Đã gần 1 năm đã trôi qua kể từ khi Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) chính thức trở thành 1 trong 6 trường IB …

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn là một ngôi trường quốc tế uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. …

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB Toàn Phần là trường được ủy …

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB Toàn Phần là trường được ủy …

Nền giáo dục IB hướng tới sự phát triển của học sinh và trường học thông qua tiến trình học tập lấy người học là …

Ngoài tấm bằng A Level (Anh) và Advanced Placement (Mỹ) đã có bề dày lịch sử lâu đời, chương trình Tú Tài Quốc tế International …

Các bạn cựu học sinh thân mến, Lời đầu tiên, nhà trường chân thành cảm ơn các bạn đã theo học tại SNA, và rất …

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) xin chúc mừng em Na Ji Seong – học sinh lớp 12A1 đã xuất sắc trúng tuyển vào: Đại học Melbourne - Top 3 trường Đại học tốt nhất ở Úc, Đại học Monash - Top #40 các trường Đại học tốt nhất trên thế giới,...

Mọi người có biết những sản phẩm trong hình là gì không? Đây là những kiệt tác của các em học sinh lớp 6 tạo ra trong tiết học Khoa học. Mục đích của dự án này là để học sinh hiểu sâu hơn về đa dạng sinh học thông qua việc sáng chế những chiếc lồng chim bằng vật liệu tái chế để thu hút các sinh vật sống.

Lần đầu tiên đến thăm SNA - ngôi trường tôi đã tự tìm hiểu và nghe qua do người quen giới thiệu - cơ sở vật chất khang trang và môi trường học tập ở đây là 2 thứ mà tôi ấn tượng nhất. Ngoài ra, các giáo viên và nhân viên đối xử với tôi rất tử tế. Tất cả họ đều có trình độ và những phẩm chất tuyệt vời, điều này khiến tôi tin tưởng giao phó con mình cho nhà trường.

Những gì bạn đang thấy trong hình là các em học sinh lớp 6 đang học về tác dụng của lực ma sát. Ma sát là thứ mà chúng ta trải qua và sống chung hàng ngày, nhưng để hiểu được nó, chưa nói đến việc giải thích nó, khá trừu tượng và khó khăn. Do đó, các hình thức thí nghiệm khác nhau được thực hiện và hướng dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm tại SNA để giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về khái niệm của lực ma sát.

Trong giờ học Khoa học của Lớp 8 vào tháng trước, các em học sinh đã được học cách kiểm tra những thay đổi vật lý và hóa học bằng cách tiến hành các phản ứng hóa học khác nhau trong Phòng thí nghiệm Hóa-Sinh của trường. Tại SNA, song song với những bài học lý thuyết, những buổi thực hành, thí nghiệm thực tiễn luôn được tích hợp vào khung chương trình IB một cách đều đặn và xuyên suốt trong năm học.