Loading: 0%
Nổi bật

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH TRƯỜNG IB TOÀN PHẦN CỦA SNA

Kể từ tháng 5 năm 2022, SNA rất vui mừng nhận được ủy quyền IB cho cả 3 chương trình PYP, MYP, DP; và do đó trở thành 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam.
Hãy cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng của SNA trên hành trình trở thành Trường IB toàn phần trong suốt những năm qua qua đoạn video dưới đây!
💖 Hành trình này sẽ không thể hoàn thành nếu không có sự hỗ trợ và nỗ lực không ngừng của toàn thể cộng đồng SNA, bao gồm phụ huynh, học sinh, ban lãnh đạo nhà trường, điều phối viên IB, giáo viên và nhân viên. CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!

——-
👇👇Follow SNA at:
• Website: https://sna.edu.vn/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/sna_ib_namsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Nổi bật

Tự Hào Học Sinh SNA Tham Gia Hội Nghị Quốc Tế Youth For Inclusion 2021

Cùng nghe tin vui đầu tháng để khởi động tháng mới thật bứt phá nào SNA-ers ơi!
❗️Vào ngày 8/10 sắp tới đây, 2 học sinh Laura Huỳnh Phan Đoan Trang và Patrick Lê Hoàng Kiên của của trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA sẽ tham gia Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021 với vai trò là những nhà lãnh đạo trẻ.
Thật vinh dự khi Laura và Patrick là 2 trong tổng số 3 đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, cùng tham gia bình luận và sánh vai với những chuyên gia, nhà giáo dục đến khắp nơi trên thế giới.
🔎 Với chủ đề “ Leaving No one Behind” (Tạm dịch: Không một ai bị bỏ lại phía sau) hai bạn sẽ chia sẻ về vai trò của thanh thiếu niên trong việc phát triển nền Giáo dục chất lượng, Việc làm và Tăng trưởng Kinh tế. Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion chính là cơ hội tuyệt vời để các học sinh SNA bước ra thế giới, tự tin thể hiện quan điểm, tri thức và từng bước trau dồi để trở thành những công dân toàn cầu.
❤️ Đây quả là một niềm tự hào lớn của những thầy cô đã đồng hành cùng các em trên suốt chặng đường vừa qua và cho cả cộng đồng SNA!
Vì vậy, nhà trường rất vui khi được chia sẻ thông tin này đến toàn trường và kính mong cộng đồng SNA chúng ta hãy cùng đón xem buổi hội nghị trực tuyến này vào ngày 8/10 sắp tới, và lan tỏa những giá trị tích cực nói chung cũng như niềm tự hào về học sinh SNA nói riêng.
Đón xem hội nghị tại: https://fb.me/e/16EJ3MLmr
💡💡💡
Thế vận hội đặc biệt Hội nghị thượng đỉnh (SOAP) về Thanh niên hòa nhập Châu Á Thái Bình Dương (YFI) năm 2021 là chương trình diễn ra hằng năm với sự tuyển chọn gắt gao đối với các thành viên tham dự nhằm tìm kiếm sự ủng hộ và giúp đỡ đối với những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới, bất kể lai lịch, bằng cách cùng nhau tham gia vào các cuộc thảo luận sâu sắc và ý nghĩa.
——-
👇👇Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://sna.edu.vn/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Nổi bật

Chúc Mừng Học Sinh SNA Đạt Học Bổng Quốc Tế Toàn Phần

Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA xin được chúc mừng em Lea Trần Vũ Lan Anh, học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 vào tháng 6 vừa rồi, đã đạt được HỌC BỔNG TOÀN PHẦN cho chương trình Cử nhân Digital Marketing của trường Đại học RMIT.
🥇Học bổng toàn phần Vice-Chancellor’s Scholar của RMIT được trao tặng dựa trên thành tích học tập nổi bật, niềm đam mê thành công, sáng tạo, gắn bó với cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo trong tương lai của học sinh. Khi nhận được học bổng toàn phần này, Lan Anh sẽ được miễn 100% học phí chương trình Cử nhân Digital Marketing và có cơ hội tham gia các chương trình lãnh đạo khác của trường đại học danh tiếng này.
💚 Là ngôi nhà thứ hai của Lan Anh trong hơn 5 năm học cấp 2 và cấp 3, nhà trường rất tự hào khi được chia sẻ thành tích tuyệt vời này của em với toàn thể cộng đồng SNA. Lan Anh là một tấm gương sáng cho cho sự cố gắng không ngừng nghỉ và bản lĩnh tự lập trong những năm tháng sống xa gia đình. Có thể thấy học sinh SNA luôn được trang bị những kĩ năng cũng như kiến thức cần thiết để vươn ra biển lớn và tự tin trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
🌟 Một lần nữa, nhà trường xin được gửi lời chúc mừng đến Lan Anh. Các thầy cô vẫn luôn dõi những bước đường tương lai của các em và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào học sinh SNA cần. Chúc em thật nhiều thành công trên chặng đường tiếp theo của mình!
——
👇👇Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
Nổi bật

Giải Mã Các Tiêu Chí Để Trở Thành 1 Ngôi Trường IB

Kể từ mùa hè này, Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA đã chính thức được thẩm định và ủy quyền giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Cơ Sở (IB MYP) được toàn thế giới công nhận.
Trong quá trình ủy quyền kéo dài 2 năm, các giáo viên và lãnh đạo nhà trường đã tiếp nhận Chương trình Phát triển Chuyên môn của IB để đáp ứng các yêu cầu do IB đặt ra. Các yêu cầu này là các tiêu chuẩn và thông lệ được sử dụng ở từng giai đoạn của quá trình, trong quá trình tư vấn, tại thời điểm được ủy quyền và vòng lặp đánh giá mỗi 5 năm một lần.
Toàn thể cộng đồng SNA bao gồm: học sinh, phụ huynh, giáo viên, lãnh đạo nhà trường và cán bộ công nhân viên đã cùng nhau chuyển đổi để trở thành một ngôi trường IB. Quá trình chuyển đổi này bao gồm việc thay đổi cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta học và cách chúng ta giảng dạy.
Song song với đó, trường SNA cũng đáp ứng các yêu cầu giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tích hợp chương trình quốc gia vào khung Chương trình Trung học cơ sở IB MYP.
Sau khi nhận được ủy quyền chương trình IB MYP, tập thể SNA mong muốn tiếp tục hành trình IB PYP còn lại của mình. Khi suy ngẫm về hai năm qua, nhà trường sẽ dựa vào những bài học kinh nghiệm để vạch ra dự định cho tương lai cũng như cải thiện những gì mà SNA đã đạt được.
Nổi bật

Chúc Mừng SNA Chính Thức Được Ủy Quyền Giảng Dạy Chương Trình IB MYP

Kính thưa quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến,
Ban Giám Hiệu Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) xin thông báo rằng nhà trường đã chính thức đạt được ủy quyền giảng dạy chương trình tú tài IB MYP!
Đây là một tin đáng mừng cho tất cả học sinh, nhân viên và toàn thể cộng đồng SNA. Dù phải trải qua 2 năm đầy vất vả, nhưng tất cả các nhân viên hỗ trợ và giáo viên khối MYP đã hoàn thành rất tốt quá trình thẩm định nghiêm ngặt. Nếu không có sự cống hiến và bản lĩnh của mọi người, nhà trường sẽ không bao giờ có được vị thế như ngày hôm nay – một vị thế mạnh hơn, lớn hơn nhiều so với những năm trước.
Giờ đây khi đã đạt được ủy quyền IB MYP, nhà trường mong muốn sẽ ngày càng cải thiện và phát triển chương trình học sao cho đạt mức tối ưu nhất.
Một lần nữa, XIN CẢM ƠN TẬP THỂ SNA!
——-
👉👉Theo dõi International Schools of North America (SNA) tại:
Nổi bật

