Home » Tin tức chung » RÈN LUYỆN KĨ NĂNG NGÔN NGỮ TẠI TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN CỦA SNA

RÈN LUYỆN KĨ NĂNG NGÔN NGỮ TẠI TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN CỦA SNA

? Mỗi “bài học tại thư viện” (Library lesson) của khối Tiểu học PYP trường SNA là một bài học về ngôn ngữ và truy vấn. Nếu hiểu theo triết lý giảng dạy quốc tế IB thì chúng ta phải nhận ra được rằng việc học ngôn ngữ chính là tiền đề để nuôi dưỡng những công dân tri thức toàn cầu, và việc đọc sách thường xuyên là công cụ thiết yếu để chúng ta thực hiện được điều đó. Vì vậy, một phần quan trọng của bài học tại thư viện hàng tuần tại SNA, là thầy cô tạo điều kiện cho học sinh tự do chọn chỗ ngồi trong thư viện hoặc các em có thể ngồi chung với bạn bè để cùng đọc sách.

? Trong Thư viện Tiểu học của SNA, học sinh được khuyến khích chọn nhiều thể loại sách khác nhau trong các buổi học thư viện hàng tuần. Mục đích là để học sinh tiếp xúc với văn học chất lượng và nội dung phi hư cấu (non-fiction) bằng cả tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ được giảng dạy. Những đầu sách này không chỉ hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo, sự đồng cảm và tính cởi mở cho các em học sinh , mà còn giúp các em tiếp thu thêm kiến thức, sự hiểu biết và tò mò về thế giới mà các em đang sống.
? Để tìm hiểu thêm về chương trình IB danh giá tại SNA, xin liên hệ hotline 0964 466 014 hoặc Inbox http://m.me/snavietnam.

———
?? Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất