028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Tin tức » CỘNG ĐỒNG IB QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG SNA

CỘNG ĐỒNG IB QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG SNA

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB Toàn Phần là trường được ủy quyền giảng dạy cả ba chương trình IB, bao gồm: Chương trình Tiểu học PYP, Chương trình Trung học cơ sở MYP và Chương trình Tú Tài Quốc tế DP. 

Những năm qua, câu chuyện thành công của học sinh SNA trải dài từ Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới luôn là động lực lớn lao và là niềm tự hào  trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Cộng đồng SNA bao gồm giáo viên và học sinh đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Phillipines, Indonesia, NamPhi, Ấn Độ, Columbia, Việt Nam, v.v..   

Là một thành viên đến từ xứ sở kim chi, Kuh Hara – cựu học sinh người Hàn tốt nghiệp SNA năm 2016 đã xuất sắc trúng tuyển vào một trong những trường đại học top đầu Châu Á – Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc. Em cho rằng cuộc sống sinh hoạt và học tập tại SNA đã giúp em hoàn thiện những điều cần thiết khi vào Đại học như khả năng sống độc lập và đưa ra quyết định. 

Nối gót đàn chị là cựu học sinh Na Ji Seong, tốt nghiệp SNA năm 2022, đã xuất sắc trúng tuyển vào 8 trường Đại học danh tiếng thế giới, trong đó phải kể đến Đại học Melbourne – Top 3 trường Đại học tốt nhất ở Úc và trường Đại học Monash – Top #40 các trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên, em đã cải thiện vốn tiếng Anh của mình và hoàn tất chương trình Tú Tài IB DP với số điểm cao nhất khối. Ngoài thành tích về mặt học thuật, Na Ji Seong còn chia sẻ rằng môi trường học tại SNA đã giúp em trở nên tự lập và biết quản lý thời gian của bản thân. 

Ngoài ra, SNA còn chú trọng vào việc xây dựng cộng đồng phụ huynh gắn kết và lớn mạnh. Chị Ko Eun Kyung – phụ huynh của học sinh Kim Hyoju (Lớp 10) chia sẻ rằng cơ sở vật chất khang trang và môi trường học tập tại SNA là 2 điều mà chị ấn tượng nhất. Đội ngũ giáo viên, nhân viên rất tử tế, có trình độ cao và những phẩm chất tuyệt vời. Đây là yếu tố thiết yếu để tạo dựng và phát triển nền giáo dục toàn cầu. 

Trong năm học mới này, quý phụ huynh hãy mạnh dạn đầu tư để con có nền tảng học thuật vững chắc, xây dựng bệ phóng cho con vào các trường đại học lớn. SNA tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý phụ huynh và các em học sinh! 

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Trong bối cảnh giáo dục đang phát triển nhanh chóng, việc bảo vệ quyền trẻ em đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của …

  Nếu dùng một từ để miêu tả việc cho con học tại một trường quốc tế liên cấp, mà cụ thể ở đây là trường …

  Kính gửi quý phụ huynh và học sinh, Nhà trường đã lên kế hoạch cho một ngày tuyệt vời dành cho quý phụ huynh học …

  Tại trường IB toàn phần SNA Nam Sài Gòn Campus, Hoạt động ngoại khoá không phải là một lựa chọn mà trở thành một-phần-không-thể-thiếu trong …

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Tin tức mới nhất