ƯU ĐÃI VÀNG – NHẬP HỌC DỄ DÀNG

Nhằm phát huy truyền thống hiếu học cũng như tạo điều kiện hỗ trợ quý phụ huynh trong mùa dịch, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) trân trọng trao tặng:
05 SUẤT HỌC BỔNG DUY NHẤT trị giá 100 TRIỆU VND dành cho các học sinh mới, có thành tích xuất sắc đăng ký nhập học tại trường trong năm học 2021-2022.
Những lợi ích khi cho con nhập học tại SNA:
Tiếp thu Chương trình IB được công nhận toàn cầu
⭐Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, nhiều tâm huyết
⭐Học đi đôi với hành thông qua những dự án thiết thực
Môi trường học an toàn, dịch vụ hỗ trợ học sinh 24/7
Không bị gò bó, rập khuôn bởi những phương pháp truyền thống
Ngoài ra, nếu phụ huynh nào mong muốn tận mắt chiêm ngưỡng khuôn viên tiêu chuẩn quốc tế của trường, xin vui lòng đăng ký chương trình tham quan cùng thầy Hiệu trưởng mang tên “Head of School – Parents School Tour” để có cơ hội trao đổi trực tiếp với ban giám hiệu và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi!
**Lưu ý: Tất cả các sự kiện và chương trình tham quan của SNA luôn nằm trong khuôn khổ kiểm soát và tuân thủ các quy định của chính phủ về phòng chống dịch Covid-19.
Đăng ký nhận thông tin học bổng tại:
☎️Hotline: 0964 466 014
🏠Địa Chỉ: Đường số 20, Khu Him Lam, H. Bình Chánh, HCM
Nổi bật

TỰ HÀO HỌC SINH SNA CHINH PHỤC 08 HỌC BỔNG QUỐC TẾ

Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA xin chúc mừng em Jenny Lê Trần Yến Nhi – học sinh lớp 12A2 đã giành được 08 học bổng đại học tại Mỹ với tổng giá trị lên đến 1 TRIỆU ĐÔ LA! Ngoài ra, Yến Nhi còn xuất sắc đạt được số điểm tốt nghiệp 3.95 GPA trong năm học 2020-2021.
Danh sách các trường Đại Học Mỹ mà học sinh Yến Nhi đã trúng tuyển:
🔹Villanova University: $167,440
🔹University of Massachusetts Amherst: $64,000
🔹Indiana University – Bloomington: $40,000
🔹Gustavus Adolphus College: $126,000
🔹Miami University: $136,000
🔹Saint Louis University: $100,000
🔹Drexel University: $164,000
🔹Colby-Sawyer College: $140,000
Đây là một thành quả xứng đáng cho niềm đam mê học hỏi, và sự nỗ lực không ngừng của em tại SNA.
🤩 Một lần nữa, nhà trường không khỏi tự hào và hãnh diện khi được đồng hành cùng học sinh Jenny Lê Trần Yến Nhi nói riêng và các bạn học sinh SNA nói chung, trên những đấu trường chinh phục tri thức thế giới.
——-
👇👇Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://sna.edu.vn/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Linkedin: https://www.linkedin.com/school/i-sna
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: http://bit.ly/youtube-sna-ib-namsg
#SNApride #SNAIB #SchoolForFutureLeaders #TrườngQuốcTế #SouthSaigon #SNAIBInternationalSchool #SNA #InternationalSchool #NamSaigon

Nổi bật

“ĐỘT NHẬP” GIỜ HỌC LÀM GỐM CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC SNA

Nếu như lần trước các em học sinh Tiểu học (PYP) đã được làm quen với đất sét và học cách tạo hình cơ bản tại studio Spin & Gogh thì lần này đến lượt các anh chị khối Trung học (DP) được thử tài làm gốm ngay tại chính studio Mỹ thuật của trường.
Nặn Gốm là một hoạt động tạo ra đồ vật trong không gian ba chiều, từ những ý tưởng bên trong thể hiện ra bên ngoài thông qua đôi bàn tay. Nó giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo và biến suy nghĩ thành hành động và kết quả là sản phẩm được tạo ra.
Những sản phẩm Gốm chỉn chu và tỉ mỉ được nhào nặn từ chính bàn tay của các em còn giúp xây dựng sự kiên nhẫn, tình yêu với cái đẹp và cảm thức về nghệ thuật sâu sắc.
Nổi bật

Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỘC ĐÁO CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TRƯỜNG SNA

Unit 5 của chương trình học PYP với tựa đề “How We Organize Ourselves – Cách ta tổ chức bản thân”, các học sinh lớp 3 của trường SNA được học về hoạt động kinh doanh và điều gì thúc đẩy chu kỳ tiêu dùng để thiết lập ra tổ chức doanh nghiệp.
Các em đã đi phỏng vấn học sinh, giáo viên và nhân viên trường trong nhiều ngày và quyết định chọn sản phẩm là móc treo khẩu trang vì nhu cầu sử dụng khẩu trang mỗi ngày tăng cao và mọi người thường hay làm mất chúng. Sau khi đã quyết định được sản phẩm, học sinh được trực tiếp thiết kế ra những chiếc móc treo khẩu trang với nhiều hình dáng và màu sắc đa dạng bằng máy in laser ngay tại phòng STEAM của trường!
Tiếp theo, học sinh cả 3 lớp đã xây dựng một mô hình kinh doanh thu nhỏ và luân phiên thực hành các vai trò: quảng cáo / tiếp thị, bán hàng tại quầy, bán hàng lưu động. Nhờ vậy, các em được nghiên cứu về khái niệm tiếp thị / quảng cáo cũng như hợp tác với các học sinh trung học để gửi thông điệp đến toàn trường rằng học sinh lớp 3 sẽ kinh doanh móc treo khẩu trang trong khung giờ ăn trưa của trường. Và sau 1 tuần thực hành ý tưởng kinh doanh, các em học sinh lớp 3 đã quyên góp tất cả lợi nhuận cho Tổ chức từ thiện Trẻ em Sài Gòn.
Nổi bật

GẶP GỠ ZOEY LÊ NGỌC DIỆU VÀ THÀNH TÍCH SIÊU TO KHỔNG LỒ

Tin vui nối tiếp tin vui! SNA xin chúc mừng và hào hứng thông báo đến toàn thể phụ huynh, thầy cô, học sinh toàn trường thành tích của bạn Zoey Lê Ngọc Diệu – học sinh lớp 12A1 đã chinh phục được tổng cộng 6 trường đại học danh tiếng.

Thành tích siêu to khổng lồ này bao gồm:

  • Học bổng 50% từ 1 trường đại học tại Mỹ
  • Thông báo trúng tuyển từ 5 trường đại học Canada

Thành công của bạn không chỉ truyền cảm hứng học tập cho các bạn năm dưới, nhưng còn là động lực để đội ngũ giáo viên SNA tiếp tục nỗ lực để giảng dạy và đào tạo các em trở nên những công dân toàn cầu.

Cùng thả tim chúc mừng Zoey Lê Ngọc Diệu nhé trường mình ơi!!!

——————————–

MEET ZOEY LE NGOC DIEU AND HER BIG ACHIEVEMENT

There is another good news today! We’re so excited to announce to all parents, teachers, and students of our school that Zoey Le Ngoc Dieu – student of class 12A1 has wonderfully conquered a total of 6 universities.

This big achievement includes:

  • Scholarships from 1 university in USA
  • Acceptance from 5 universities in Canada

Her success is not only inspiring the other students, but it’s also a motivation for all SNA teachers to continue their efforts to teach and guide them to become global citizens.

