Loading: 0%

Công Nhận & Ủy Quyền

LOGO
LOGO
LOGO
LOGO
LOGO

Điểm nổi bật

ITEM-INDEX-3
Thành lập năm 2005
ITEM-INDEX-3
Được các đại học nước ngoài chấp nhận 100%
ITEM-INDEX-3
Trung bình 20 học sinh trên một lớp
ITEM-INDEX-3
Công nhận quốc tế
ITEM-INDEX-3
Trường quốc tế đầu tiên được phép tích hợp chương trình Moet & Tú tài Quốc tế IB
ITEM-INDEX-3
Có khu nội trú tại TP.HCM cho học sinh ở xa
Quote-Slider

Sau một năm học ở SNA, con trưởng thành, tự lập và trao đổi nhiều hơn với mẹ. Chính mình cũng bất ngờ, khi trải qua hai năm học, bé Lớp 7 từ một cô bé nhút nhát, ít cởi mở đã chủ động nói với mẹ về mong muốn và quyết tâm đi du học của mình. Tư duy và tính tự lập của bé được phát triển rất nhiều.

MC Thúy Hạnh - Phụ huynh hai em Ann Lê Gia An và Hannah Lê Gia Hân
Quote-Slider

Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường Bắc Mỹ năm 2010 đến nay – (năm 2020), mười năm cho quãng đời học sinh của các cháu, thật hồn nhiên, tươi đẹp, dưới mái trường Bắc Mỹ.

Mười hai năm đèn sách của bé Ngọc, từ một đứa bé nhút nhát, thụ động đến nay hoàn toàn khác hẳn: cháu rất năng động, kiến thức rộng mở, sống thẳng thắn, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Trong những sự kiện lễ trong năm, bé Ngọc luôn tạo ra các ý tưởng mới lạ rất bổ ích đem lại sự an tâm, niềm vui và hạnh phúc cho đại gia đình và ngoài xã hội… Và giờ đây, bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, bao nhiêu kiến thức tư duy rộng mở và những kỹ năng sống đã học được từ Quý Thầy Cô, sẽ được các cháu gói trọn vào hành trang tiếp tục chuẩn bị cho bước ngoặc mới để thực hiện ước mơ tương lai của các cháu.

Sự trưởng thành về hình thành nhân cách, đạo đức, sự vững vàng về  kiến thức  của các cháu ngày hôm nay, được xem như món quà để dâng tặng cho Ông Bà, Cha mẹ và Quý Thầy Cô, đền đáp được phần nào công lao của tất cả những người vĩ đại.

Gia đình xin gởi lời tri ân sâu sắc đến Ông bà, những người thân trong đại gia đình cùng với tập thể Quý Thầy Cô, nhân viên văn phòng, nhân viên lao động tất cả các bộ phận của nhà trường Bắc Mỹ, đã cần mẫn chăm lo cho các cháu đến nơi, đến chốn. Kính chúc sức khỏe đến với tất cả mọi người, mọi nhà.

Mrs Lê Kim Hạnh - Phụ huynh bé Minnie Ngô Lê Minh Ngọc lớp 12A2
Quote-Slider

Tôi đã hợp tác và làm việc tại SNA được hai năm. Trong những năm gần đây, tôi nhận thấy rằng SNA là một môi trường giáo dục tiềm năng, chứa đựng nhiều giá trị tích cực cho sự phát triển năng lực giảng dạy của mình. SNA đã giúp tôi có những đồng nghiệp tốt, những người bạn tốt và đặc biệt là những học sinh năng động và đáng yêu. Điều này khiến tôi cảm thấy SNA giống như một gia đình và mỗi ngày đến trường đều mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc.

Lê Thanh Duy - Giáo viên Ngữ văn Việt Nam
Quote-Slider

Xin chào! Tôi tên là Krysta Sullivan – giáo viên chương trình PYP tại SNA. Tôi đã dạy lớp 1 được 2 năm và sắp tới sẽ dạy lớp 3 trong năm tới. Trong thời gian tại SNA, tôi đã có rất nhiều kỷ niệm, có được kinh nghiệm và được trao nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như chuyên môn. SNA đã trở thành nơi làm việc vừa mang tính thách thức, vừa giúp tôi phát triển khi mang đến những cơ hội hợp tác với các nhân viên khác trong việc giải quyết vấn đề và xây dựng chương trình giảng dạy IB trong và ngoài trường. Tôi đã có thể khám phá một loạt các kỹ thuật giảng dạy như chỗ ngồi linh hoạt và MakerSpace với các nguồn tài liệu sẵn có, với sự hỗ trợ từ ban giám đốc SNA và đồng nghiệp. Đồng thời, tôi cũng có cơ hội chia sẻ ý tưởng và kiến ​​thức của riêng tôi với các giáo viên khác thông qua sự phát triển chuyên môn trong trường.

Mặc dù là một giáo viên tiểu học, tôi đã cộng tác với các học sinh và giáo viên của tất cả các cấp lớp. Chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng trong SNA và đang tiếp tục xây dựng nó thông qua các hoạt động của trường như lễ hội, sự kiện văn hóa và ngày thể thao của giáo viên và học sinh. Bắt đầu từ năm nay, đội ngũ giáo viên SNA đã cùng xây dựng một hệ thống môi trường học đường hòa nhập với tên gọi House System. Vai trò lãnh đạo trong các sự kiện này liên tục có sẵn cho học sinh và nhân viên để phát triển bản thân hơn nữa và xây dựng kết nối với nhau. Tại SNA, chúng tôi đã đạt được định hướng từ tập đoàn NHG về việc “One team – One dream” khi tất cả chúng tôi học hỏi và phát triển cùng nhau khi chúng tôi làm việc hướng tới mục tiêu và ước mơ của mình.

Krysta Sullivan - Giáo viên Tiểu học PYP
Book an appointment with International Schools of North America

Các thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng