028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức » CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025 VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG 

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025 VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG 

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn là 1 trong 6 trường IB toàn phần được ủy quyền giảng dạy cả 3 chương trình Tú tài Quốc tế từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông với gần 18 năm hình thành và phát triển hệ sinh thái giáo dục quốc tế với sứ mệnh: “Ngôi Trường Của Những Nhà Lãnh Đạo Tương Lai”. 

Nhà trường chính thức khởi động tuyển sinh năm học 2024 – 2025 tất cả các khối lớp từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông. Khi theo học tại trường, các học sinh có cơ hội trở thành một phần trong cộng đồng trường IB, tiếp cận với chương trình học Tú tài quốc tế (IB) đang được giảng dạy trên hơn 157 quốc gia với bằng cấp được công nhận bởi những trường đại học hàng đầu thế giới. Bên cạnh chất lượng chương trình học, nhà trường còn đạt được kiểm định và công nhận từ WASC (Hiệp hội các Trường học, Đại Học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ) đánh giá toàn diện về chất lượng giáo dục, quản trị, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi, nhân lực, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa luôn đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. 

Là một phần của cộng đồng trường SNA, các học sinh sẽ được hòa mình trong gần 10.000 m2 cơ sở vật chất đầy cảm hứng học tập tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh với hơn 80 phòng học và 10 phòng chức năng, khu nội trú theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng hành cùng các em là đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới luôn tận tâm và giàu kinh nghiệm dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh thành công trên con đường học tập. 

Đăng ký nhập học cho năm học 2024 – 2025, quý phụ huynh khi đăng ký sớm sẽ có cơ hội nhận được: 

 • Học bổng ưu đãi học phí lên đến 100.000.000 VND. 
 • Bộ quà tặng độc quyền của nhà trường. 

Cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.  

Nhà trường hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các học sinh gia nhập cộng đồng trường SNA ngay hôm nay để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai. 

Để nhận tư vấn thông tin chi tiết về nhà trường và các chính sách ưu đãi khi đăng ký sớm, Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ nhà trường qua số hotline 0964 466 014 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Lần đầu tiên, trường SNA Nam Sài Gòn Campus tuyển host cho series podcast AMONG US! 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN THAM …

  Tin tức mới nhất