Home » Sự kiện » HỆ THỐNG SNA KHỞI ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN TOUR THE SCHOOL VỚI WORKSHOP “KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRONG CON”

HỆ THỐNG SNA KHỞI ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN TOUR THE SCHOOL VỚI WORKSHOP “KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRONG CON”

Tựa như những hạt giống cần được ươm mầm, trẻ cần được tạo điều kiện, cơ hội để phát triển và đánh thức những tiềm năng vẫn còn đang ngủ say. Vậy làm sao để thực hiện được điều đó?
Để có được cho mình lời giải đáp phù hợp, hệ thống trường Quốc tế SNA kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tham dự buổi workshop mang tên “Khơi Dậy Tiềm Năng Trong Con”.
? THỜI GIAN: Đón khách lúc 8:30 sáng Chủ Nhật, ngày 06/03/2022
? ĐỊA ĐIỂM: Nikko Saigon Hotel – 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, HCM
? NỘI DUNG CHÍNH:
✅ Tham gia các quầy hoạt động trải nghiệm STEM, trò chơi thực tế ảo, triển lãm các tác phẩm mỹ thuật do chính học sinh SNA thực hiện, và nhiều hơn thế nữa!
✅ Tọa đàm với chuyên đề “Khơi Dậy Tiềm Năng Trong Con” được dẫn dắt bởi MC Thúy Hạnh; các diễn giả khách mời nổi tiếng và uy tín trong ngành giáo dục như TS. Bùi Trân Phượng, TS. Phạm Quốc Lộc.
✅ Lắng nghe những chia sẻ của chị Ốc Thanh Vân – một trong những phụ huynh đã gắn bó và đồng hành với hệ thống trường SNA trong nhiều năm liền.
✅ Tìm hiểu tổng quan về hệ thống trường quốc tế SNA cùng Ban giám hiệu của trường SNA IB Nam Sài Gòn và trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus về chương trình tú tài Quốc Tế IB và Tú Tài Mỹ.
✅ Tư vấn chuyên sâu về chương trình học, chất lượng đầu ra, cũng như những thông tin về chính sách học bổng, gói giáo dục mới nhất của năm học 2022-2023.
Để tham gia và đặt chỗ sự kiện, quý phụ huynh vui lòng đăng ký bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ với văn phòng tuyển sinh.
? ĐĂNG KÝ TẠI: https://bit.ly/SNA_Tour_the_School_Mar2022 hoặc Hotline 0964 466 014.
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cập nhật thêm thông tin hữu ích và có cơ hội nhận được ưu đãi học phí từ hệ thống trường quốc tế SNA nhé!

———-
?? Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Tin tức mới nhất