Home » Tin tức chung » Dịch Vụ Hỗ Trợ Học Sinh Tại SNA

Dịch Vụ Hỗ Trợ Học Sinh Tại SNA

?HỖ TRỢ VỀ NGÔN NGỮ:

Tại SNA, chúng tôi mang đến cơ hội học tập ngôn ngữ và nghiên cứu bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt và Tiếng Hàn, cũng như hỗ trợ các nghiên cứu Ngôn Ngữ Độc Lập cho các học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Ngôn ngữ đóng góp vai trò quan trọng đối với cộng đồng trường SNA khi không chỉ quyết định sự thành công trong công tác giảng dạy mà còn hỗ trợ việc nuôi dưỡng tư duy hội nhập quốc tế và chuẩn bị hành trang cho học sinh trở thành công dân toàn cầu.

?TƯ VẤN PHÚC LỢI HỌC SINH:

Trở thành một công dân trong thế kỷ 21 là một hành trình đòi hỏi nhiều trải nghiệm hòa nhập và thử thách. Tuy nhiên, cảm xúc của các học sinh là vô cùng quan trọng đối với SNA. Do đó, bắt đầu từ tháng 8 năm 2019, nhà trường đã bắt đầu cung cấp chương trình Tư vấn phúc lợi học sinh.

Vai trò của những Cố vấn học tập sẽ cung cấp lời khuyên, định hướng, giải đáp nhu cầu và mối quan tâm cho từng học sinh. Học sinh có thể tự do thảo luận về mối quan tâm của các em trong một môi trường học an toàn và tin cậy.

 

?CHƯƠNG TRÌNH HÒA NHẬP:

Chương trình hòa nhập tại SNA là chương trình được thiết kế dành riêng cho các học sinh có những khiếm khuyết về hành vi, nhận thức, nhằm mục đích giúp các em có được môi trường hòa nhập tiếp thu kiến thức, phát triển kỹ năng đúng theo khả năng của các em.

—————-
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:

“Một người thầy tốt giống như ngọn nến,  cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác.”  Mustafa Kemal Atatürk.   Thầy cô …

Các nguyên tắc về sự trung thực, tin tưởng, công bằng, tôn trọng và trách nhiệm, chính là nền tảng vững chắc cho tính liêm …

Để ngày hội Halloween thêm phần gắn kết giữa phụ huynh và các con, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn tổ chức …

Mùa Halloween này, hãy đến trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) để cùng trở thành những nhân vật của sự kiện “The Haunted Circus“ – …

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tin tức mới nhất