Thư viện SNA – Kho Tàng Kiến Thức Vô Tận

?Phòng thư viện được xem như trái tim của Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) vì nơi đây không những hội tụ khối lượng kiến thức to lớn mà còn là chốn thiên đường cho thầy cô và các em học sinh tìm đến bất cứ khi nào cần. Cùng khám phá thư viện đẳng cấp của ngôi trường chuẩn quốc tế có gì nhé!
?THƯ VIỆN TIỂU HỌC:
– Nuôi dưỡng đam mê đọc sách cho học sinh tiểu học là mục tiêu mà SNA hướng đến. Mở ra những trang sách, các em như bước đến chân trời mới đầy lý thú với trí tưởng tượng không ngừng phát triển.
– Rèn luyện kỹ năng đọc sách là một phần của chương trình giảng dạy Khối tiểu học (PYP).
– Tại Thư viện Tiểu học cũng thường xuyên tổ chức chương trình đọc sách với giáo viên, các em được chia thành nhóm đọc nhỏ.
?THƯ VIỆN TRUNG HỌC:
– Đầy hiện đại với không gian thoáng mát đến 192m2, Thư viện Trung học chính là nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc và học tập ngoài giờ cho giáo viên và học sinh.
– Kể từ năm 2020, SNA không ngừng cải tiến để học sinh có điều kiện bắt kịp xu hướng hiện đại hóa trong học tập và nghiên cứu, điển hình là sách giáo khoa điện tử của chương trình Trung học cơ sở (MYP) và Trung học phổ thông (DP). Giờ đây, các em hoàn toàn có thể truy cập vào các tài liệu cần thiết bất cứ khi nào và ở đâu.
?Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống. Ba mẹ hãy giúp con có cuộc sống muôn màu và tràn đầy sự tích cực nhờ gia nhập vào gia đình SNA nhé!

———
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:

Tin tức mới nhất