TINH HOA ẨM THỰC QUỐC TẾ TẠI SNA

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tin rằng một tâm trí lành mạnh bắt nguồn bằng một cơ thể khỏe mạnh. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, SNA kết hợp cùng nhà cung cấp dịch vụ suất ăn cho các trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam Global Café, mang đến chế độ dinh dưỡng học đường đạt chuẩn quốc tế cho các em:
? “Ăn ngon – sống tốt” là phương châm mà SNA cùng Global Café hướng tới nhằm đảm bảo những suất ăn chất lượng cho các em, từ đó xây dựng sức khỏe bền bỉ, hỗ trợ việc học tập hiệu quả hơn.
? Cam kết nguồn thực phẩm xanh và sạch từ các nguyên liệu tươi, hạn chế sử dụng thực phẩm chế biến sẵn.
? Tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp theo quy định của Cục An Toàn Thực phẩm và Dược phẩm Việt Nam.
? Chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý, ngăn ngừa tình trạng quá tải của một lượng dinh dưỡng cụ thể.
? Không ngừng phát triển thực đơn mới, mang đến sự đa dạng trong các bữa ăn.

⭐️ Tại SNA, nhà trường cung cấp một thực đơn dinh dưỡng phong phú và đa dạng, kết hợp theo các thực đơn của các nước trên thế giới, từ các món Á (luân phiên giữa các món Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc …) đến các món Âu hay Mexico … Điều này giúp các em lựa chọn món ăn đúng khẩu vị và văn hóa ẩm thực của minh
? Hãy đến tham quan trường và tự mình thưởng thức một bữa ăn đầy dinh dưỡng của chúng tôi thông qua chương trình School Tour hàng tháng! Để đặt chỗ vui lòng nhắn tin qua Inbox http://m.me/snavietnam hoặc gọi vào hotline 0964 466 014

———
?? Theo dõi trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA tại:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Tin tức mới nhất