028 730 197 99 - 0964 466 014

Với mong muốn xây dựng cho các bạn học sinh một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao, trải nghiệm đời sống sinh viên du học xa nhà, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA đã cho ra đời khu nội trú đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh nước ngoài hoặc ngoại thành TP. Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại tầng trệt và tầng lửng của Hoàng Tháp Plaza đường 9A, KDC Trung Sơn,Tp.HCM với tổng diện tích 1.640m vuông, có 24 phòng bao gồm: phòng sinh hoạt chung, nhà ăn, phòng giặt ủi, phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Phòng ngủ

Phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi với giường, nệm, chăn mền, bàn ghế và tủ lạnh.

Phòng giặt ủi được dùng để giặt/sấy quần áo của học sinh cũng như drap giường, vỏ nệm/gối…

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung hiện đại và rộng rãi với TV, máy tính, sách, tạp chí, bàn ghế giúp các bạn sinh viên vừa học tập, vừa thư giãn.

Phòng ăn

Nhà ăn rộng rãi là nơi để tụ tập cuối tuần với bạn bè, giáo viên hoặc cho học sinh thực hành nấu nướng.

Phòng khách

Phòng khách rộng rãi và ấm cúng cho sinh viên gặp gỡ gia đình, bạn bè.

Ký túc xá của chúng tôi cung cấp nhiều trò chơi tập thể cho sinh viên như: bóng bàn, bóng đá, cờ vua. Học sinh nội trú cũng có thể tham gia các môn thể thao khác: bơi lội, cầu lông, bóng rổ, nhảy dây, chạy bộ…

Sẽ luôn khó khăn cho các sinh viên sống xa nhà. Do đó, khu nội trú SNA có các giám sát viên giàu kinh nghiệm cho từng nhóm sinh viên. Cha mẹ nội trú của chúng tôi có kiến thức và hiểu biết tuyệt vời về học sinh, sức khỏe tâm sinh lý cho mọi lứa tuổi để chăm sóc và hỗ trợ học sinh.

Khu nội trú luôn có một lịch trình chi tiết để đảm bảo tất cả học sinh phát triển lối sống cân bằng giữa học tập và thư giãn.