SNA chào đón lãnh đạo Bộ GD&ĐT đến thăm và làm việc

Ngày 5-6, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) vinh dự đón tiếp Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT), Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD&ĐT), Vụ Giáo dục và Công tác học sinh sinh viên đến thăm, trao đổi và khảo sát về công tác công tác giáo dục văn hóa Việt, công tác phát triển kỹ năng sống và tư vấn tâm lý cho học sinh trường.

Đoàn lãnh đạo đến thăm và làm việc tại SNA
Đoàn lãnh đạo đến thăm và làm việc tại SNA

Đoàn lãnh đạo có ông Nguyễn Xuân An Việt – Vụ phó Vụ Giáo dục và Công tác học sinh – sinh viên; ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Văn phòng Bộ GD&ĐT phía Nam, ông Trịnh Duy Trọng – Trưởng Phòng Chính trị tư tưởng Về phía Sở GD&ĐT và các thành viên.

Ban giám hiệu SNA làm việc cùng lãnh đạo Bộ GD&ĐT
Ban giám hiệu SNA làm việc cùng lãnh đạo Bộ GD&ĐT

Trong chuyến làm việc, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Giám đốc điều hành SNA đã chia sẻ những hoạt động thực tiễn, các câu lạc bộ, phòng tư vấn tâm lý, các hoạt động trải nghiệm mà SNA đã thực hiện nhằm gìn giữ văn hóa và phát triển kỹ năng sống cho học sinh.

Đoàn lãnh đạo tham quan thư viện SNA
Đoàn lãnh đạo tham quan thư viện SNA

Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền cũng đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) chia sẻ về triết lý giáo dục 5H với cốt lõi cơ bản nhất là Nhân bản và Yêu thương. Đây là triết lý được triển khai xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục của SNA và các trường trong hệ thống nói chung như: SGA, iSchool, UKA, IEC…

Ban giám hiệu SNA chụp hình kỷ niệm cùng đoàn lãnh đạo nhân chuyến làm việc.
Ban giám hiệu SNA chụp hình kỷ niệm cùng đoàn lãnh đạo nhân chuyến làm việc.

Ông Nguyễn Xuân An Việt – Vụ phó Vụ Giáo dục và Công tác học sinh – sinh viên, đánh giá cao mô hình giảng dạy của SNA và hi vọng mô hình sẽ được nhân rộng. Ngoài ra, Vụ Giáo dục rất ấn tượng với triết lý giáo dục 5H và các chương trình được thiết kế riêng cho học sinh của Tập đoàn. Vụ hi vọng và tin tưởng rằng, SNA nói riêng và Tập đoàn nói chung tiếp tục phát triển bền vững theo triết lý giáo dục Nhân bản.

Ban lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Trường Quốc Tế Bắc Mỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Vụ Giáo dục và Công tác học sinh sinh viên đã thực hiện chuyến viếng thăm, hướng dẫn và chỉ đạo những công tác bổ ích cho việc định hướng giáo dục của trường.

Là trường quốc tế có mục tiêu giáo dục công dân toàn cầu, SNA luôn chú trọng nuôi dưỡng bản sắc Việt và lòng tự hào dân tộc, đào luyện các kỹ năng để hội nhập quốc tế thông qua các chương trình như: Giá trị – Kỹ năng sống, Nội trú, Âm nhạc LCM, Kiến tạo doanh nhân trẻ…
Bên cạnh đó, để khẳng định công tác giáo dục Văn hóa Việt, phát triển kỹ năng sống và tư vấn tâm lý cho học sinh được chú trọng và đảm bảo mọi học sinh đều được quan tâm đầy đủ, NHG có phòng Giáo dục chuyên biệt để tư vấn, hướng dẫn các giáo viên kỹ năng hỗ trợ học sinh đặc biệt, giúp các em dễ dàng hội nhập.

MỸ DUNG

Latest news