03 LỢI ÍCH VÀNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH IB MYP

Chương trình học MYP rất cần thiết để chuẩn bị cho bậc học DP tiếp theo (bắt đầu từ lớp 11). Chương trình IB DP tương đối thử thách và đòi hỏi có nền tảng kiến thức, ngôn ngữ tốt. Thông thường các trường IB chỉ nhận học sinh trễ nhất là đầu năm lớp 11 và chọn các môn học xuyên suốt 2 năm DP. Vì vậy chương trình MYP chính là nền tảng cho học sinh tự tin chinh phục tấm bằng IB DP được công nhận toàn cầu.
LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH MYP:
?PHÁT TRIỂN TƯ DUY NHẠY BÉN VÀ SÁNG TẠO: học sinh chủ động áp dụng các kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo để nhận biết và tiếp cận các vấn đề phức tạp, biết lý luận và đưa ra quyết định đúng.
?VƯỢT TRỘI TRONG HỌC TẬP VÀ HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG: chương trình học cân bằng cả về kiến thức, kỹ năng và việc tham gia các hoạt động giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện.
?CƠ HỘI VÀO CÁC ĐẠI HỌC LỚN THẾ GIỚI: Được công nhận bởi nhiều tổ chức thẩm định giáo dục uy tín toàn cầu, Bằng Tú Tài Quốc Tế IB sẽ là tấm “hộ chiếu” thông hành giúp SNA-ers có cơ hội ghi tên mình vào những trường đại học danh tiếng thế giới tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc,…
Đặc biệt, SNA đang có chương trình học bổng trị giá 80 TRIỆU ĐỒNG dành tặng cho các học sinh mới ghi danh vào Lớp 6 đến Lớp 10. Đăng ký và để lại thông tin ngay hôm nay để con yêu được rèn dũa tư duy, vững vàng tương lai ba mẹ nhé!

———–
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Tin tức mới nhất