THƯ THÔNG BÁO VỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TỪ THẦY HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi Quý phụ huynh,

Rất vui được liên hệ cùng phụ huynh vào tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, để chúc tất cả phụ huynh một Năm mới vui tươi.

Tết Nguyên Đán sắp đến, đây là thời điểm tuyệt vời để các gia đình đoàn tụ, sum vầy bên nhau. Kỳ nghỉ Tết là thời điểm tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn giữa bạn bè và gia đình cũng như từ tất cả mọi người trong cộng đồng SNA, chúng tôi kính chúc quý phụ huynh luôn hạnh phúc, thành công, sức khỏe và gắn kết gia đình mãi bền chặt.

Để đảm bảo mọi gia đình đều được cập nhật và có thể sắp xếp lịch trình cá nhân thuận tiện, trường SNA muốn nhấn mạnh vài thông tin quan trọng sau đây:

  • Ngày 12 tháng 01, 2023, học sinh sẽ có bữa trưa đặc biệt tại trường.
  • Ngày 13 tháng 01, 2023, học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động tuyệt vời và lý thú trong khuôn khổ sự kiện chào mừng Tết tại trường. Thời khóa biểu rút gọn sẽ được áp dụng. Nhà trường xin phép lưu ý và đề nghị quý phụ huynh vui lòng đón học sinh không trễ hơn 4:00 pm, vì nhà trường sẽ tổ chức hoạt động tất niên cho giáo viên nhân viên tại trường bắt đầu từ 4:30 pm.
  • Ngày 16 tháng 01, 2023, học sinh sẽ tham gia ngày học sau cùng trước khi nghỉ Tết, và ra về theo thời khóa biểu bình thường.

 

Chân thành cám ơn tất cả sự hỗ trợ, chia sẻ không ngừng cũng như sự liên hệ thường xuyên giữa nhà trường cùng phụ huynh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong chờ một kỳ học tuyệt vời nữa sẽ diễn ra tại trường sau kỳ nghỉ Tết.

Trân trọng,

Tiến sĩ Robert G. Mullins
Hiệu trưởng
Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)
robertgm@sna.edu.vn

Tin tức mới nhất