CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI INTERNATIONAL BACCALAUREATE (IB)

(Nguồn: ibo.org)
International Baccalaureate (IB) là tổ chức dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế — phát triển những người trẻ ham học hỏi, hiểu biết, tự tin và biết quan tâm. Các chương trình của IB giúp các em học sinh làm chủ việc học của mình, đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết trong tương lai để tạo ra sự khác biệt và phát triển mạnh mẽ trong một thế giới thay đổi nhanh chóng.
Các chương trình liên tiếp của IB được thiết kế để phát triển những cá nhân toàn diện, những người có thể ứng phó với những thách thức thời hiện đại bằng sự lạc quan và tinh thần cởi mở.
Trong hơn 50 năm, bốn chương trình của IB đem đến một khuôn khổ vững chắc, nhất quán và sự linh hoạt để giúp điều chỉnh lộ trình giáo dục của học sinh phù hợp với văn hóa và bối cảnh xuất thân của họ.
Ngoài ra, các chương trình IB cho phép giáo viên phát triển những người trẻ kiên cường, năng động bản thân, những người có kiến thức, kỹ năng và ý thức về mục đích mà họ cần để phát triển trong suốt cuộc đời và góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
——-
Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Tin tức mới nhất