LỜI MỜI NHẬP HỌC DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 SNA

Mặc dù quy trình xét tuyển hồ sơ đại học vẫn còn trong những giai đoạn đầu tiên, nhà trường rất tự hào khi các học sinh sắp tốt nghiệp lớp 12 SNA đã nhận được những lời mời nhập học từ các trường đại học nổi tiếng.
Trong một tháng qua, nhiều học sinh theo học chương trình Tú Tài Quốc tế IB DP tại SNA đã nhận được thư phản hồi từ các trường đại học danh tiếng trải dài khắp các châu lục (Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Âu). Dự định trong 1-2 tháng sắp tới, các thư phản hồi sẽ tiếp túc được gửi đến các em học sinh khi các trường đại học đưa ra danh sách nhập học cuối cùng. Tuy nhiên, nhà trường vẫn rất vui mừng khi thấy thành quả mà các em đạt được.
Đây là bằng chứng cho thấy việc đầu tư thời gian cho việc học, cho những mục tiêu, hoài bão của bản thân sẽ là điểm nhấn giúp cho các trường đại học trên thế giới ghi nhận!
Để được hỗ trợ về lộ trình học tập trong tương lai, vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ Học sinh của SNA. Nhà trường luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em để chuẩn bị hành trang cho những cuộc phiêu lưu phía trước!
———
?? Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Tin tức mới nhất