Smash the heart button to congratulate Zoey Le Ngoc Dieu, guys!
#Scholarships #SchoolforFutureLeaders #graduates #classof2020

BẢN TIN NGÀY THỨ HAI TỪ THẦY HIỆU TRƯỞNG 26.09.2022

YEARBOOK 2022

BẢN TIN NGÀY THỨ HAI TỪ THẦY HIỆU TRƯỞNG 19.09.2022BẢN TIN NGÀY THỨ HAI TỪ THẦY HIỆU TRƯỞNG 12.09.2022

BẢN TIN NGÀY THỨ HAI TỪ THẦY HIỆU TRƯỞNG 29.08

𝗦𝗡𝗔 𝗦𝗧𝗨𝗗𝗘𝗡𝗧 𝗦𝗨𝗖𝗖𝗘𝗦𝗦 – HÀNH TRÌNH HỌC SINH VƯƠN RA BIỂN LỚN

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) xin chúc mừng em Na Ji Seong – học sinh lớp 12A1 đã xuất sắc trúng tuyển vào:
⭐ Đại học Melbourne – Top 3 trường Đại học tốt nhất ở Úc
⭐Đại học Monash – Top #40 các trường Đại học tốt nhất trên thế giới
⭐ Đại học Queensland, Úc
⭐ Đại học Birmingham, Anh
⭐ Đại học Warwick, Anh
⭐ Đại học Durham
⭐ Đại học Quốc gia Singapore
⭐ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore
Đôi lời chia sẻ từ Na Ji Seong:
“Khi em mới vào trường, thì môn tiếng Anh không phải điểm mạnh của em, nên em cũng gặp khó khăn khi nghe giảng. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên và nhân viên em đã cải thiện vốn tiếng Anh của mình và hoàn tất chương trình IB DP. Em rất vui mừng thông báo rằng SNA đã nhận được ủy quyền của chương trình PYP và trở thành trường IB hoàn toàn – 1 trong 6 trường IB hoàn toàn tại Việt Nam. Xin chúc mừng SNA!”
💌 Cảm ơn các em đã chọn SNA là ngôi nhà thứ 2 – nơi các em gửi gắm thanh xuân, nuôi dưỡng tri thức suốt những năm qua. Nhà trường xin chúc các em những điều tốt đẹp nhất trong hành trình phía trước!

———-
👇👇 Follow SNA at:
• Website: https://sna.edu.vn/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

NGÀY HỘI THÔNG TIN SNA | HÀNH TRANG VỮNG VÀNG – SẴN SÀNG HỘI NHẬP

🏫Là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) luôn tự hào là ngôi trường đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng đào tạo của tổ chức IB.
Nhằm tạo điều kiện cho Quý Phụ huynh tìm hiểu về những lợi ích học tập vượt trội mà chương trình IB mang lại, SNA tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện Ngày Hội Thông Tin “HÀNH TRANG VỮNG VÀNG – SẴN SÀNG HỘI NHẬP” được diễn ra vào ngày Thứ bảy, 23/07/2022 sắp tới.
⏱️THỜI GIAN: 9h00 – 11h00 | Thứ bảy, 23/07/2022
💻LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SNAOpenDay_July23
📅NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
✅ Tìm hiểu về lợi ích của tấm bằng Tú Tài IB với Đại diện của Đại học Quốc gia Úc và Đại học Melbourne
✅Trải nghiệm lớp học IB thực tế
✅Tham quan cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại
✅Thỏa sức sáng tạo với khu trò chơi đồ gỗ
✅ Được ăn kem miễn phí xua tan nóng bức ngày hè
✅Gặp gỡ và giải đáp thắc mắc trực tiếp với thầy Hiệu trưởng về lộ trình học tập của các em
ĐẶC BIỆT:
💰Cơ hội được nhận học bổng 60,000,000 VNĐ dành cho học sinh mới
💰Ưu đãi 50% phí nhập học khi ghi danh ngay trong chương trình
💰Miễn phí kiểm tra đầu vào
Hãy nhanh tay để lại thông tin trong form bên dưới để đăng ký tham gia tọa đàm tìm hiểu thêm thông tin hữu ích và có cơ hội nhận được ưu đãi nhé Ba Mẹ ơi! Số lượng có hạn!

———-
👇👇 Follow SNA at:
• Website: https://sna.edu.vn/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

CHÀO ĐÓN IB TOÀN PHẦN – RINH HỌC BỔNG RẦN RẦN

Học bổng siêu khủng 80,000,000 đồng dành cho phụ huynh và học sinh mới chính thức được ra mắt nhân dịp trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) trở thành trường IB toàn phần!
Những lợi ích khi cho con nhập học tại SNA:
✅ Chương trình quốc tế được công nhận toàn cầu (IB, CIS, WASC)
✅ Sử dụng 100% tiếng Anh trong suốt quá trình học
✅ Rèn tư duy, tính sáng tạo và kĩ năng giao tiếp trong môi trường đa quốc tịch
✅ Học đi đôi với hành thông qua những dự án thực tiễn
✅ Hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học sinh khai phá những năng lực tiềm ẩn
✅ Dịch vụ hướng nghiệp, tư vấn phúc lợi, nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần cho học sinh
✅ Thỏa sức học tập trong môi trường học rộng mở với nhiều mảng xanh, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế
Hãy chọn SNA là nơi đánh thức tiềm năng, nuôi dưỡng và phát triển các con một cách toàn diện ba mẹ nhé! Liên hệ SNA qua hotline: 0964 466 014 hoặc nhắn tin qua http://m.me/snavietnam để biết thêm thông tin chi tiết!

———-
👇👇 Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://sna.edu.vn/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

DỰ ÁN VỀ ĐA DẠNG SINH HỌC CỦA HỌC SINH LỚP 6

Mọi người có biết những sản phẩm trong hình là gì không? Đây là những kiệt tác của các em học sinh lớp 6 tạo ra trong tiết học Khoa học. Mục đích của dự án này là để học sinh hiểu sâu hơn về đa dạng sinh học thông qua việc sáng chế những chiếc lồng chim bằng vật liệu tái chế để thu hút các sinh vật sống.

——–

👇👇 Follow SNA at:

• Website: https://sna.edu.vn/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica/

CHIA SẺ TỪ PHỤ HUYNH SNA | MRS. KO EUN KYUNG

Tại SNA, nhà trường rất trân trọng những phản hồi của phụ huynh để có thể đem lại môi trường học tập tốt nhất cho cả cộng đồng.

Chia sẻ từ chị Ko Eun Kyung, phụ huynh của em Kim Hyoju (học sinh Lớp 10), về trải nghiệm học tập của con tại SNA:

💬 “Lần đầu tiên đến thăm SNA – ngôi trường tôi đã tự tìm hiểu và nghe qua do người quen giới thiệu – cơ sở vật chất khang trang và môi trường học tập ở đây là 2 thứ mà tôi ấn tượng nhất. Ngoài ra, các giáo viên và nhân viên đối xử với tôi rất tử tế. Tất cả họ đều có trình độ và những phẩm chất tuyệt vời, điều này khiến tôi tin tưởng giao phó con mình cho nhà trường.”

📲 Nhà trường chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã ủng hộ mạnh mẽ những nỗ lực chung của toàn thể cộng đồng SNA. Để đọc thêm những lời chia sẻ của phụ huynh SNA, vui lòng truy cập: https://sna.edu.vn/vi/phu-huynh-sna/

——–

👇👇 Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:

• Website: https://sna.edu.vn/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica/

Categories

TAGS CLOUD

Học bổngSNA BrandSTEMƯu đãi