RÈN LUYỆN KĨ NĂNG NGÔN NGỮ TẠI TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN CỦA SNA

? Mỗi “bài học tại thư viện” (Library lesson) của khối Tiểu học PYP trường SNA là một bài học về ngôn ngữ và truy vấn. Nếu hiểu theo triết lý giảng dạy quốc tế IB thì chúng ta phải nhận ra được rằng việc học ngôn ngữ chính là tiền đề để nuôi dưỡng những công dân tri thức toàn cầu, và việc đọc sách thường xuyên là công cụ thiết yếu để chúng ta thực hiện được điều đó. Vì vậy, một phần quan trọng của bài học tại thư viện hàng tuần tại SNA, là thầy cô tạo điều kiện cho học sinh tự do chọn chỗ ngồi trong thư viện hoặc các em có thể ngồi chung với bạn bè để cùng đọc sách.

? Trong Thư viện Tiểu học của SNA, học sinh được khuyến khích chọn nhiều thể loại sách khác nhau trong các buổi học thư viện hàng tuần. Mục đích là để học sinh tiếp xúc với văn học chất lượng và nội dung phi hư cấu (non-fiction) bằng cả tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ được giảng dạy. Những đầu sách này không chỉ hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo, sự đồng cảm và tính cởi mở cho các em học sinh , mà còn giúp các em tiếp thu thêm kiến thức, sự hiểu biết và tò mò về thế giới mà các em đang sống.
? Để tìm hiểu thêm về chương trình IB danh giá tại SNA, xin liên hệ hotline 0964 466 014 hoặc Inbox http://m.me/snavietnam.

———
?? Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Tin tức mới nhất