028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Tú tài Quốc tế IB » 10 Lí Do Phụ Huynh Nên Cho Con Học Chương Trình Tú Tài Quốc Tế IB

10 Lí Do Phụ Huynh Nên Cho Con Học Chương Trình Tú Tài Quốc Tế IB

Tại sao chương trình Tú tài Quốc tế (IB) lại được các trường đại học danh tiếng đánh giá cao và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học? và thuật ngữ công dân toàn cầu lại càng được nhiều người quan tâm? Hãy cùng SNA tìm hiểu 10 lý do Phụ huynh nên cho con yêu theo học chương trình danh giá này nhé:

1️⃣ Tăng cơ hội vào Đại học Quốc tế
Nghiên cứu từ Tổ chức Tú Tài Quốc tế chỉ ra rằng những học sinh có bằng Diploma Programme (IBDP) nộp đơn vào các trường đại học nhóm đầu ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore thuận lợi hơn những loại bằng cấp khác vì nó tập trung nhiều vào các kỹ năng viết và tư duy phân tích.

2️⃣ Chương trình IB quan tâm đến nhiều khía cạnh hơn là kết quả học tập
Thông qua các hoạt động, sáng tạo, học sinh sẽ học được những thứ mà trong lớp học không thể như phát triển thể chất, tinh thần, đạo đức, cảm xúc cũng như trí thông minh ưu việt.

3️⃣ Khuyến khích người học trở nên độc lập và tự tin
Học Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB các em học sinh sẽ trở thành người học độc lập, chủ động và tư tin hơn thông qua các bài tập, nghiên cứu cá nhân chuyên sâu.

4️⃣ Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Quốc tế
Chương trình IB được công nhận toàn cầu bởi các trường đại học và các đơn vị tuyển dụng đa quốc gia. Đặc biệt, Bằng Tú tài Quốc tế DP do tổ chức IBO cung cấp được công nhận rộng rãi ở những trường đại học lớn trên thế giới.

5️⃣ Mở rộng tầm nhìn toàn cầu
Các lớp học IB luôn khuyến khích học sinh học cách tư duy mở rộng tầm nhìn, đặc biệt các lớp học về ngôn ngữ là chìa khóa giúp các em học sinh thiết lập nền tảng cho 1 xã hội toàn cầu hóa.

6️⃣ Kích thích khả năng tư duy phản biện
Học sinh theo học giáo trình IB sẽ được rèn luyện khả năng phân tích và đánh giá vấn đề cũng như phát triển ý tưởng và góc nhìn đa chiều.

7️⃣ Tất cả học sinh IB đều có khả năng quản lý thời gian hợp lý
Học sinh IB còn được học những kỹ năng mềm như sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lí, tạo thói quen học tập tốt, cân bằng giữa cuộc sống, sở thích và công việc.

8️⃣ Học sinh IB được trang bị nhiều kỹ năng hơn ngoài kỹ thuật thi cử
Học sinh IB được dạy để thật sự HIỂU bài học chứ không chỉ giới hạn ở việc ghi nhớ công thức, số liệu, đề tài và chuẩn bị cho những kì thi theo quy định.

9️⃣ Các môn học đều được liên kết với nhau
Các lớp lý thuyết về kiến thức (Theory Of Knowledge – TOK) khuyến khích tạo mối liên hệ giữa các nội dung môn học, tạo nên một giáo trình gắn kết, cô đọng và mạch lạc.

? Chương trình IB khuyến khích cách học sâu và rộng
Học sinh được lựa chọn một vài môn trong tổng số 6 nhóm môn học và học các môn đó ở các cấp độ khác nhau.

(nguồn: https://www.ibo.org/)

? Vậy Bố Mẹ còn chờ gì mà không đăng ký cho con ngay 1 suất học thử miễn phí và tham quan khuôn viên trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA?! SNA cam kết học sinh của mình không chỉ hưởng học phí ưu đãi mà còn được lĩnh hội nền tảng giáo dục hiện đại được công nhận toàn cầu

Quý phụ huynh liên hệ SNA qua hotline: 0964 466 014 hoặc nhắn tin cho đội ngũ tư vấn của SNA tại https://localhost/html/ để biết thêm thông tin chi tiết!

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Tin tức mới nhất