Hội Thảo: PHỤ HUYNH LÀ NGƯỜI HỌC | 2020 – 2021

Quý Phụ huynh thân mến,

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu tham gia buổi hội thảo “Phụ huynh là Người học” (PaL) đầu tiên của học kỳ 1, năm học 2020-2021 về Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học sơ sở và Trung học Phổ thông (IB MYP & DP).

Thông qua buổi workshop này, SNA mong rằng chúng tôi đã hỗ trợ Phụ huynh hiểu rõ hơn về giáo trình IB cũng như hệ thống quản lý học tập ManageBac cho các em học sinh tại SNA. Ngoài ra, buổi hỏi đáp ở cuối chương trình đã tạo điều kiện cho các vị Phụ huynh nêu lên những lo ngại và trăn trở về việc học của con cái để đội ngũ giáo viên của chúng tôi kịp thời giải đáp.

Parents as learners

Nhà trường tin rằng việc nâng cao chuyên môn sư phạm là nền tảng quan trọng để tạo ra những ý tưởng đổi mới trong hoạt động giảng dạy. Điều này có nghĩa là các giáo viên phải là người có tinh thần học hỏi không ngừng để là người thổi bừng cảm hứng học tập cho các em học sinh. Chính vì lẽ đó, đội ngũ nhân viên và giáo viên của chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao kinh nghiệm thực hành giảng dạy và khai phóng những tiềm năng mới trong bối cảnh giáo dục hiện tại để mang lại kết quả tốt nhất cho học sinh SNA.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Qúy phụ huynh và hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý phụ huynh trong những hội thảo tiếp theo!

Tin tức mới nhất