Home » Sự kiện » TRIỂN LÃM TIỂU HỌC PYP | SNA 360°

TRIỂN LÃM TIỂU HỌC PYP | SNA 360°

Triển lãm Tiểu học (PYP) là một hoạt động tôn vinh kiến thức, kỹ năng và các thuộc tính mà học sinh Lớp 5 đã phát triển trong suốt cấp PYP.
Các em học sinh tham gia vào quá trình hợp tác, truy vấn xuyên ngành để xác định, điều tra và đưa ra giải pháp cho các vấn đề hoặc luận đề trong cuộc sống thực tế. Đó là một quá trình bao gồm việc học sinh bắt đầu với sở thích cá nhân của các em, thu hẹp phạm vi nghiên cứu của các em khi làm việc nhóm cùng nhau và sử dụng chu trình truy vấn để học một cách độc lập.
Ngoài việc học tập độc lập và trao toàn quyền cho học sinh, mỗi học sinh còn khám phá ra những đặc điểm tính cách dựa vào cách sử dụng Hồ sơ Người học và Phương pháp Tiếp cận Việc học thông qua việc quán chiếu liên tục khi làm việc trong Triển lãm này.
Triển lãm này là một trải nghiệm học tập và hoạt động tôn vinh tri thức tuyệt vời cho học sinh, giáo viên và toàn thể cộng đồng nhà trường.
✨✨✨
Series SNA 360° bao gồm những thước phim cô đọng và chân thực nhất bao quát nhiều khía cạnh về trường SNA, từ các sự kiện học thuật liên quan đến chương trình IB danh giá đến các hoạt động thú vị diễn ra trong và ngoài lớp học.

——-
??Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Thay vì phải đi du học xa nhà, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại những trường quốc tế để vẫn đảm …

Chọn trường quốc tế cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn trường có thể sẽ ảnh hưởng về lâu dài đến …

Tết Trung thu được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch, không chỉ là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mà …

Bên cạnh các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các em học sinh thì School Tour là chương trình thường niên hấp dẫn mà Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị tại trường:

Tin tức mới nhất