CHIA SẺ TRỰC TUYẾN VỀ BIỆN PHÁP TỔ CHỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI SNA

? Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA xin kính mời tất cả các phụ huynh tham gia buổi chia sẻ thông tin TRỰC TUYẾN vào Thứ Tư, ngày 15/12 từ 15:30 – 16:30.
? Trong buổi chia sẻ này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý phụ huynh cách nhà trường đã chuẩn bị gì cho khuôn viên trường, các trang thiết bị nội trú và nhà ăn, v.v … sao cho an toàn và hợp vệ sinh. Ngoài ra, phụ huynh sẽ được nghe từ các điều phối viên chương trình của chúng tôi về cách mà môi trường lớp học sẽ được đảm bảo an toàn cũng như kế hoạch tiếp tục duy trì chất lượng cao trong công tác dạy và học như hiện đang diễn ra.
? Nhà trường xin cảm ơn tất cả phụ huynh đã kiên nhẫn và cảm thông, và một lần nữa kính đề nghị các em học sinh trở lại trường học theo lời khuyên của Chính phủ, để học sinh được học tập, hòa nhập xã hội có trách nhiệm và tập trung cải thiện sức khỏe tinh thần sau khi xa cách quá lâu với bạn bè của mình.
❤️ Đường link tham gia sự kiện đã được gửi qua hòm thư email của quý phụ huynh. Nhà trường rất mong được gặp các quý phụ huynh vào ngày 15/12 sắp tới!

———-
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Tin tức mới nhất