028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức » CUỘC THI ẢNH HALLOWEEN CÙNG TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ

CUỘC THI ẢNH HALLOWEEN CÙNG TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ

Để ngày hội Halloween thêm phần gắn kết giữa phụ huynh và các con, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn tổ chức cuộc thi ảnh “The Haunted Photo with SNA” nằm trong sự kiện “The Haunted Circus” để bố mẹ thỏa sức sáng tạo và cùng các học sinh tỏa sáng trong những nhân vật hóa trang yêu thích nhé! 

1. Các bước tham gia cuộc thi: 

  • Bước 1: Quý Phụ huynh và học sinh tự do hóa trang thành nhân vật yêu thích. 
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc hóa trang, Quý phụ huynh và học sinh cùng nhau tạo dáng và ghi lại những hình ảnh thú vị. 
  • Bước 3: Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin đăng ký tham dự, và đăng tải hình ảnh trong link sau đây: https://forms.gle/DMnw67ScVNFf3X3B6 

 2. Đối tượng tham gia:

Phụ huynh và Học sinh trong hệ thống trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) 

3. Giải thưởng:

Ban Giám hiệu sẽ lựa chọn ra những bức ảnh ấn tượng để trao giải thưởng. 3 giải thưởng bao gồm: 1 Nón bảo hiểm + 1 Bình nước SNA 

4. Thời gian:

Từ ngày 18/10/2023 đến hết ngày 30/10/2023. 

5. Những lưu ý: 

  • Phụ huynh khi tham gia chương trình đồng nghĩa với việc đồng ý cho trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) sử dụng hình ảnh của phụ huynh và con cho các hoạt động truyền thông về nhà trường, không giới hạn kênh và thời gian sử dụng. 
  • Cuộc thi mang ý nghĩa kết nối yêu thương của phụ huynh và các con, trong trường hợp có điều gì khiến cha mẹ chưa hài lòng, vui lòng phản hồi với BGH nhà trường, quyết định của BGH là quyết định cuối cùng. 

Những phần quà hấp dẫn đang chờ đón sự hóa thân ngộ nghĩnh từ các bạn nhỏ và Quý phụ huynh trong cuộc thi “The Haunted Photo with SNA” nhé! 

Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

Tin tức mới nhất