028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức » SỰ HÒA HỢP CỦA CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ VÀ KIỂM ĐỊNH WASC TẠI SNA IB SOUTH SAIGON

SỰ HÒA HỢP CỦA CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ VÀ KIỂM ĐỊNH WASC TẠI SNA IB SOUTH SAIGON

Trường Quốc ́ Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn một ngôi trường quốc tế uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường được tổ chứcTài Quốc Tế IBO ủy quyền chính thức giảng dạy 3 chương trình là IB PYP, MYP, DP, trở thành Trường Quốc tế IB toàn phần vào năm 2022; đồng thời đạt kiểm định bởi Hiệp hội các Trường học, Đại Học Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ (WASC) vào năm 2021.

CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ – INTERNATIONAL BACCALAUREATE (IB) 

Chương trình Tú tài Quốc tế IB được công nhận trên toàn cầu và được giảng dạy tại hơn 150 quốc gia, trên 5000 trường học. Đây là một khung chương trình học thuật mang tính thử thách cao, trang bị cho người học những kiến thức, tư duy và kỹ năng để tìm hiểu và khám phá thế giới, chuẩn bị sẵn sàng cho các bậc học cao hơn.

SNA Nam Sài Gòn tự hào là 1 trong 6 trường IB toàn phần đã được ủy quyền hoàn toàn để cung cấp ba chương trình, bao gồm Chương trình năm Tiểu học (PYP), Chương trình năm Trung học (MYP) và Chương trình Tú tài Quốc tế IB DP kể từ năm 2022. Chương trình IB luôn nhấn mạnh tư duy phản biện, sự sáng tạo, phục vụ cộng đồng và đặc biệt được thiết kế để phát triển các kỹ năng về trí tuệ, cá nhân, cảm xúc và xã hội, chuẩn bị cho các em sống, học tập và làm việc vươn tới thành công trong một môi trường toàn cầu hóa.  

KIỂM ĐỊNH CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG HỌC, ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG MIỀN TÂY HOA KỲ (WASC) 

Hiệp hội các Trường học, Đại Học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ (WASC) là một cơ quan kiểm định̉ đánh giá các trường học dựa trên một bộ tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt. SNA Nam Sài Gòn đã được WASC kiểm định và công nhận từ năm 2021. Quá trình công nhận của WASC không chỉ là một chuỗi các đánh giá toàn diện về chương trình giáo dục mà còn mở rộng sang các lĩnh vực như quản trị, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi, nhân lực, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường để đảm bảo luôn đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Đây là một quy trình nghiêm ngặt đòi hỏi nhà trường phải cung cấp bằng chứng về hiệu quả trong việc dạy và học, sự tiến bộ của học sinh và không ngừng cải tiến chất lượng chương trình.

SỰ GIAO THOA CỦA CHƯƠNG TRÌNH IB VÀ KIỂM ĐỊNH WASC TẠI SNA

Sức mạnh cộng hưởng từ sự hòa hợp của chương trình IB và chứng nhận WASC tại SNA Nam Sài Gòn đã tạo ra một môi trường thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập và sự phát triển cá nhân của mỗi em học sinh. Chương trình IB tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, tính sáng tạo và phục vụ cộng đồng. Còn quy trình kiểm định của WASC cung cấp một khuôn khổ kiểm soát và liên tục cải tiến, đảm bảo rằng chương trình giáo dục của trường luôn đạt chất lượng cao nhất. Từ đó, chương trình IB và chứng nhận WASC cùng nhau xây dựng nên một môi trường giáo dục toàn diện, chuẩn bị cho học sinh gặt hái được nhiều thành công trong học tập cũng như trong sự nghiệp sau này. 

SNA thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập của học sinh

Hơn nữa,trường SNA có môi trường học tập đa bản sắc, đa văn hóa, là nơi mà các em học sinh có thể học hỏi và tôn trọng nền tảng văn hóa của nhau. Điều này giúp học sinh tự tin hơn khi tiếp cận với một môi trường đa sắc tộc khi bước ra thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, chương trình IB và chứng nhận WASC còn giúp trường thu hút các nhà giáo dục, các giáo viên và nhân viên tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, làm tăng tính đa dạng và định hướng quốc tế của nhà trường.

Môi trường học tập đa bản sắc, đa văn hóa tại SNA

Khi có cả chương trình IB và kiểm định WASC tại SNA thì nhà trường còn gây được ấn tượng tốt đối với các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Theo đó, học sinh của trường sẽ được tư vấn, hỗ trợ xin học bổng và đăng ký vào các trường đại học phù hợp nhất với các em.  

Học sinh SNA tự tin trong học tập và thành công sau khi tốt nghiệp

Nhìn chung, sức mạnh của sự hòa hợp giữa chương trình IB và kiểm định WASC đã tạo nên một môi trường học tập toàn diện và đa văn hóa tại SNA, giúp học sinh sau khi tốt nghiệp tự tin và thành công trong học tập và trong cuộc sống sau này.  

Toàn cảnh trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA Saigon South Campus

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA 

 

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Lần đầu tiên, trường SNA Nam Sài Gòn Campus tuyển host cho series podcast AMONG US! 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN THAM …

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Tin tức mới nhất