028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Sự kiện » BỘ TRƯỞNG NGUYỄN KIM SƠN ĐẾN THĂM TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ (SNA)

BỘ TRƯỞNG NGUYỄN KIM SƠN ĐẾN THĂM TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ (SNA)

Sáng ngày 25/4, Ban Giám hiệu Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) và Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) vinh dự tiếp đón Bộ Trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Ngô Thị Minh cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tới thăm Trường.
Trong buổi làm việc tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ, Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT cùng đại diện của Sở GD&ĐT TP.HCM lắng nghe các chia sẻ từ phía lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng về hành trình hơn 20 năm phát triển của NHG và đại diện của Trường Quốc tế Bắc Mỹ chia sẻ về những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong 5 năm qua.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ: “Lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và tập thể sư phạm của Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) rất cảm kích và vui mừng được đón tiếp Bộ Trưởng cùng các lãnh đạo ngành đến thăm trường hôm nay. Đây là phần thưởng tinh thần, là động lực để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, vì tương lai thế hệ trẻ.”

Thầy Mike Miller, Hiệu trưởng SNA cũng báo cáo với Bộ Trưởng và Đoàn công tác của Bộ những thay đổi to lớn của Trường trong 5 năm qua. SNA đã nỗ lực để đạt được kiểm định và được công nhận của Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ (WASC). Năm 2022, SNA sẽ trở thành trường được Tổ chức Tú tài Quốc tế uỷ quyền, trở thành 1 trong số 6 trường IB liên cấp tại Việt Nam.
Bộ Trưởng cùng đoàn Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đi tham quan cơ sở vật chất của SNA, trò chuyện thân mật với các giáo viên, các em học sinh, chứng kiến các hoạt động học tập và sinh hoạt vui chơi sôi nổi của thầy và trò trong môi trường học tập được thiết kế chuẩn quốc tế. Đoàn công tác của Bộ bày tỏ sự ấn tượng về cơ sở vật chất của Trường Quốc tế Bắc Mỹ, những chia sẻ về phương pháp giáo dục của giáo viên và phong thái tự tin, lễ phép của các em học sinh.
Bộ Trưởng đánh giá rất cao mục tiêu và khát vọng của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Với mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn rất tốt đẹp, nếu hoàn thành được thì NHG cũng góp phần hoàn thành một phần nhiệm vụ của ngành giáo dục.
Bộ Trưởng Nguyễn Kim Sơn cũng có những lời động viên và dặn dò dành riêng cho trường SNA: “Chúng tôi mong rằng nhà trường làm thế nào để các công dân nước ngoài học ở đây có được những hiểu biết và trải nghiệm nhất định về văn hóa Việt, và các học sinh Việt thì có được các tri thức, hiểu biết của công dân Việt Nam đồng thời có được những phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu trong thời đại mới.
———-
?? Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Đăng Ký Tham Gia

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Tin tức mới nhất