Home » Tin tức » CỘNG ĐỒNG IB QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG SNA

CỘNG ĐỒNG IB QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG SNA

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB Toàn Phần là trường được ủy quyền giảng dạy cả ba chương trình IB, bao gồm: Chương trình Tiểu học PYP, Chương trình Trung học cơ sở MYP và Chương trình Tú Tài Quốc tế DP. 

Những năm qua, câu chuyện thành công của học sinh SNA trải dài từ Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới luôn là động lực lớn lao và là niềm tự hào  trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Cộng đồng SNA bao gồm giáo viên và học sinh đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Phillipines, Indonesia, NamPhi, Ấn Độ, Columbia, Việt Nam, v.v..   

Là một thành viên đến từ xứ sở kim chi, Kuh Hara – cựu học sinh người Hàn tốt nghiệp SNA năm 2016 đã xuất sắc trúng tuyển vào một trong những trường đại học top đầu Châu Á – Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc. Em cho rằng cuộc sống sinh hoạt và học tập tại SNA đã giúp em hoàn thiện những điều cần thiết khi vào Đại học như khả năng sống độc lập và đưa ra quyết định. 

Nối gót đàn chị là cựu học sinh Na Ji Seong, tốt nghiệp SNA năm 2022, đã xuất sắc trúng tuyển vào 8 trường Đại học danh tiếng thế giới, trong đó phải kể đến Đại học Melbourne – Top 3 trường Đại học tốt nhất ở Úc và trường Đại học Monash – Top #40 các trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên, em đã cải thiện vốn tiếng Anh của mình và hoàn tất chương trình Tú Tài IB DP với số điểm cao nhất khối. Ngoài thành tích về mặt học thuật, Na Ji Seong còn chia sẻ rằng môi trường học tại SNA đã giúp em trở nên tự lập và biết quản lý thời gian của bản thân. 

Ngoài ra, SNA còn chú trọng vào việc xây dựng cộng đồng phụ huynh gắn kết và lớn mạnh. Chị Ko Eun Kyung – phụ huynh của học sinh Kim Hyoju (Lớp 10) chia sẻ rằng cơ sở vật chất khang trang và môi trường học tập tại SNA là 2 điều mà chị ấn tượng nhất. Đội ngũ giáo viên, nhân viên rất tử tế, có trình độ cao và những phẩm chất tuyệt vời. Đây là yếu tố thiết yếu để tạo dựng và phát triển nền giáo dục toàn cầu. 

Trong năm học mới này, quý phụ huynh hãy mạnh dạn đầu tư để con có nền tảng học thuật vững chắc, xây dựng bệ phóng cho con vào các trường đại học lớn. SNA tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý phụ huynh và các em học sinh! 

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất