028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Hỗ trợ ngôn ngữ

Năng lực ngôn ngữ sẽ góp phần gia tăng sự tư tin và hạnh phúc của mỗi người.

Tại SNA, chúng tôi mang đến cơ hội học tập ngôn ngữ và nghiên cứu bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt và Tiếng Hàn, cũng như hỗ trợ các nghiên cứu Ngôn Ngữ Độc Lập cho các học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Ngôn ngữ đóng góp vai trò quan trọng đối với cộng đồng trường SNA khi không chỉ quyết định sự thành công trong công tác giảng dạy mà còn hỗ trợ việc nuôi dưỡng tư duy hội nhập quốc tế và chuẩn bị hành trang cho học sinh trở thành công dân toàn cầu.

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)
Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Hỗ trợ hòa nhập

Tại SNA, chúng tôi nhận ra nhu cầu học tập cá nhân của từng học sinh và mong muốn hỗ trợ các em được hòa nhập và tiếp cận với chương trình giảng dạy toàn diện, vươn tới thành công. Nhà trường luôn cố gắng thể hiện những giá trị tích cực để mọi người cảm thấy được chào đón và hòa nhập tại SNA.

Chương trình Hòa nhập của SNA hỗ trợ học sinh gặp khó khăn trong học tập, xã hội cũng như học sinh có khó khăn về điều khiển hành vi và cảm xúc có thể ảnh hưởng đến việc học của học sinh. Học sinh ghi danh vào Chương trình Hòa nhập có thể cần được hỗ trợ nhiều hơn so với các chương trình Hỗ trợ Học tập khác. Do đó, nhân viên Hòa nhập làm việc với từng học sinh và hiểu được điểm mạnh, nhu cầu cũng như thách thức của các em và hợp tác với giáo viên trong việc hỗ trợ học sinh tiếp cận với chương trình giảng dạy.

Tư vấn phúc lợi học sinh

Trở thành một công dân trong thế kỷ 21 là một hành trình đòi hỏi nhiều trải nghiệm hòa nhập và thử thách. Tại SNA, nhà trường rất chú trọng đến sức khỏe tinh thần cũng như sức khỏe thể chất của học sinh. Vai trò của những Cố vấn Học đường sẽ giúp cung cấp lời khuyên, định hướng, giải đáp nhu cầu và mối quan tâm của từng học sinh trong những giai đoạn khác nhau: chuyển tiếp từ thời thơ ấu sang tuổi vị thành niên và chuẩn bị cho tuổi trưởng thành.

Thông qua tư vấn, học sinh có một nơi an toàn để nói lên những suy nghĩ và cảm xúc của mình với một chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe. Các em còn được hỗ trợ trong việc khám phá các mục tiêu cá nhân của mình trong cuộc sống. Học sinh có thể đến trực tiếp hoặc hẹn gặp các Cố vấn để thảo luận về mối quan tâm của mình trong một môi trường riêng tư và an toàn.

Hình-3