028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Tin tức chung » SCHOOL TOUR VÀ HỌC THỬ SNA MIỄN PHÍ – CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

SCHOOL TOUR VÀ HỌC THỬ SNA MIỄN PHÍ – CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

? Tham quan toàn bộ khuôn viên học tập tại SNA với tổng diện tích đến 10,000m2, gồm 73 phòng học và 17 phòng chức năng được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại. Quý phụ huynh và các em sẽ có thêm thông tin về SNA dưới sự hướng dẫn tận tình của bộ phận Tuyển sinh.

? Giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến cơ sở vật chất, môi trường sinh hoạt và lợi ích khi học tập tại ngôi trường quốc tế SNA.

? Tư vấn chi tiết chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) danh giá toàn cầu cùng GÓI ĐẦU TƯ GIÁO DỤC 0 ĐỒNG cực kỳ hấp dẫn.

? Trải nghiệm học thử thực tế tại các lớp học chuẩn IB cho cả học sinh Khối Tiểu học (PYP) và Trung học (MYP) theo chương trình tương ứng như các môn Thiết kế (Design ), Nghệ thuật (Art ), Khoa học (Science ), Ngôn ngữ/ Văn chương (Language/ Literature )

⚡️ Đặc biệt, nếu quý phụ huynh ghi danh cho con vào SNA trong buổi tham gia học thử và School Tour, SNA sẽ gửi tặng VOUCHER TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG! Đây được xem như là một món quà tinh thần dành tặng quý phụ huynh và học sinh để hành trình đến với trường quốc tế của các em thêm trọn vẹn.

Nhanh tay đăng ký học thử “Một ngày là học sinh SNA” vì số lượng voucher có hạn bố mẹ nhé. Quý phụ huynh liên hệ SNA qua hotline: 0964 466 014 hoặc nhắn tin cho đội ngũ tư vấn của SNA tại để biết thêm thông tin chi tiết!

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Trong bối cảnh giáo dục đang phát triển nhanh chóng, việc bảo vệ quyền trẻ em đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của …

  Nếu dùng một từ để miêu tả việc cho con học tại một trường quốc tế liên cấp, mà cụ thể ở đây là trường …

  Kính gửi quý phụ huynh và học sinh, Nhà trường đã lên kế hoạch cho một ngày tuyệt vời dành cho quý phụ huynh học …

  Tại trường IB toàn phần SNA Nam Sài Gòn Campus, Hoạt động ngoại khoá không phải là một lựa chọn mà trở thành một-phần-không-thể-thiếu trong …

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Tin tức mới nhất