Home » Tin tức chung » Khám Phá Trọn Bộ Học Bổng Và Ưu Đãi Giáo Dục Năm Học 2021 – 2022 của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Khám Phá Trọn Bộ Học Bổng Và Ưu Đãi Giáo Dục Năm Học 2021 – 2022 của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Để chào đón năm học 2021 – 2022 đầy khởi sắc, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) xin gửi đến phụ huynh những chính sách ưu đãi dành cho học sinh mới như sau:
?GÓI ĐẦU TƯ GIÁO DỤC 0 ĐỒNG: Sau khi kết thúc chương trình học theo thời hạn 5 năm, 7 năm hoặc 12 năm, toàn bộ học phí ban đầu sẽ được HOÀN LẠI 100% cho gia đình để tiếp tục chuẩn bị cho tương lai con em.
?HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT: Dành cho những phụ huynh có mong muốn cho con em được học tập trong môi trường quốc tế trong khả năng tài chính cho phép, nhà trường sẽ hỗ trợ quý phụ huynh làm thẻ tín dụng trả góp học phí lãi suất 0% với thời hạn lên đến 12 tháng cùng đối tác ngân hàng MSB.
?HỌC BỔNG 100 TRIỆU ĐỒNG: Hòa cùng niềm vui ngày tựu trường, nhà trường xin mang đến suất học bổng KHỦNG lên đến 100 TRIỆU VND khi ba mẹ đăng ký cho con nhập học lần đầu tiên tại SNA dành cho bậc Tiểu học và THCS.

Đặc biệt hơn, ngoài những chương trình ưu đãi học phí nêu trên, phụ huynh còn được giảm 50% phí ghi danh khi đăng ký nhập học trong tháng 9.
?Vì số lượng học bổng và chương trình ưu đãi có hạn, nhanh tay đăng ký tư vấn và cho con nhập học ngay hôm nay ba mẹ nhé!


Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất