028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức chung » TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ (SNA SYSTEM)

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ (SNA SYSTEM)

Được thành lập từ năm 2005, hệ thống trường Quốc tế Bắc Mỹ (Schools of SNA), một thành viên của Tập đoàn Giáo Dục Nguyễn Hoàng, là hệ thống trường đào tạo liên cấp từ Tiền tiểu học đến Phổ thông. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, hệ thống SNA đã xây dựng được một hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh, hướng đến việc đào tạo những tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, những công dân toàn cầu.
Là ngôi trường đầu tiên trong hệ thống giáo dục SNA, Trường Quốc Tế SNA – Nam Sài Gòn Campus đã có nhiều bước phát triển nổi bật như: Đạt ủy quyền giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB DP) và Chương trình Trung học (MYP); Ứng viên Chương trình tiểu học (PYP); Đạt chứng nhận kiểm định bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS), Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây Hoa Kỳ (WASC).
Trong năm 2021 vừa qua, Hệ Thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ chào đón mảnh ghép tiếp theo, Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. Thành viên thứ hai này vừa đi vào vận hành và luôn tự hào rằng đây là ngôi trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trường SNA Marianapolis sẽ mang đến những trải nghiệm học tập tiên tiến và độc đáo nhất cho các học sinh đang sinh sống và học tập tại khu vực phía Nam, Việt Nam cũng như học sinh quốc tế ở đây.
Tìm hiểu thêm về trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus:

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Hòa chung không khí chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, khuôn viên trường SNA Nam Sài Gòn rộn ràng không khí sự kiện …

  Trong không khí rộn ràng của ngày Tết sắp đến, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn hân hoan thực hiện khung cảnh …

  Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn là 1 trong 6 trường IB toàn phần được ủy quyền giảng dạy cả 3 chương …

  Cuộc sống tự lập khi sống và học tập tại khu nội trú SNA Nam Sài Gòn chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn Phạm …

  Để có được những trải nghiệm trực quan về môi trường học tập quốc tế cùng chương trình đào tạo quốc tế tại SNA, nhà …

  Tin tức mới nhất