028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » SNA Marianapolis » TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NGUYỄN HOÀNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG MARIANAPOLIS PREPARATORY SCHOOL

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NGUYỄN HOÀNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG MARIANAPOLIS PREPARATORY SCHOOL

Vào chiều ngày 25/11, đại diện của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) và trường Marianapolis Preparatory School đã có buổi ký kết hợp tác trực tuyến, đánh dấu bước tiến mới trên hành trình cùng nhau phát triển bền vững trong ngành giáo dục.

Theo các nội dung ký kết, NHG và trường Marianapolis Preparatory School sẽ có những hợp tác toàn diện, đặc biệt là những hợp tác trong công tác vận hành và giảng dạy chương trình giáo dục Marianapolis tại trường Quốc tế Bắc Mỹ -SNA Biên Hòa Campus.

Buổi ký kết hợp tác trực tuyến có sự tham dự từ phía trường Marianapolis Preparatory School là Cha Timothy Roth, Ông Brian Manian, Cha Allen Alexander thuộc Dòng Các Cha Maria; Bà Jane Hanrahan, Giám đốc Học thuật Trực tuyến, Cố vấn cho các khoa và nhân viên; Bà Evan Hill, Trưởng khoa Sinh viên; Ông Doug Daniels, Giám đốc Tài chính; Bà Joy Nichols, Giám đốc Nhân sự, Kiểm soát viên; Luật sư Jeff Olson, Công ty quốc tế hợp danh TNHH Hogan Lovells. Đại diện NHG tham dự buổi ký kết hợp tác là bà Trần Thúy Trâm Quyên, Giám đốc Marketing – Truyền thông, và bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc Công ty Bắc Mỹ.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, buổi lễ ký kết hợp tác giữa trường Marianapolis và NHG đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến vào ngày 25/11/2020.

 

Các đại diện từ trường Marianapolis Preparatory School trao đổi về nội dung hợp tác.

 

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc Công ty Bắc Mỹ, ký kết biên bản hợp tác vận hành và giảng dạy chương trình giáo dục Marianapolis tại trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Biên Hòa.

 

Trường Marianapolis Preparatory School, thành lập vào năm 1926 với hơn 100 năm tuổi, là trường Công giáo nội trú tư thục ở Thompson dành cho học sinh từ lớp 9-12 và đại học. Đây là một cộng đồng sôi nổi và tràn đầy năng lượng với 400 sinh viên đến từ 56 thị trấn trong khu vực, nhiều tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo Niche.com, bảng xếp hạng các trường trung học và đại học trên toàn nước Mỹ, trường Marianapolis đạt điểm A trong các hạng mục: Chất lượng Học thuật, Chương trình Dự bị Đại học, Văn hóa & Sự đa dạng và là một trong những trường Công giáo, nội trú, tư thục tốt nhất bang Connecticut, Hoa Kỳ. Các học sinh trường Marianapolis Preparatory School đang theo học tại hơn 50 trường cao đẳng và đại học nổi tiếng trên thế giới.

SNA Biên Hòa Campus – môi trường học tập lý tưởng cho học sinh

Nằm trong hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA được thành lập từ năm 2005, đào tạo từ preschool đến lớp 12 trên nền tảng Chương trình Quốc tế Marianapolis. SNA là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế – Council of International Schools (CIS) và Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Hoa Kỳ – Western Association of School and Colleges (WASC). Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, SNA đã tạo dựng một môi trường quốc tế hoàn toàn, giảng dạy theo tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục uy tín với mục tiêu đào tạo nên thế hệ “Nhà lãnh đạo tương lai” không ngừng học tập, biết yêu thương, chia sẻ và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm.

Cơ sở mới của SNA tọa lạc tại trung tâm Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ là mái nhà chung của hơn 2.000 học sinh tinh hoa.

 

Với khát vọng quốc tế hóa giáo dục Việt Nam, triết lý giáo dục Nhân bản, lấy con người làm trung tâm, chương trình giáo dục Marianapolis giúp các em học sinh tại SNA Biên Hòa không những được lĩnh hội được kiến thức của nền giáo dục Hoa Kỳ mà còn được phát triển nhiều kỹ năng mềm, được tăng cường các chương trình ngoại khóa, ngoại ngữ, âm nhạc, thể thao, giáo dục cảm xúc phong phú giúp hỗ trợ học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế khi đi du học. Học sinh tốt nghiệp tại SNA được nhận song bằng: Bằng tú tài chương trình Việt Nam và bằng tú tài Chương trình giáo dục Marianapolis để các em có thể tiếp tục theo học các trường đại học tại Việt Nam, Mỹ hoặc bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.

Thư viện với điểm nhấn là không gian 2 tầng, tạo không gian nghiên cứu, đọc sách, trao đổi về học thuật cởi mở.

 

Để phục vụ giảng dạy chương trình giáo dục Marianapolis, SNA Biên Hòa có đội ngũ giảng viên, giáo viên tinh huấn, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt hội tụ các giảng viên quốc tế từ nhiều quốc gia với văn bằng chứng nhận và kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế dày dạn, khả năng truyền cảm hứng sáng tạo giúp học sinh phát triển tối ưu năng lực học tập và phẩm chất cá nhân.

Rèn luyện sức khỏe là một trong những hoạt động được ưu tiên hàng đầu tại SNA với môi trường thể thao đa dạng như sân bóng rổ, sân cầu long, đường chạy 100m…

 

Ngôi trường được thiết kế mở với nhiều mảng xanh, mang lại môi trường học tập và rèn luyện đầy cảm hứng.

 

SNA Biên Hòa chính là môi trường học tập lý tưởng để mọi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu và tự tin bước ra thế giới.

Gia Hân

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Không chỉ xây dựng nền móng IB vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi vàng, Trường IB toàn phần còn mang đến những …

  Hồ sơ người học IB đại diện cho 10 tố chất được công nhận và đánh giá cao bởi các trường IB toàn cầu. Chúng …

  Ballet – một loại nghệ thuật được tạo ra bởi sự chuyển động của cơ thể con người. Chụp ảnh tĩnh vật – một nghệ …

  Theo Henley Passport Index, cuốn hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới có thể đi tới 194 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không …

  Tin tức mới nhất