028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Tin tức » SNA NAM SÀI GÒN CAMPUS – NGÔI TRƯỜNG CHO NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

SNA NAM SÀI GÒN CAMPUS – NGÔI TRƯỜNG CHO NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB Toàn Phần là trường được ủy quyền giảng dạy cả ba chương trình IB, bao gồm: Chương trình Tiểu học PYP, Chương trình Trung học cơ sở MYP và Chương trình Tú Tài Quốc tế DP.

Trường SNA Nam Sài Gòn Campus được thành lập vào năm 2005. Trải qua hơn 17 năm hình thành, SNA đã xây dựng một hệ sinh thái giáo dục IB Toàn Phần từ bậc Tiểu học đến Trung học Phổ thông, giúp trang bị cho học sinh một nền tảng học thuật vững chắc và toàn diện.

Ngoài tiếng Anh, học sinh còn được lựa chọn một ngôn ngữ thứ hai như tiếng Pháp, Tây Ban Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB Toàn Phần là trường được ủy quyền giảng dạy cả ba chương trình IB, bao gồm: Chương trình Tiểu học PYP, Chương trình Trung học cơ sở MYP và Chương trình Tú Tài Quốc tế DP.

Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc. Việc này sẽ tạo điều kiện cho các em tiếp cận được nhiều nền văn hóa và trở thành những công dân toàn cầu. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, chuyến đi trải nghiệm thực tế, giúp kích thích trí tò mò và óc sáng tạo của học sinh một cách tự nhiên. Đặc biệt, học sinh IB luôn có nhiều lợi thế hơn so với các học sinh khác về việc xin học bổng và xét tuyển thẳng vào năm nhất các trường Đại học lớn tại Anh, Mỹ, Úc.

Nhà trường vẫn tiếp tc tìm kiếm nhng em hc sinh tài năng cho năm hc 2023 – 2024. Đặc bit, SNA còn cung cp HC BNG 40 TRIU ĐỒNG cho hc sinh mới đăng ký nhp hc trong tháng 1/2023!

Trong năm học mới này, quý phụ huynh hãy mạnh dạn đầu tư để con có nền tảng học thuật vững chắc và các kỹ năng cần thiết về đời sống. SNA tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý phụ huynh và các em học sinh! Để biết thêm thông tin về chương trình học IB danh giá, xin liên hệ SNA qua hotline: 0964466014 hoặc nhắn tin cho đội ngũ tư vấn của SNA!

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

  Hòa chung không khí chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, khuôn viên trường SNA Nam Sài Gòn rộn ràng không khí sự kiện …

  Trong không khí rộn ràng của ngày Tết sắp đến, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn hân hoan thực hiện khung cảnh …

  Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn là 1 trong 6 trường IB toàn phần được ủy quyền giảng dạy cả 3 chương …

  Cuộc sống tự lập khi sống và học tập tại khu nội trú SNA Nam Sài Gòn chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn Phạm …

  Để có được những trải nghiệm trực quan về môi trường học tập quốc tế cùng chương trình đào tạo quốc tế tại SNA, nhà …

  Tin tức mới nhất