028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Tin tức chung » Khám Phá Trọn Bộ Học Bổng Và Ưu Đãi Giáo Dục Năm Học 2021 – 2022 của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Khám Phá Trọn Bộ Học Bổng Và Ưu Đãi Giáo Dục Năm Học 2021 – 2022 của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Để chào đón năm học 2021 – 2022 đầy khởi sắc, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) xin gửi đến phụ huynh những chính sách ưu đãi dành cho học sinh mới như sau:
?GÓI ĐẦU TƯ GIÁO DỤC 0 ĐỒNG: Sau khi kết thúc chương trình học theo thời hạn 5 năm, 7 năm hoặc 12 năm, toàn bộ học phí ban đầu sẽ được HOÀN LẠI 100% cho gia đình để tiếp tục chuẩn bị cho tương lai con em.
?HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT: Dành cho những phụ huynh có mong muốn cho con em được học tập trong môi trường quốc tế trong khả năng tài chính cho phép, nhà trường sẽ hỗ trợ quý phụ huynh làm thẻ tín dụng trả góp học phí lãi suất 0% với thời hạn lên đến 12 tháng cùng đối tác ngân hàng MSB.
?HỌC BỔNG 100 TRIỆU ĐỒNG: Hòa cùng niềm vui ngày tựu trường, nhà trường xin mang đến suất học bổng KHỦNG lên đến 100 TRIỆU VND khi ba mẹ đăng ký cho con nhập học lần đầu tiên tại SNA dành cho bậc Tiểu học và THCS.

Đặc biệt hơn, ngoài những chương trình ưu đãi học phí nêu trên, phụ huynh còn được giảm 50% phí ghi danh khi đăng ký nhập học trong tháng 9.
?Vì số lượng học bổng và chương trình ưu đãi có hạn, nhanh tay đăng ký tư vấn và cho con nhập học ngay hôm nay ba mẹ nhé!


Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Trong bối cảnh giáo dục đang phát triển nhanh chóng, việc bảo vệ quyền trẻ em đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của …

  Nếu dùng một từ để miêu tả việc cho con học tại một trường quốc tế liên cấp, mà cụ thể ở đây là trường …

  Kính gửi quý phụ huynh và học sinh, Nhà trường đã lên kế hoạch cho một ngày tuyệt vời dành cho quý phụ huynh học …

  Tại trường IB toàn phần SNA Nam Sài Gòn Campus, Hoạt động ngoại khoá không phải là một lựa chọn mà trở thành một-phần-không-thể-thiếu trong …

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Tin tức mới nhất