Bảo Đảm Lộ Trình Học Tập Xuyên Suốt Cho Con Thông Qua Gói Đầu Tư 0 Đồng & Hỗ Trợ Trả Góp Học Phí

? Trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 phức tạp, nỗi lo lắng làm sao để bảo đảm lộ trình học tập xuyên suốt và bền vững cho con làm cho nhiều phụ huynh càng thêm trăn trở.
? Thấu hiểu điều này, trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA xin đem đến chương trình Gói đầu tư giáo dục – Hoàn lại 100% học phí cho toàn thể quý PH nội thành và ngoại thành TP.HCM. Chỉ với 1 lần đóng học phí duy nhất, học sinh sẽ được học trong môi trường quốc tế hoàn toàn – trong suốt 5, 7, 12 năm tùy vào gói đầu tư giáo dục mà phụ huynh tham gia.
?Gói 5 năm (2 tỷ 068 – dành cho khối tiểu học) ,
?Gói 5 năm (2 tỷ 519 – dành cho khối trung học),
?Gói 7 năm (2 tỷ 816 – bất kỳ cấp lớp nào),
?Gói 12 năm (4 tỷ 334 – bất kỳ cấp lớp nào).
? Ngoài Gói Đầu Tư Giáo Dục, SNA còn hỗ trợ chương trình trả góp học phí với 0% lãi suất lên đến 12 tháng cho những phụ huynh có mong muốn cho con em học tập tại môi trường quốc tế trong khả năng tài chính cho phép.
? Khi đăng ký 1 trong 2 chương trình này, lộ trình học tập xuyên suốt của con sẽ không bị ảnh hưởng hay gián đoạn bởi các vấn đề tài chính như trượt giá, lạm phát, tăng học phí,… Phụ huynh có thể yên tâm cho con em theo học lâu dài tại môi trường quốc tế với mức học phí ổn định.
? Hãy trao cho con những cơ hội phát triển tốt nhất, đặc biệt là một hành trình học vấn không bị gián đoạn bởi bất kỳ sự cố tài chính nào trong mùa dịch ba mẹ nhé!
——–
??Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Tin tức mới nhất