Home » Tin tức chung » Lựa Chọn Tiếng Pháp Cho Học Sinh Lớp 10

Lựa Chọn Tiếng Pháp Cho Học Sinh Lớp 10

Tin vui đầu năm dành cho học sinh SNA: Kể từ năm học 2021-2022, các em học sinh Lớp 10 (trình độ tiếng anh Giai đoạn 5 & 6) sẽ có thêm lựa chọn môn tiếng Pháp cấp độ thụ đắc ngôn ngữ (MYP French Language Acquisition Pathway).
Trong khuôn khổ chương trình IB, khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ được xem là 1 trong những kĩ năng quan trọng của giáo dục quốc tế. Vì vậy, cấp độ thụ đắc ngôn ngữ này sẽ giúp đem lại cho các em học sinh những thử thách về mặt học thuật, tạo điều kiện cho các em tiếp thu nhiều loại ngôn ngữ, nhiều nền văn hóa để trở thành những công dân toàn cầu.
Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để học sinh phát triển hết khả năng ngôn ngữ của mình cũng như tiếp tục phát huy và tiến bộ qua các giai đoạn khác nhau.
Nếu phụ huynh và học sinh muốn tìm hiểu thêm về Thụ đắc ngôn ngữ khối MYP , xin vui lòng liên hệ hotline 0964 466 014 hoặc inbox http://m.me/snavietnam
——
??Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ tại:

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất