Home » Tin tức » SNA NAM SÀI GÒN CAMPUS – NGÔI TRƯỜNG CHO NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

SNA NAM SÀI GÒN CAMPUS – NGÔI TRƯỜNG CHO NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB Toàn Phần là trường được ủy quyền giảng dạy cả ba chương trình IB, bao gồm: Chương trình Tiểu học PYP, Chương trình Trung học cơ sở MYP và Chương trình Tú Tài Quốc tế DP.

Trường SNA Nam Sài Gòn Campus được thành lập vào năm 2005. Trải qua hơn 17 năm hình thành, SNA đã xây dựng một hệ sinh thái giáo dục IB Toàn Phần từ bậc Tiểu học đến Trung học Phổ thông, giúp trang bị cho học sinh một nền tảng học thuật vững chắc và toàn diện.

Ngoài tiếng Anh, học sinh còn được lựa chọn một ngôn ngữ thứ hai như tiếng Pháp, Tây Ban Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB Toàn Phần là trường được ủy quyền giảng dạy cả ba chương trình IB, bao gồm: Chương trình Tiểu học PYP, Chương trình Trung học cơ sở MYP và Chương trình Tú Tài Quốc tế DP.

Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc. Việc này sẽ tạo điều kiện cho các em tiếp cận được nhiều nền văn hóa và trở thành những công dân toàn cầu. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, chuyến đi trải nghiệm thực tế, giúp kích thích trí tò mò và óc sáng tạo của học sinh một cách tự nhiên. Đặc biệt, học sinh IB luôn có nhiều lợi thế hơn so với các học sinh khác về việc xin học bổng và xét tuyển thẳng vào năm nhất các trường Đại học lớn tại Anh, Mỹ, Úc.

Nhà trường vẫn tiếp tc tìm kiếm nhng em hc sinh tài năng cho năm hc 2023 – 2024. Đặc bit, SNA còn cung cp HC BNG 40 TRIU ĐỒNG cho hc sinh mới đăng ký nhp hc trong tháng 1/2023!

Trong năm học mới này, quý phụ huynh hãy mạnh dạn đầu tư để con có nền tảng học thuật vững chắc và các kỹ năng cần thiết về đời sống. SNA tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý phụ huynh và các em học sinh! Để biết thêm thông tin về chương trình học IB danh giá, xin liên hệ SNA qua hotline: 0964466014 hoặc nhắn tin cho đội ngũ tư vấn của SNA!

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Ngay trong năm học 2023 – 2024 này, những học sinh có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội dành được Học Bổng Tài …

Khi quyết định theo học khu nội trú, học sinh sẽ có những bước chuyển lớn với chính bản thân mình. Bên cạnh thử thách …

Tin tức mới nhất