028 730 197 99 - 0964 466 014

Thông điệp từ Thầy Hiệu trưởng

Các gia đình thân mến,

Tôitoàn thể nhân viên tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA Nam Sài Gòn xin được gửi lời chào đến quý gia đình.

Với tư cách là Hiệu trưởng – người đứng đầu trường, tôi rất vui được chào đón tất cả các gia đình đến với SNA.

Tôi khuyến khích tất cả các gia đình trở thành thành viên tích cực của cộng đồng SNA. Với sự hỗ trợ của quý gia đình, nhân viên và học sinh của chúng tôi đều có thể thành công. Cùng với bạn, gia đình của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố mối quan hệ giữa học sinh, gia đình, giáo viên và toàn bộ cộng đồng học tập SNA.

Là người đứng đầu trường, tôi cam kết và yêu thích giúp tất cả người học phát triển năng lực trí tuệ, kỹ năng học tập và năng lực xã hội để các em được chuẩn bị đầy đủ cho một tương lai không thể đoán trước và có thể xử lý hiệu quả các nhu cầu liên quan đến cuộc sống trong thế kỷ 21 luôn thay đổi, để các em phát triển thành những công dân toàn cầu, những người vẫn xem trọng và tự hào về bản sắc cá nhân của mình.

Mặc dù tôi tin vào việc nên có các kỳ vọng cao, nhưng không kém phần quan trọng đó là đảm bảo môi trường học tập được an toàn và nuôi dưỡng từng học sinh biết tôn trọng sự khác biệt cá nhân. SNA là một ngôi trường thực sự nỗ lực làm cho quá trình học tập trở thành một trải nghiệm tích cực và bổ ích trong khi vẫn duy trì mong muốn phát triển một thế hệ công dân toàn cầu ham học hỏi, những người sẽ trở thành người học suốt đời trong các phương diện chuyên môn của mình.

Cám ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh, tôi mong được gặp mỗi một gia đình trong thời gian ngắn sắp tới.

Trân trọng,

Robert Mullins

Hiệu trưởng nhà trường

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus

Trân trọng,

Robert Mullins Hiệu Trưởng Trường International Schools of North America (SNA)