Thông điệp từ Thầy Hiệu trưởng

Kính chào Quý phụ huynh,

Xin gửi lời chào trân trọng từ cá nhân và gia đình tôi những người sẽ đến sống tại Việt Nam đồng thời tham gia vào tập thể trường SNA trong năm học sắp tới đây. Vợ của tôi cũng là một giáo viên và con gái của tôi vừa tròn 2 tuổi. Giáo dục là niềm đam mê của tôi và cùng với gia đình tuyệt vời của mình, niềm đam mê này thúc đẩy tôi tiến lên từng ngày. Tôi tự đánh giá bản thân là một nhà lãnh đạo chuyển đổi và tôi có bằng cử nhân về giáo dục K-8, bằng thạc sĩ về đánh giá và giáo trình K-12, bằng thạc sĩ về quản lý giáo dục và đây cũng là lĩnh vực tôi lấy bằng tiến sĩ. Mặc dù có nhiều bằng cấp chuyên môn, nhưng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cộng tác nhóm, vì mỗi thành viên đều có những đóng góp quý giá để cống hiến khi cùng hướng tới mục tiêu chung. Tôi rất háo hức để đến trường và làm việc từ những gì đã được thiết lập để đưa trường SNA đi đến một tương lai to lớn và rực rỡ hơn cùng với sự hỗ trợ của tập thể trường SNA và tất cả phụ huynh. Đó chính là quý vị, những bậc phụ huynh, người luôn hỗ trợ và hậu thuẫn cho chương trình giảng dạy tại nhà trường có thể triển khai nhằm đáp ứng những nhu cầu cá nhân từng học sinh.

Trên cương vị hiệu trưởng trường SNA, tôi lấy làm vinh hạnh chào đón tất cả quý phụ huynh, mới và hiện tại, đến với năm học tiếp theo 2022 -2023. Tôi mong rằng tất cả quý vị mọi việc đều thuận lợi, khỏe mạnh và có thời gian thư giãn,vui vẻ trong kỳ nghỉ hè này. Toàn bộ nhân viên rất hào hứng được chào đón các em học sinh quay lại trường sau thời gian hè và toàn bộ cộng đồng SNA tha thiết bắt đầu một năm học mới và tiếp tục sự hợp tác giữa nhà trường cùng phụ huynh để mang đến cho học sinh chúng ta một trải nghiệm học tập cá nhân hóa, hiệu quả và hấp dẫn nhằm thúc đẩy không chỉ riêng về mặt học thuật, mà còn hỗ trợ về tình cảm-xã hội.

Tôi khuyến khích tất cả phụ huynh trở thành những thành viên tích cực của cộng đồng trường ta. Cùng với sự hỗ trợ của quý vị, toàn thể nhân viên và học sinh của chúng tôi đều có thể thành công. Đồng hành cùng quý vị, những bậc phụ huynh, chúng ta sẽ tiếp tục tăng cường mối liên hệ giữa học sinh, gia đình, giáo viên và toàn bộ cộng đồng học tập.

Là người đứng đầu trường, tôi cam kết và yêu thích giúp tất cả người học phát triển năng lực trí tuệ, kỹ năng học tập và năng lực xã hội để các em được chuẩn bị đầy đủ cho một tương lai không thể đoán trước và có thể xử lý hiệu quả các nhu cầu liên quan đến cuộc sống trong thế kỷ 21 luôn thay đổi, để các em phát triển thành những công dân toàn cầu, những người vẫn xem trọng và tự hào về bản sắc cá nhân của mình.

Mặc dù tôi tin vào việc nên có các kỳ vọng cao, nhưng không kém phần quan trọng đó là đảm bảo môi trường học tập được an toàn và nuôi dưỡng từng học sinh biết tôn trọng sự khác biệt cá nhân. SNA là một ngôi trường thực sự nỗ lực làm cho quá trình học tập trở thành một trải nghiệm tích cực và bổ ích trong khi vẫn duy trì mong muốn phát triển một thế hệ công dân toàn cầu ham học hỏi, những người sẽ trở thành người học suốt đời trong các phương diện chuyên môn của mình.

Tôi luôn sẵn lòng trao đổi bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến việc hỗ trợ quý phụ huynh và học sinh tại trường SNA. Kết hợp cùng nhau qua sự giao tiếp mang tính xây dựng và có ý nghĩa cũng như là sự nỗ lực, chúng ta sẽ tạo ra được những mối quan hệ lâu dài. Hãy theo dõi buổi gặp gỡ và chào hỏi thân mật trực tuyến, nơi phụ huynh có thể đặt thêm câu hỏi và tôi có thể chia sẻ thêm về bản thân mình. Cám ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh, tôi mong được gặp mỗi một gia đình trong thời gian ngắn sắp tới.

Trân trọng,

Robert Mullins Hiệu Trưởng Trường International Schools of North America (SNA)