, tự lập và trao đổi nhiều hơn với mẹ. Chính mình cũng bất ngờ, khi trải qua hai năm học, bé Lớp 7 từ một cô bé nhút nhát, ít cởi mở đã chủ động nói với mẹ về mong muốn và quyết tâm đi du học của mình. Tư duy và tính tự lập của bé được phát triển rất nhiều.

MC Thúy Hạnh - Phụ huynh hai em Ann Lê Gia An (Lớp 8) và Hannah Lê Gia Hân (Lớp 9)
Quote-Slider

“Cho các con học tại trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là một trong những quyết định đúng đắn nhất của vợ chồng Ốc vì mình thấy được sự thay đổi rất là lớn của các con mình khi theo học tại SNA. và Ốc cảm thấy rất là hạnh phúc khi mỗi ngày được đưa và đón các con tại ngôi trường này.

Thật sự mỗi ngày đến trường đều là một niềm vui, các con có thể say sưa kể với ba mẹ về những gì mà các con trải qua tại trường. Sẽ không quá ngạc nhiên hay sững sờ khi nghe các con nói về những điều các con được học đâu. Thật sự là với những bạn nhỏ ở tuổi này thì mình nghĩ rằng nhỏ xíu hà, thế nhưng kiến thức của các con rất là lớn luôn. Tụi nhỏ có thể nói với mẹ về Sự biến đổi của khí hậu; Việc Trái Đất nóng dần lên; Những vụ cháy rừng lớn ảnh hưởng thiệt hại ra sao đến môi trường Trái Đất; Rác thải nhựa hay là Giờ Trái Đất, v.v… Những cái chủ đề đó đối với các bạn nhỏ nhà Ốc đã trở thành các chủ đề bình thường vì ngày nào các con cũng được học, cũng được nghe nên các con hiểu và thấm vô cùng. Các con có một ý thức rất là lớn đối với việc bảo vệ chính nơi các con đang sinh sống và thường hay nhắc nhở những người xung quanh về các điều này. Ốc nghĩ công rất là lớn đến từ sự dạy dỗ của các thầy cô và các bài học rất là sống động trực quan mà các con được tham gia”

Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân - Phụ huynh của 3 em Vinh Hy (Lớp 1), Linh Đan (Lớp 3), Xuân Lâm (Lớp 5)
Quote-Slider

Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường Bắc Mỹ năm 2010 đến nay – (năm 2020), mười năm cho quãng đời học sinh của các cháu, thật hồn nhiên, tươi đẹp, dưới mái trường Bắc Mỹ.

Mười hai năm đèn sách của bé Ngọc, từ một đứa bé nhút nhát, thụ động đến nay hoàn toàn khác hẳn: cháu rất năng động, kiến thức rộng mở, sống thẳng thắn, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Trong những sự kiện lễ trong năm, bé Ngọc luôn tạo ra các ý tưởng mới lạ rất bổ ích đem lại sự an tâm, niềm vui và hạnh phúc cho đại gia đình và ngoài xã hội… Và giờ đây, bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, bao nhiêu kiến thức tư duy rộng mở và những kỹ năng sống đã học được từ Quý Thầy Cô, sẽ được các cháu gói trọn vào hành trang tiếp tục chuẩn bị cho bước ngoặc mới để thực hiện ước mơ tương lai của các cháu.

Sự trưởng thành về hình thành nhân cách, đạo đức, sự vững vàng về  kiến thức  của các cháu ngày hôm nay, được xem như món quà để dâng tặng cho Ông Bà, Cha mẹ và Quý Thầy Cô, đền đáp được phần nào công lao của tất cả những người vĩ đại.

Gia đình xin gởi lời tri ân sâu sắc đến Ông bà, những người thân trong đại gia đình cùng với tập thể Quý Thầy Cô, nhân viên văn phòng, nhân viên lao động tất cả các bộ phận của nhà trường Bắc Mỹ, đã cần mẫn chăm lo cho các cháu đến nơi, đến chốn. Kính chúc sức khỏe đến với tất cả mọi người, mọi nhà.

Mrs. Lê Kim Hạnh - Phụ huynh bé Minnie Ngô Lê Minh Ngọc lớp 12A2
Quote-Slider

“Rất cảm ơn nhà trường cũng như Quý Thầy Cô đã nhiệt tình hổ trợ và dạy dỗ các con. Qua thời gian học online tại nhà, phụ huynh nhận thấy Thầy Cô giảng dạy và đưa ra những bài giảng rất thiết thực vào bài học. Thông tin qua lại giữa nhà trường và phụ huynh luôn cập nhật thường xuyên.”

 

Mrs. Lê Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Phụ huynh của 2 em Gia Khang (Lớp 5) và Quỳnh Thy (Lớp 9)
Quote-Slider

Vài lời chia sẻ từ Mrs. Võ Thị Hảo, phụ huynh của em Vicky Huỳnh Võ Thị Hạnh (học sinh Lớp 3), về trải nghiệm học tập của con mình tại SNA:

“SNA như ngôi nhà thứ 2 của bé Vicky vậy. Mỗi ngày con rất thích được đến trường gặp thầy cô, bạn bè và tham gia những trải nghiệm thực tế với nhiều bài học đa dạng chủ đề.”

Mrs. Võ Thị Hảo - Phụ huynh của em Vicky Huỳnh Võ Thị Hạnh (Lớp 3)
Quote-Slider

Vài lời chia sẻ từ Mr. Huỳnh Trung Khánh, phụ huynh của em Laura Huỳnh Phan Đoan Trang (học sinh Lớp DP2), về trải nghiệm học tập của con mình tại SNA:

“Cảm ơn SNA đã tạo nhiều cơ hội cho Laura học tập, phát triển và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, cuộc thi quốc tế. Các thầy cô tại SNA cũng đã hỗ trợ Laura rất nhiều trong suốt 13 năm học tại trường”.

Mr. Huỳnh Trung Khánh - Phụ huynh của em Laura Huỳnh Phan Đoan Trang (Lớp DP2)
Quote-Slider

Chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Chúc Sinh, phụ huynh của 2 em Trúc Vy (học sinh Lớp 6) và Minh Khôi (học sinh Lớp 10), về trải nghiệm học tập của các con tại SNA:

“Điều tôi ấn tượng nhất tại SNA chính là chương trình IB và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy rất hiện đại, đào sâu vào năng khiếu của học sinh, tạo điều kiện để các con cọ xát với môi trường thục tế và phát triển kỹ năng tốt cho sau này. Ngoài ra, xe đưa đón học sinh cũng rất an toàn, menu thức ăn đa dạng cho các con lựa chọn. Các thông tin của trường luôn được cập nhật nhanh chóng và tiện ích.”

Mrs. Nguyễn Thị Chúc Sinh - Phụ huynh của 2 em Trúc Vy (Lớp 6) và Minh Khôi (Lớp 10)
Quote-Slider

Đôi lời chia sẻ từ chị Hoàng Thị Ngọc Phương, phụ huynh của em Vũ Như Quỳnh (học sinh Lớp 4), về trải nghiệm học tập của các con tại SNA:
“Tôi thấy cơ sở vật chất tại SNA rất tốt, giáo viên tận tâm, hòa đồng, hỗ trợ nhiệt tình các con trong việc học. Các con được trao đổi, giao lưu với giáo viên trong môi trường học thân thiện, vui vẻ.”

Mrs. Hoàng Thị Ngọc Phương - Phụ huynh của em Vũ Như Quỳnh (Lớp 4)
Book an appointment with International Schools of North America

Các thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng