028 730 197 99 - 0964 466 014
Home » Sự kiện » TRIỂN LÃM TIỂU HỌC PYP | SNA 360°

TRIỂN LÃM TIỂU HỌC PYP | SNA 360°

Triển lãm Tiểu học (PYP) là một hoạt động tôn vinh kiến thức, kỹ năng và các thuộc tính mà học sinh Lớp 5 đã phát triển trong suốt cấp PYP.
Các em học sinh tham gia vào quá trình hợp tác, truy vấn xuyên ngành để xác định, điều tra và đưa ra giải pháp cho các vấn đề hoặc luận đề trong cuộc sống thực tế. Đó là một quá trình bao gồm việc học sinh bắt đầu với sở thích cá nhân của các em, thu hẹp phạm vi nghiên cứu của các em khi làm việc nhóm cùng nhau và sử dụng chu trình truy vấn để học một cách độc lập.
Ngoài việc học tập độc lập và trao toàn quyền cho học sinh, mỗi học sinh còn khám phá ra những đặc điểm tính cách dựa vào cách sử dụng Hồ sơ Người học và Phương pháp Tiếp cận Việc học thông qua việc quán chiếu liên tục khi làm việc trong Triển lãm này.
Triển lãm này là một trải nghiệm học tập và hoạt động tôn vinh tri thức tuyệt vời cho học sinh, giáo viên và toàn thể cộng đồng nhà trường.
✨✨✨
Series SNA 360° bao gồm những thước phim cô đọng và chân thực nhất bao quát nhiều khía cạnh về trường SNA, từ các sự kiện học thuật liên quan đến chương trình IB danh giá đến các hoạt động thú vị diễn ra trong và ngoài lớp học.

——-
??Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Mọi người đã sẵn sàng để cùng SNA bắt đầu một cuộc hành trình của trí tưởng tượng ngay tại Ngày Hội SNA vào tháng …

Hòa chung không khí chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, khuôn viên trường SNA Nam Sài Gòn rộn ràng không khí sự kiện …

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết sắp đến, trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn hân hoan thực hiện khung cảnh …

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn là 1 trong 6 trường IB toàn phần được ủy quyền giảng dạy cả 3 chương …

Tin tức mới nhất