Loading: 0%
BANNER

Thư viện

Library 1

Thư viện tiểu học

Thư viện tiểu học mới được xây dựng đang trở thành tâm điểm của các em học sinh theo học tại trường. Thật tuyệt vời khi có thể nhìn thấy các em chạy đến đây vào giờ nghỉ buổi sáng hay sau bữa trưa. Các em sẽ được chơi các trò chơi trí tuệ giúp phát triển khả năng phối hợp cũng như kỹ năng vận động. Nơi đây sớm trở thành địa điểm thu hút học sinh.
Có nhiều nguồn tư liệu được mua lại để hỗ trợ đặc biệt để cho 6 chủ đề của chúng tôi bao gồm: (Chúng ta là ai, Cách thể hiện bản thân, Cách thế giới hoạt động, Hành tinh ta đang sống, Cách tự sắp xếp bản thân, Chúng ta đang ở đâu: nơi chốn và thời gian). Những nguồn này được sử dụng bởi cả giáo viên và học sinh.
Thêm vào đó, chúng tôi vừa nhận được những cuốn tạp chí từ National Geographic nhằm phục vụ cho cộng đồng học tập với nhiều nguồn tài nguyên phù hợp mọi lứa tuổi thông qua lăng kính xã hội học và sinh thái học. Học sinh vừa được mở rộng được kỹ năng ngôn ngữ , vừa được hiểu biết sâu hơn về các vấn đề được tạo bởi mối tương quan giữa con người, động vật và thực vật.

Thư viện chính

Là thư viện mới và hiện đại nhất của SNA, nơi cung cấp cho học sinh cơ hội theo đuổi sở thích của mình ngoài các giờ học trên lớp. Thư viện tiểu học và trung học chứa đựng nhiều thể loại thông tin khác nhau nhằm đào sâu sở thích và mong muốn khám phá của các em. Sách với các mức độ khó khác nhau cho phép học sinh lựa chọn tài liệu phù hợp khả năng của mình. Thư viện chứa các tài liệu tham khảo với nhiều chủ đề lựa chọn như: tiểu thuyết viễn tưởng, phi thực tế, tiểu sử, tự truyện và thơ ca.

Học sinh có thể sử dụng các thư viện như một nguồn tài liệu để viết các bài nghiên cứu được giao hoặc để đọc thư giãn lúc rảnh rỗi.

Cán bộ thư viện sẽ làm việc với tất cả các giáo viên trong lớp để hướng dẫn học sinh và giúp các em xác định vị trí những cuốn sách phù hợp nhất để tham khảo cho bài tập trên lớp. Ngoài ra, học sinh được hỗ trợ các kỹ năng nghiên cứu và nhận được sự hướng dẫn về nghiên cứu internet hiệu quả.

Với 192m2, thư viện đủ rộng để chứa hết số lượng học sinh của SNA nhưng cũng đủ ấm cúng để cung cấp một bầu không khí chào đón cho các khách hàng quen thuộc.

Library 1
Book an appointment with International Schools of North America