028 730 197 99 - 0964 466 014
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
Home » Sự kiện » TRIỂN LÃM TIỂU HỌC PYP | SNA 360°

TRIỂN LÃM TIỂU HỌC PYP | SNA 360°

Triển lãm Tiểu học (PYP) là một hoạt động tôn vinh kiến thức, kỹ năng và các thuộc tính mà học sinh Lớp 5 đã phát triển trong suốt cấp PYP.
Các em học sinh tham gia vào quá trình hợp tác, truy vấn xuyên ngành để xác định, điều tra và đưa ra giải pháp cho các vấn đề hoặc luận đề trong cuộc sống thực tế. Đó là một quá trình bao gồm việc học sinh bắt đầu với sở thích cá nhân của các em, thu hẹp phạm vi nghiên cứu của các em khi làm việc nhóm cùng nhau và sử dụng chu trình truy vấn để học một cách độc lập.
Ngoài việc học tập độc lập và trao toàn quyền cho học sinh, mỗi học sinh còn khám phá ra những đặc điểm tính cách dựa vào cách sử dụng Hồ sơ Người học và Phương pháp Tiếp cận Việc học thông qua việc quán chiếu liên tục khi làm việc trong Triển lãm này.
Triển lãm này là một trải nghiệm học tập và hoạt động tôn vinh tri thức tuyệt vời cho học sinh, giáo viên và toàn thể cộng đồng nhà trường.
✨✨✨
Series SNA 360° bao gồm những thước phim cô đọng và chân thực nhất bao quát nhiều khía cạnh về trường SNA, từ các sự kiện học thuật liên quan đến chương trình IB danh giá đến các hoạt động thú vị diễn ra trong và ngoài lớp học.

——-
??Follow SNA at:
• Website: https://localhost/html/
• Fanpages: https://www.facebook.com/snavietnam
• Instagram: https://www.instagram.com/snaibnamsaigon/
• Youtube: https://www.youtube.com/SchoolsNorthAmerica

Đăng Ký Tham Gia

  Họ & Tên

  Email

  Số điện thoại

  Khối lớp đăng ký

  Cơ hội tuyệt vời để cả nhà gắn kết và thoả sức vui đùa với chuỗi hoạt động hấp dẫn – chỉ có tại Trường …

  SNA hiểu rằng việc chọn trường phù hợp cho con là một trong những quyết định quan trọng của quý phụ huynh và chúng tôi …

  Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Nam Sài Gòn Campus. Chủ …

  Tú tài Quốc tế là một trong những chương trình học thuật nổi bật khắp thế giới. Học sinh tại nhiều quốc gia lựa chọn …

  Tin tức mới nhất