Home » Sự kiện » CHIA SẺ TRỰC TUYẾN VỀ BIỆN PHÁP TỔ CHỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI SNA

CHIA SẺ TRỰC TUYẾN VỀ BIỆN PHÁP TỔ CHỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI SNA

? Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA xin kính mời tất cả các phụ huynh tham gia buổi chia sẻ thông tin TRỰC TUYẾN vào Thứ Tư, ngày 15/12 từ 15:30 – 16:30.
? Trong buổi chia sẻ này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý phụ huynh cách nhà trường đã chuẩn bị gì cho khuôn viên trường, các trang thiết bị nội trú và nhà ăn, v.v … sao cho an toàn và hợp vệ sinh. Ngoài ra, phụ huynh sẽ được nghe từ các điều phối viên chương trình của chúng tôi về cách mà môi trường lớp học sẽ được đảm bảo an toàn cũng như kế hoạch tiếp tục duy trì chất lượng cao trong công tác dạy và học như hiện đang diễn ra.
? Nhà trường xin cảm ơn tất cả phụ huynh đã kiên nhẫn và cảm thông, và một lần nữa kính đề nghị các em học sinh trở lại trường học theo lời khuyên của Chính phủ, để học sinh được học tập, hòa nhập xã hội có trách nhiệm và tập trung cải thiện sức khỏe tinh thần sau khi xa cách quá lâu với bạn bè của mình.
❤️ Đường link tham gia sự kiện đã được gửi qua hòm thư email của quý phụ huynh. Nhà trường rất mong được gặp các quý phụ huynh vào ngày 15/12 sắp tới!

———-
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Tin tức mới nhất