028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Tin tức » CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG – KHỞI ĐẦU HỌC TẬP MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG – KHỞI ĐẦU HỌC TẬP MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài Năng có tổng trị giá lên đến hơn 2 TỶ ĐỒNG tại SNA Nam Sài Gòn – 1 trong 6 trường Tú tài Quốc tế toàn phần tại Việt Nam. 

Trải qua gần 19 năm hình thành và phát triển, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông với ủy quyền giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế toàn phần cả ba cấp học. Hiện nay, trường có gần 500 học sinh đang theo học với tỉ lệ 100% được các trường đại học trên thế giới chấp nhận. 

Bắt đầu năm học thứ 19 này, SNA Nam Sài Gòn chính thức khởi động Chương Trình Học Bổng Tài Năng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những học sinh có thành tích xuất sắc được theo học để vươn đến những thành công rực rỡ tại môi trường giáo dục quốc tế tiên tiến và hiện đại. 

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình Học Bổng Tài Năng: 

Nhà trường dành ra 10 suất học bổng cho chương trình Tiểu học từ lớp 1-5, mỗi suất có trị giá 50% mức học phí, tương đương lên đến 200 TRIỆU ĐỒNG mỗi học sinh. Đồng thời, nhà trường cũng dành ra 2 suất học bổng cho chương trình Trung học lớp 6-10, mỗi suất có trị giá 100 TRIỆU ĐỒNG mỗi học sinh trong năm học 2023-2024. 

Với giá trị đặc biệt này, chương trình học bổng mong muốn tìm kiếm những tài năng xuất sắc với điều kiện Học sinh có bảng điểm năm học 2022 – 2023 với kết quả học sinh Khá trở lên, có Chứng chỉ Tiếng Anh hoặc Năng khiếu khác (nếu có). Bên cạnh đó, học sinh cũng cần gửi kèm hồ sơ đoạn ghi hình tầm 3 phút giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh. Trong quá trình nộp hồ sơ đầu vào, học sinh sẽ có một bài kiểm tra WIDA. WIDA là viết tắt của cụm World Class Intructional Design and Assessment. Đây là phương thức thiết kế và đánh giá khung năng lực/kĩ năng ngôn ngữ Tiếng Anh dành cho học sinh từ độ tuổi mẫu giáo đến lớp 12. Đối với bài kiểm tra năng lực này, học sinh cần đạt kết quả từ 3.0 trở lên. 

Với chương trình Học Bổng Tài Năng, quy trình tuyển chọn hồ sơ của nhà trường như sau: Học sinh nộp Bảng điểm và Giấy khen/Chứng nhận của năm học 2022–2023 – Ban Giám Hiệu xem xét và chọn lọc Học sinh dựa trên Bảng điểm và Các chứng nhận – Học sinh tham gia phỏng vấn tuyển chọn với nhà trường – Công bố danh sách học sinh nhận được học bổng – Học sinh hoàn tất thủ tục nhập học và đóng phí – Học sinh nhập học tại SNA năm học 2023 – 2024. 

Chương trình Học Bổng Tài Năng chính thức nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 05/09/2023 đến ngày 30/09/2023. Các ứng viên nộp hồ sơ tham gia học bổng sau thời hạn trên vẫn được cân nhắc Học bổng cho đến khi hết suất nhưng không trễ hơn 30/10/2023. 

Phụ huynh và các em học sinh có thể nộp hồ sơ theo một trong các phương thức sau đây: 

 • Gửi trực tiếp hồ sơ (bản Photo) tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn.  
 • Gửi hồ sơ (bản Photo) theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn, Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.  
 • Scan hồ sơ và gửi về địa chỉ email: admissions@sna.edu.vn với Tiêu đề: Học Bổng Tài Năng – Tên Học Sinh – Khối Lớp.  

Những lợi ích khi theo học tại SNA:

 • Chương trình Tú tài Quốc tế được công nhận toàn cầu cùng các chứng nhận WASC, CIS.
 • Sử dụng 100% tiếng Anh trong suốt quá trình học.
 • Rèn tư duy, tính sáng tạo và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường đa quốc tịch.
 • Học tập trải nghiệm thực tế thông qua những dự án thực tiễn.
 • Hơn 50 hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học sinh khai phá những năng lực tiềm ẩn.
 • Dịch vụ hướng nghiệp, tư vấn phúc lợi, nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần cho học sinh.
 • Thỏa sức học tập trong môi trường học sáng tạo với nhiều mảng xanh, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Hãy chọn SNA là nơi đánh thức tiềm năng, nuôi dưỡng và phát triển một cách toàn diện nhé! Mọi thắc mắc về chương trình “Học Bổng Tài Năng“, xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua số Hotline 0964 466 014. 

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Trong bối cảnh giáo dục đang phát triển nhanh chóng, việc bảo vệ quyền trẻ em đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của …

  Nếu dùng một từ để miêu tả việc cho con học tại một trường quốc tế liên cấp, mà cụ thể ở đây là trường …

  Kính gửi quý phụ huynh và học sinh, Nhà trường đã lên kế hoạch cho một ngày tuyệt vời dành cho quý phụ huynh học …

  Tại trường IB toàn phần SNA Nam Sài Gòn Campus, Hoạt động ngoại khoá không phải là một lựa chọn mà trở thành một-phần-không-thể-thiếu trong …

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Tin tức mới nhất